Hối hận vì không nâng mũi từ sớm cô gái Thanh Giang vỡ oà trong cảm xúc “Ôi khác thật đấy ạ, biết thế em làm từ lâu rồi”

25/05/2023

Là người yêu thích cái đẹp từ nhỏ, cô chủ nhỏ Thanh Giang đã có cơ sở làm đẹp như ý nguyện nhưng sẽ hạnh phúc hơn nếu cô gái ấy không còn tự ti về chiếc mũi của mình. “Hành trình tôi đi tìm tôi” của cô gái này sẽ ra sao, cùng Thẩm mỹ viện Hương Giang vén màn.

Là người yêu thích cái đẹp từ nhỏ, cô chủ nhỏ Thanh Giang đã có cơ sở làm đẹp như ý nguyện nhưng sẽ hạnh phúc hơn nếu cô gái ấy không còn tự ti về chiếc mũi của mình. “Hành trình tôi đi tìm tôi” của cô gái này sẽ ra sao, cùng Thẩm mỹ viện Hương Giang vén màn.

Hành trình Nâng Mũi của Thanh Giang - Thái Bình

Hình ảnh Thanh Giang trước khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Viện Hương Giang

Thanh Giang, 28 tuổi đến từ mảnh đất Thái Bình – Vị khách hàng mang tới nhiều cảm xúc nhất cho chúng tôi. Mọi thứ về em đều rất ổn cho đến khi giọng nói trầm khàn và gương mặt man mác buồn cùng nhiều tâm tư muốn ngỏ lời cùng Ths.Bs Bùi Văn Cường: “Bác sĩ ơi thật sự em đã tìm hiểu rất lâu rồi nhưng em sợ mọi người đánh giá lại càng không dám. Nhưng bây giờ là thời đại 4.0 rồi nên em nhất quyết phải nâng mũi, bác sĩ giúp em với ạ”.

Để quyết tâm làm đẹp cô gái Thanh Giang đã lựa chọn Thẩm mỹ viện Hương Giang trong vô vàn cơ sở thẩm mỹ viện tại Hà Nội để gửi gắm niềm tin.“Em đã xem dáng mũi rất nhiều bên khác nhưng em chỉ ưng cái dáng mũi bên mình, mũi cao tây nhưng nhìn tự nhiên không tạo cảm giác giả tạo và em cũng có mấy người bạn làm đây rồi nên cực kỳ tin tưởng ạ”.


Ths.Bs Bùi Văn Cường trực tiếp thăm khám cho khách hàng trước khi nâng mũi

Tổng thể gương mặt Thanh Giang có đôi mắt to tròn nhưng lại có chiếc mũi kém duyên, đầu mũi ngắn, sống mũi hơi thấp làm cho hàm trên hơi hô. Với tình trạng này Ths.Bs Bùi Văn Cường sẽ thực hiện nâng mũi để tạo sống mũi cao tây tự nhiên, lỗ mũi hạt chanh, đầu mũi bay mềm mại chuẩn tỷ lệ vàng với gương mặt của em. 


Tình trạng mũi ngắn, sống thấp của cô gái 28 tuổi

Nâng mũi Queenform bọc Fascia tại Thẩm mỹ viện Thanh Giang

Ths.Bs Bùi Văn Cường sẽ thực hiện nâng mũi Queenform và bọc Fascia phương pháp tiên tiến nhất hiện nay cho cô gái này. Fascia còn được gọi là cân cơ thái dương, được lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ không bị lộ sóng, không bóng đỏ đầu mũi.

Trước khi nâng mũi Ths.Bs Bùi Văn Cường sẽ lên phác đồ, sau đó trực tiếp nâng mũi cho khách hàng. Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ đã thực hiện thành công cho hàng triệu cô gái. Và ca nâng mũi cho Thanh Giang cũng không ngoại lệ, chỉ sau 30 phút cô gái 28 tuổi đã lột xác hoàn toàn và trở thành một cô gái tự tin không còn thỏ thẻ như lúc mới gặp bác sĩ.

Dáng mũi Queenform là sự kết hợp giữa dáng S-line tự nhiên và dáng L-line cao tây. Ths.Bs Bùi Văn Cường chính là cha đẻ của dáng mũi cao tây, tự nhiên chuẩn tỷ lệ vàng phù hợp với người Á Đông:

– Sống mũi cao tây mềm mại

– Đầu mũi bay, lỗ mũi hạt chanh

– Dáng mũi tự nhiên, hài hoà với gương mặt


Kết quả sau 30 phút nâng mũi Queenform

Hành trình tôi đi tìm tôi của cô gái Thanh Giang, 28 tuổi – Thái Bình

Sau 30 ngày thực hiện nâng mũi, Thanh Giang đẹp rạng ngời, căng tràn sức sống và đầy tự tin cả trong công việc và cuộc sống: “Hiện tại mình rất hài lòng và thật sự hạnh phúc với dáng mũi cao tây tự nhiên này, bạn bè gặp ai cũng khen đẹp nhìn tây thế. Thật sự không phải mê tín đâu nhưng sau khi nâng mũi về mình thấy công việc thuận lắm cứ gọi là có lộc lá hơn trước rất nhiều”. 


Quá trình phục hồi sau 7 ngày nâng mũi Queenform


Mũi đẹp, gom lại sau 30 ngày nâng mũi Queenform

Cảm xúc vỡ oà sau khi Thanh Giang thực hiện xong nâng mũi Queenform: “Ôi khác thật đấy ạ, em nhìn lại dáng mũi của em trước kia và bây giờ khác hoàn toàn luôn, em không còn nhận ra mình nữa”

Khi khách hàng của chúng tôi hạnh phúc thì đó cũng là niềm hạnh phúc của chúng tôi!