{Báo afamily} Ths.Bs Bùi Văn Cường chia sẻ về thực trạng nâng ngực hỏng hiện nay

25/05/2023

Nâng ngực mới đã khó, sửa lại ngực bị hỏng còn khó hơn rất nhiều lần và tình trạng ngực hỏng, hoại tử, bao xơ, căng tức, hở túi độn ngực… diễn ra ngày càng nhiều tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín.

Mới đây, báo afamily đã có cuộc phỏng vấn nhanh với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Ths.Bs Bùi Văn Cường về hiện trạng nóng bỏng này. Bác sĩ Cường cũng đã đưa ra những cảnh bảo và những điều cần biết khi nâng ngực đảm bảo an toàn cho khách hàng.


Ths.Bs Bùi Văn Cường chia sẻ thực trạng nâng ngực hỏng trên báo afamily

Ths.Bs Bùi Văn Cường cho biết các biến chứng thường gặp sau phẫu thuật nâng ngực nếu không thực hiện đúng quy trình phẫu thuật dẫn tới: Nhiễm trùng, hoại tử, tụ máu ngực, bao xơ co thắt, vỡ túi ngực, xuất hiện nhiều khối u, tế bào lạ. Nếu gặp những trường hợp này bạn phải tới ngay cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện uy tín để xử lý, để càng lâu thì hậu quả có thể bạn phải cắt bỏ tuyến vú, thậm chí ảnh hưởng tới cả tính mạng.

Trên báo afamily, Ths.Bs Bùi Văn Cường còn chia sẻ những điều quan trọng khi phẫu thuật nâng ngực để tránh xảy ra các trường hợp ngực hỏng, nhiễm trùng,…

> Xem ngay vị chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Ths.Bs Bùi Văn Cường chia sẻ về thực trạng ngực hỏng trên báo afamily. 

Nâng ngực phải đảm bảo quá trình bóc tách khoang đúng lớp và đặt túi ngực nhanh hạn chế nguy cơ chảy máu cao, tổn thương đến các mô giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng.

Với phương pháp nâng ngực “Không cần nghỉ dưỡng, sáng nâng ngực chiều về luôn”. bác sĩ Cường thực hiện các ca nâng ngực nhanh chóng từ 40-60 phút, kỹ thuật mổ không chảy máu, hạn chế sưng nề, đau đớn, đảm bảo 100% khe ngực khít, đẹp tự nhiên.


Phương pháp nâng ngực không nghỉ dưỡng bước tiến đột phá hiện nay

Hàng năm Ths.Bs Bùi Văn Cường đã chứng kiến và thực hiện hàng trăm ca ngực hỏng cho khách hàng. Đặc biệt, trong cuốn sách “Đẹp và an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ vùng ngực” được ra mắt trong năm 2022, bác sĩ đã tổng hợp 20 trường hợp điển hình về phẫu thuật thẩm mỹ vùng  ngực, từ đó giúp chị em có thể nhận diện bản thân thuộc trường hợp nào, nên sử dụng phương pháp gì phù hợp.

Như mở ra một chân trời mới cho chị em phụ nữ mong muốn mình đẹp lên nhờ can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Với 13 năm kinh nghiệm, Ths.Bs Bùi Văn Cường đã đưa công nghệ, phương pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực,… mang đến những gì tốt nhất, đẹp nhất, tự nhiên nhất và như một định mệnh cho những cô gái đang mặc cảm, tự ti về những khuyết điểm trên cơ thể.