Kỳ Duyên như được tái sinh lần nữa sau hai lần nâng mũi hỏng, co rút đầu mũi tại Spa

18/04/2023

Muốn nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp tẹt bẩm sinh cô gái đã trao nhầm niềm tin tại 2 cơ sở Spa không uy tín. Mũi hiện tại bị co rút đầu mũi, hoại tử trụ mũi, dáng mũi xấu, đơ “Tưởng chừng như phải vứt cái mũi này đi luôn”. Cô gái này sẽ có màn lột xác như thế nào sau khi cầu cứu Ths.Bs Bùi Văn Cường – Thẩm mỹ viện Hương Giang.

1. Tự ti, mặc cảm sau 2 lần nâng mũi tại Spa

Kỳ Duyên – Hà Tĩnh vì muốn cải thiện dáng mũi cao tây hơn để giúp cô tự tin trong giao tiếp cũng như công việc hiện tại. Cô gái này đã tìm ới cơ sở Spa để nâng mũi nhưng thật không may sau khi làm phẫu thuật dáng mũi không đẹp, không như mong muốn của cô lúc đầu. Chính vì vậy, Kỳ Duyên lại tiếp tục nâng mũi lần 2 tại một cơ sở Spa khác và xảy ra tình trạng viêm nhiễm, co rút đầu mũi, trụ mũi gần như bị hoại tử. 

"Từ lúc em bị hỏng mũi, em và gia đình cứ tưởng là phải vứt cái mũi này đi luôn rồi" Kỳ Duyên tâm sự. Sau khi cân nhắc, tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu, Kỳ Duyên đã tin tưởng Ths.Bs Bùi Văn Cường - Thẩm mỹ viện Hương Giang là cơ sở giúp cô sửa lại mũi hỏng.


Kỳ Duyên như được tái sinh thêm 1 lần nữa sau 2 lần nâng mũi hỏng tại spa

2. Giải cứu mũi hỏng Ths.Bs Bùi Văn: Thăm khám, tư vấn

Kỳ Duyên sau khi cầu cứu Ths.Bs Bùi Văn Cường vì mũi hỏng khi nâng tại Spa, bác sĩ Cường đã trực tiếp thăm khám và nhận định “Đây là một ca mũi sửa cực kỳ khó, mũi của khách hàng bị hỏng nặng, đầu mũi bị co rút, méo mó, trụ mũi bị hoại tử, lỗ mũi không đều ảnh hưởng đến chức năng thở, không thể sử dụng cách nâng mũi thông thường để đặt chất liệu. Và để giải quyết dứt điểm tình trạng này bác sĩ Cường chỉ định dùng phương pháp cấy mỡ trung bì – Chất liệu tự thân để tương thích với cơ thể”.

Trước khi sửa lại mũi cho bạn khách hàng này, Bác sĩ Cường đã tiến hành rút sụn cũ để giữ dáng mũi cố định, tránh co rút. Sau đó chờ hết sưng, hết viêm, da đã có đồ đàn hồi tốt thì lúc Bác sĩ Cường bắt đầu tiến hành đặt chất liệu mới vào mũi.

- Đầu tiên, Ths.Bs Bùi Văn Cường sẽ kéo dài đầu mũi, dựng trụ mũi bằng sụn tai, khôi phục những phần khuyết của tổ chức trụ mũi như da, sụn

- Sống mũi được đặt bằng chất liệu mỡ tự thân được lấy ở nếp lằn mông của chính khách hàngcó chứa tế bào gốc, sống được trong môi trường nhiễm trùng, giúp tái sinh mạch máu, giải quyết rứt điểm tình trạng nhiễm trùng, chảy mủ 

- Khắc phục được bao xơ, giúp đầu mũi và sống mũi mềm mại, tự nhiên


Hình ảnh thực tế nâng mũi hỏng tại spa của Kỳ Duyên


Vậy sửa mũi trung bì là gì? Phương pháp này có ưu điểm nào được Ths.Bs Bùi Văn Cường lựa chọn: 

Sửa mũi trung bì là giải pháp tối ưu trong việc nâng cao sống mũi, ít có khả năng bị nhiễm trùng, tương thích với cơ thể 100%. Sửa mũi hỏng bằng việc cấy ghép mỡ trung bì vì có hệ vi mạch máu mới kết hợp với đám rối vi mạch máu có thể tái tạo tuần hoàn máu tốt hơn mang tới hiệu quả cao.

– Lớp mỡ trung bì chứa nhiều tế bào gốc, hệ vi mạch máu, collagen,… sống trong được trong môi trường nhiễm trùng giải quyết dứt điểm các trường hợp mũi  bị nhiễm trùng, chảy mủ hay co rút đầu mũi.

– Độ bền bỉ cao hơn, vì lớp trung bì mỡ có hệ vi mạch máu mới kết hợp với đám rối vi mạch máu có thể tái tạo tuần hoàn máu tốt hơn mang tới hiệu quả tốt nhất.

– Mũi sau khi làm trông tự nhiên, phòng ngừa nguy cơ lộ implant (miếng cấy ghép), bóng đỏ đầu mũi. Đặc biệt, sửa mũi trung bì không bị đổi màu da, ít có khả năng nhiễm trùng.

Sửa mũi trung bì là gì? Ưu điểm của cấy mỡ trung bì

3. Màn lột xác hoàn hảo sau 45 phút sửa mũi trung bì

Để lấy lại sự tự tin và niềm tin trong cuộc sống cho khách hàng, Ths.Bs Bùi Văn Cường đã tiến hành ca phẫu thuật chỉnh sửa lại mũi cho Kỳ Duyên trong vòng 45 phút. Cuộc tiểu phẫu vô cùng thành công, cô gái nhỏ đến từ Hà Tĩnh vô cùng xúc động và nghẹn ngào khi nhìn thấy mình trong gương: "Từ lúc em bị hỏng mũi, em và gia đình cứ tưởng là phải vứt cái mũi này đi luôn rồi, giờ em thấy dáng mũi mới này đẹp, em cũng không ngờ là được như thế này".

Ths.Bs Bùi Văn Cường là bác sĩ trực tiếp khám và sửa mũi cho Kỳ Duyên nhận định đây là kết quả vô cùng tuyệt vời, hơn cả những gì bác sĩ và khách hàng mong đợi, dự tính lúc ban đầu: Từ chiếc mũi bị co rút, méo mó đầu mũi, chảy mủ, trụ mũi hoại tử, giờ đây em đã sở hữu một dáng mũi cao tây, đầu mũi bay, mềm mại.


Ths.Bs Bùi Văn Cường trực tiếp thực hiện sửa mũi trung bì cho Kỳ Duyên


Hình ảnh khách hàng sau 3 tháng sửa mũi: Mũi đẹp và hoàn toàn tự nhiên


Từ một cô gái vô cùng tự ti Kỳ Duyên đã lấy lại được niềm tin vào cuộc sống, công việc thuận lợi, mọi việc tới với cô vô cùng suôn sẻ và may mắn.