Lấy bọng mỡ mí dưới đường trong kết mạc

Mắt là nơi tố cáo dấu hiệu tuổi tác đầu tiên và nhanh nhất, trở thành nổi lo ngại của nhiều người. Lấy bọng mỡ mí dưới đường trong kết mạc với công nghệ mới tại TMV Hương Giang sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn có được đôi mắt trẻ trung, linh hoạt như mong đợi.
Bọng mỡ dưới mắt thường xuất hiện ở những người hay thức khuya, thiếu ngủ, độ tuổi trên 30 khi quá trình lão hóa đang phát triển mạnh mẽ hoặc do di truyền. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tình trạng này lại khiến khuôn mặt trông nặng nề, kém tươi tắn và già hơn so với tuổi thật. Chính vì vậy, phương pháp lấy mỡ bọng mắt ngày càng được nhiều người lựa chọn, để lấy lại vẻ linh hoạt cho đôi mắt và thêm phần trẻ trung xinh đẹp.Lấy bọng mỡ mí dưới đường trong kết mạc để loại bỏ sự lão hóa mí mắt, lấy mỡ mí mắt dưới và cắt lấy da thừa mí mắt dưới làm tươi trẻ khuôn mặt một cách hiệu quả. Đây là tiểu phẫu đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ở phía dưới mí mắt hoàn toàn không cắt rạch, không gây đau đớn, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện lấy bọng mỡ mí tại TMV Hương Giang:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám tư vấn rất tỷ mỉ cẩn thận, kiểm tra lượng bọng mỡ dư thừa và đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả nhất.
Bước 2: Đo vẽ vùng mỡ cần lấy
Sau khi phân tích, đánh giá đặc điểm mí mắt đối với từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nhằm khoanh vùng lấy mỡ mí mắt dưới sao cho mắt đẹp tự nhiên, cân đối bằng dụng cụ chuyên dụng .
Bước 3:Tiến hành gây tê tại chỗ
Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được sát trùng sau đó gây tê cục bộ tại vùng mí trên của mắt. Do vậy, quá trình điều trị diễn ra hoàn toàn nhẹ nhàng mà không gây đau đớn hay bất kỳ phản ứng phụ nào.
Bước 4:.Tiến hành phẫu thuật
Bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường rất nhỏ ở ngay trên mí mắt để các túi mỡ lộ ra sau đó bác sĩ sẽ nhanh chóng thực hiện thao tác loại bỏ triệt để túi mỡ ở phía trên mí mắt một cách nhẹ nhàng và an toàn .
Bước 5: Kết thúc đóng vết mổ
Cuối cùng, khi đã lấy bớt lượng mỡ thừa, các bác sĩ có thể đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tự tiêu.

Chi phí và thời gian thực hiện

Thời gian thực hiện 30 – 45 phút
Chi phí thực hiện 7 triệu

Kết quả sau và trước khi thực hiện

* Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook