Nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn mà lại tự nhiên?

12/05/2023

Hiện nay có quá nhiều ca mũi hỏng, hoại tử vì tin lầm cơ sở spa, thẩm mỹ không uy tín? Vậy làm thế nào để phân biệt đâu là cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín trong ngành làm đẹp?


Hỏi: Chị Lan Anh 29 tuổi ở Hà Nội đang mong muốn tìm cơ sở thẩm mỹ làm đẹp uy tín, an toàn?

Trả lời: Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Ths.Bs Bùi Văn Cường sẽ giải đáp thắc mắc cho câu hỏi này.

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật tác động đến phần mô mềm, da và sụn để thay đổi cấu trúc mũi nên yêu cầu bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế trong việc nâng mũi thẩm mỹ. Đặc biệt, nâng mũi phải phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt, dáng mũi tự nhiên, không sưng đỏ và bền bỉ đến trọn đời.


Nâng mũi đẹp, an toàn tự nhiên sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau: Cơ sở thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, vô khuẩn đảm bảo nâng mũi đẹp, an toàn tự nhiên. Thẩm mỹ viện Hương Giang là cơ sở thẩm mỹ uy tín có tiếng tại Hà Nội, được Sở Y tế cấp phép hoạt động với nhiều thế mạnh:

  • Kinh nghiệm dày dặn: Bác sĩ Cường có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện 12.000 ca phẫu thuật mỗi năm, tỷ lệ thành công các ca phẫu thuật 100%. 
  • Phương pháp tiên tiến: Thẩm mỹ viện Hương Giang “Độc Quyền” dáng mũi Queenform cao tây, tự nhiên, kết hợp với phương pháp Bọc Fascia công nghệ tiên tiến nhất hiện nay không bị lộ sóng, không bóng đỏ đầu mũi.
  • Quy trình khép kín, vô khuẩn: Dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hương Giang đã được kiểm chứng và đánh giá cao về độ an toàn, bền đẹp của giới chuyên môn thẩm mỹ. Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.
  • Giá niêm yết, công khai: Thẩm mỹ viện Hương Giang là một trong những cơ sở thẩm mỹ thực hiện công khai và niêm yết giá trên website, khách hàng sẽ không mất thêm chi phí trong quá trình phẫu thuật nâng mũi. Đặc biệt, chúng tôi còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi giá tốt nhằm tri ân khách hàng.