Nâng mũi bọc Fascia là gì? Phương pháp nâng mũi tự nhiên, an toàn số 1 hiện nay

25/05/2023

Bọc Fascia - Xu hướng nâng mũi tự nhiên an toàn, công nghệ mới nhất được áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Phương pháp bọc cân cơ thái dương Fascia tăng độ dày cho vùng mũi, hạn chế đào thải, bảo vệ đầu mũi khỏi bóng đỏ. Vậy Nâng mũi bọc đầu mũi Fascia kết hợp với phương pháp nâng mũi nào để có chiếc mũi cao tây, chuẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt người Á Đông, cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau nhé!1. Nâng mũi bọc Fascia là gì? 

Theo trang Wikipedia, Fascia là tấm mô liên kết dạng sợi bao quanh tất cả cấu trúc cơ bắp, nội tạng trong cơ thể, có thành phần chủ yếu là collagen giúp ổn định, bao bọc và bóc tách các cơ quan nội tạng khác nhau. 

Lớp màng Fascia gắn kết các thành phần của cơ thể, đóng vai trò như một thiết bị truyền tin giúp bạn cảm thụ được thông tin từ bên ngoài truyền đến não, không những vậy, nó còn hỗ trợ và bảo vệ các nhóm cơ, các cơ quan và toàn bộ cơ thể.

Fascia còn được gọi là cân cơ, lấy từ chính cơ thể khách hàng, được sử dụng nhiều trong thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc Fascia là phương pháp bọc đầu mũi bằng một lớp cân cơ thái dương được lấy từ vùng da đầu và lớp mỡ trung bì trên chính cơ thể của bạn, tạo một lớp bảo vệ khác giữa da và mô mềm sâu hơn giúp đầu mũi dày hơn, không bóng đỏ hay lộ sóng. 

Lưu ý: Cân cơ chính là một lớp tổ chức mỏng màu trắng, dẻo dai được bọc xung quanh các lớp cơ dưới da.


Nâng mũi bọc Fascia công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

2. Đã có phương pháp nâng mũi tự nhiên, an toàn hiện nay

Trường hợp nâng mũi gặp biến chứng và tuổi thọ ngắn là do 2 yếu tố chính sau:

– Da mũi: Da mũi mỏng rất dễ bị lộ chất liệu, gây bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng sau một thời gian ngắn. Chính vì vậy, da mũi quyết định tới độ đẹp và bền của dáng mũi.

– Trụ mũi: Trụ mũi quyết định độ cao của dáng mũi, nên trụ mũi càng chắc thì việc tạo dáng mũi càng đẹp và dễ dàng nâng cao theo sở thích của bạn.

Nâng mũi bọc cân Fascia là phương pháp bọc đầu mũi an toàn, tự nhiên xu hướng thịnh hành hiện nay. Với công nghệ tiên tiến này bạn sẽ sở hữu một dáng mũi đẹp, bền bỉ vĩnh viễn đến trọn đời mà không cần phải đi sửa nhiều lần như các công nghệ cũ. 

Ưu điểm vượt trội khi nâng mũi bọc Fascia: 

  • Kỹ thuật lấy lớp cân diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn và để lại sẹo 
  • Fascia dùng để bọc đầu mũi đảm bảo cho da mũi dày tạo độ mềm mại và dễ dàng tạo dáng theo sở thích 
  • Lớp cân cơ tự thân tương thích với cơ thể 100% hạn chế việc đào thải theo thời gian, đảm bảo không bóng đỏ đầu mũi, trụ mũi vững chắc để tạo độ cao của sống mũi


Hình ảnh thực tế sau 45 phút sửa mũi Queenform bọc Fascia

Vậy nâng mũi bọc đầu mũi Fascia kết hợp phương pháp nâng mũi nào để đạt hiệu quả tối đa?

Hiện nay, có các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Queenform, Cấu trúc, Sline, Lline, Surgiform, Hàn Quốc,… Trong đó, dáng mũi Queenform đang trở thành xu hướng nâng mũi cao tây, tự nhiên khắc phục các tình trạng mũi tẹt, thấp, gồ, hếch. Nâng mũi Queenform bọc Fascia là phương pháp bọc đầu mũi bằng 2 lớp đầu tiên được Ths.Bs Bùi Văn Cường thực hiện và áp dụng tại Việt Nam.

Với 13 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ Ths.Bs Bùi Văn Cường là cha đẻ của dáng mũi Queenform, chỉ mất 30 phút nâng mũi bạn sẽ hoàn toàn tự tin với gương mặt không góc chết:

– Sở hữu dáng mũi cân đối, chuẩn tỷ lệ vàng

– Đầu mũi bay, mềm mại tự nhiên

– Lỗ mũi hạt chanh thon gọn


Nâng mũi Queenform bọc Fascia dáng mũi cao tây, tự nhiên

3. Trường hợp nào cần nâng mũi bọc Fascia

Nâng mũi bọc Fascia phù hợp với tất cả khuyết điểm vùng mũi như gồ, hếch, thấp, tẹt,… hoặc những ca mũi hỏng khi gặp biến chứng bóng đỏ, sưng nề muốn tái tạo dáng mũi tự nhiên, cao tây mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ.


Đối tượng cần nâng mũi bọc Fascia

4. Nâng mũi bọc Fascia bao nhiêu tiền

Nâng mũi bọc đầu mũi Fascia kết hợp với dáng mũi Queenform sẽ làm cho da mũi không bị bóng, đỏ giúp gương mặt hài hoà, tự nhiên làm trẻ hoá hơn so với tuổi thực.

Chi phí thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi Queenform tại Thẩm mỹ viện Hương Giang sẽ có giá từ 35 triệu đồng. Đặc biệt, chúng tôi đang có nhiều chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng đã đồng hàng cùng Hương Giang trong nhiều năm vừa qua.


5. Cảm nhận khách hàng khi nâng mũi bọc Fascia

Nhiều khách hàng của Thẩm mỹ Hương Giang đã đẹp “mũi cao tây, tự nhiên” như chưa từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Khách hàng nói gì khi nâng mũi Queenform

Để có chiếc mũi đẹp theo sở thích và phù hợp với từng gương mặt bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế trong phẫu thuật thẩm mỹ. “Thẩm mỹ viện Hương Giang với Ths.Bs Bùi Văn Cường 13 năm kinh nghiệm là địa chỉ tin cây của hàng triệu khách hàng”.