Báo Saostar đưa tin "Nâng mũi Queenform bọc Fascia đón đầu xu thế đẹp, an toàn, bền bỉ trọn đời"

12/07/2023

Báo SaoStar đã có cuộc phỏng vấn với chuyên gia Ths.Bs Bùi Văn Cường – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Hương Giang cha đẻ dáng mũi Queenform phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Hương Giang được biết đến là đơn vị hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ mũi nổi tiếng với phương pháp "Nâng mũi Queenform bọc Fascia" giúp gia cố đầu mũi, không bị bóng đỏ, lộ sóng và được trực tiếp Ths.Bs Bùi Văn Cường thực hiện.

  • Nâng mũi bọc Fascia là phương pháp bọc đầu mũi bằng lớp cân cơ được lấy từ vùng da đầu, sau tai trên chính cơ thể khách hàng để tạo một lớp bảo vệ vững chắc giữa lớp da và mô mềm giúp đầu mũi dày hơn, không bị bóng đỏ hay lộ đầu mũi.
  • Nâng mũi Queenform cao sang, quyền quý, tôn nét đẹp riêng biệt phù hợp với từng cá nhân, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. 

Hiện nay, có quá nhiều trường hợp nâng mũi bị biến dáng, sống lệch vẹo, bóng đỏ đầu mũi vì nhiều cơ sở thẩm mỹ vẫn sử dụng phương pháp, công nghệ cũ, đặc biệt là trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế của bác sĩ chưa được cải tiến. Chính vì vậy, Ths.Bs Bùi Văn Cường đã áp dụng phương pháp nâng mũi Queenform bọc Fascia an toàn, hiệu quả cho đầu mũi. Với kỹ thuật lấy cân cơ nhanh chóng, an toàn và không để lại biến chứng cho hàng triệu khách hàng đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hương Giang.


-----❃-----☬-----❃-----

Thẩm mỹ viện Hương Giang - Đơn vị hàng đầu PTTM Mũi

📞 Hotline: 𝟎𝟗𝟔𝟓𝟔𝟐𝟖𝟖𝟖𝟓 

👉 Facebook: FB.com/nangmuislinehuonggiang

🏬 Địa chỉ: Số 149 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

🌐 Truyền hình nói gì về Ths.Bs Bùi Văn Cường:

Vinh danh thương hiệu vàng làm đẹp uy tín: https://s.net.vn/fEJS
🌐 Báo chí nói gì về Ths.bs Bùi Văn Cường:
Vietnamnet.vn: https://s.net.vn/x5aw