Tuyệt vọng vì ngực có khối u lớn khi tiêm Filler khách hàng cầu cứu Th.Bs Bùi Văn Cường

18/04/2023

Chị Minh mong muốn có vòng 1 tròn đầy nên đã tiêm Filler vào ngực nhưng không may xảy ra biến chứng, chị đã đi cầu cứu nhiều cơ sở thẩm mỹ và bệnh viện đều bị từ chối khám chữa. Rất may trường hợp của chị Minh đã được Ths.Bs Bùi Văn Cường tiếp nhận. Sau đây là quá trình sửa lại ngực hỏng, biến chứng của vị khách hàng này tại Thẩm mỹ viện Hương Giang.1. Ngực hỏng vì tin lầm cơ sở Spa không uy tín


Cũng giống như bao nhiêu người phụ nữ khác, chị Minh cũng mong muốn mình có bộ ngực đầy đặn, tròn đều để tự tin hơn trong mắt chồng. Thôi thúc làm đẹp từ rất lâu rồi nên chị đã tới cơ sở spa gần nhà làm dịch vụ tiêm Filler vào ngực. Niềm vui chưa được bao lâu, ngực đã bị căng tức chị Minh cũng đã đi thăm khám tại rất nhiều bác sĩ và bệnh viện nhưng đều bị từ chối và không được tiếp nhận. 

Chị Minh nghẹn ngào tâm sự: “Muốn có bộ ngực đẹp, căng mềm nên mình đã tiêm Filler tại một cơ sở spa nhưng giờ đây ngực căng cứng như đá, thật sự mình thấy sợ. Tuy đã đi thăm khám nhiều nơi nhưng không một cơ sở nào tiếp nhận”. 


Ngực bị căng cứng sau khi tiêm Filler

Quá khó khăn để tìm được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi đầu ngành thẩm mỹ khi mà các cơ sở spa, thẩm mỹ không uy tín mọc lên quá nhiều. Và như một chiếc phao cứu sinh khi chị gặp được Ths.Bs Bùi Văn Cường – 13 năm kinh nghiệm, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ thăm khám và sửa lại ngực cho chị.

2. Ths.Bs Bùi Văn Cường thăm khám và phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng


Ths.Bs Bùi Văn Cường – Thẩm mỹ viện Hương Giang đã tiếp nhận một vị khách hàng với tình trạng đã tiêm Filler tại 1 cơ sở spa cách đây 2 tháng, mỗi bên 200cc nhưng sau đó 1 tháng đã có dấu hiệu căng cứng như đá. Sau khi thăm khám Bác sĩ Cường cho biết:“Khi gặp tình trạng này, bác sĩ đã chỉ định khách hàng phải chụp cộng hưởng từ (MRI) để có thể đánh giá được kỹ hơn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất”. 

Kết quả sau khi chụp MRI của khách hàng: Vùng tiêm Filler không có dấu hiệu viêm, sưng và kích thước của khối Filler lên tới 10cm: Ngực trái 52x80x102mm, ngực phải 42x83x103mm.Kết quả chụp MRI: Khối u lên tới kích thước 10cm

Dựa vào kết quả chụp MRI và các chỉ số xét nghiệm máu không có hiện tượng viêm (bạch cầu và CRP không tăng), bác sĩ Cường xác định khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Vì đây là một ca ngực sửa khó bác sĩ Cường và toàn bộ êkip đã nỗ lực cố gắng hết sức để hoàn thành ca mổ.

Quy trình sửa lại ngực cho khách hàng sẽ bao gồm các bước:

  • Thứ 1: Sau khi khách hàng đạt đủ tiêu chuẩn để thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ Cường sẽ tư vấn size và chất liệu túi ngực phù hợp với tỷ lệ cơ thể của khách hàng. Bác sĩ Cường chọn túi độn ngực Mentor Xtra, đây là túi độn ngực cao cấp nhất trên thị trường và chọn size túi 260cc phù hợp với tỷ lệ của khách hàng.
  • Thứ 2: Bác sĩ sẽ tiêm gây mê cho khách hàng trước khi phẫu thuật để hạn chế đau đớn.
  • Thứ 3: Trước khi đặt túi ngực Bác sĩ Cường sẽ tiêm giải Filler, tiêm Hyaluronidase để làm tan Filler, bác sĩ cho biết phải liên tục bơm rửa kháng sinh để tránh nhiễm trùng, với mục đích để khối Filler dần dần li giải hóa lỏng và cuối cùng là thực hiện hút Filler ra.
  • Thứ 4: Bác sĩ Cường sẽ đặt túi vào ngực cho khách hàng để hoàn thành cuộc phẫu thuật.

Lưu ý: Trong trường hợp này, Ths.Bs Bùi Văn Cường đã chọn đường nách để đặt túi ngực (đây là đường mổ khó nhất), để tránh tác động vào vùng ngực vừa lấy Filler ra, không can thiệp vào tuyến vú, hạn chế tối đa tiếp xúc với Filler đảm bảo khách hàng không bị viêm, nhiễm trùng và có thể hoạt động như bình thường sau khi nâng ngực.Ths.Bs Bùi Văn Cường trực tiếp thực hiện phẫu thuật ca ngực hỏng cho khách hàng

3. Hình ảnh kết quả sau khi khách hàng nâng ngực đặt túi


Ths.Bs Bùi Văn Cường đã hoàn thành ca ngực sửa cho khách hàng tiêm Filler, ngực đẹp ngay sau 45 phút nâng ngực đặt túi:

  • Hết triệu chứng căng tức
  • Hai bầu ngực tròn đều, cân đối
  • Núm vú nằm ở trung tâm bầu ngực

Hình ảnh sau khi phẫu thuật sửa ngực


Hình ảnh sửa ngực sau 10 ngày cắt chỉ


Ths.Bs Bùi Văn Cường đã giải cứu thành công ca ngực hỏng cho khách hàng khi làm ngực không đúng địa chỉ uy tín. Để có bộ ngực đẹp, an toàn, bền đẹp tới trọn đời bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có tiếng, bác sĩ tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Hương Giang địa chỉ thẩm mỹ số 1 Hà Nội, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, bác sĩ có chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ, cơ sở vật chất hiện đại