Lời giới thiệu


Thẩm mỹ viện Hương Giang được thành lập vào năm 2010, với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, mũi, ngực,… và được hàng triệu chị em phụ nữ tin tưởng đặt niềm tin lựa chọn. Thẩm mỹ viện Hương Giang được biết đến là cơ sở thẩm mỹ có tuổi đời hoạt động lâu năm, đặc biệt với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Ths.Bs Bùi Văn Cường làm giám đốc chuyên môn, là bác sĩ duy nhất trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ, thành công 100% lấy lại sự tự tin cho tất cả chị em khi tới Thẩm mỹ viện Hương Giang.

Thẩm mỹ viện Hương Giang biết đến là cơ sở thẩm mỹ uy tín, đặt vấn đề an toàn, chất lượng lên hàng đầu. Được giới chuyên gia trong ngành và Bộ Y tế đánh giá cao về đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn “có tâm và tầm”, cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, vượt trội hơn cả là các sản phẩm thẩm mỹ vô cùng thời thượng, sở hữu nét đẹp hiện đại, mang dấu ấn cá tính theo sở thích cá nhân.


Sứ mệnh, tầm nhìn chiến lược của Thẩm mỹ viện Hương Giang

Sứ mệnh

Đặt cái “Tâm” lên hàng đầu, Thẩm mỹ viện Hương Giang mang trong mình sứ mệnh cao cả đối với: 

- Khách hàng: Lấy cốt lõi làm trọng tâm, đặt lợi ích và an toàn của khách hàng làm kim chỉ nam mà TMV Hương Giang hướng tới. Với mục tiêu mang đến niềm tin, giá trị nhân văn tốt đẹp “tôn vinh nét đẹp” lấy lại sự tự tin, thay đổi cuộc sống cho hàng triệu khách hàng gửi gắm, tin tưởng chúng tôi.

- Nhân viên: Chúng tôi luôn tạo ra một sân chơi lành mạnh, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cho nhân viên. Mang đến nhiều cơ hội, phát triển bản thân và năng lực nhằm mang đến nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. 

- Cộng đồng xã hội: Nâng cao chất lượng thẩm mỹ, hướng tới nhiều khách hàng gặp hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh lý cần giúp đỡ để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Không những vậy, TMV Hương Giang còn chia sẻ và đưa ra những chuyên đề, giải pháp cho nhiều trường hợp thực tế mang đến giá trị nhân văn cao cả, giúp khách hàng tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín, không làm ảnh hưởng tới sức khoẻ và tiền bạc.


Sứ mệnh tầm nhìn chiến lược của Thẩm mỹ viện Hương Giang


Tầm nhìn

Thẩm mỹ viện Hương Giang với mục tiêu ngay từ lúc thành lập là trở thành một cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. 

Với cơ sở trang thiết bị hiện đại, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Ths.Bs Bùi Văn Cường, đội ngũ ekip chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, TMV Hương Giang là cơ sở thẩm mỹ được hàng triệu khách hàng trên mọi miền đất nước gửi gắm trọn niềm tin.


Đội ngũ bác sĩ uy tín tận tâm

Ths.Bs Bùi Văn Cường - Giám đốc chuyên môn và điều hành Thẩm mỹ viện Hương Giang, là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu với hơn 13 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Và là người trực tiếp tư vấn thăm khám và phẫu thuật cho khách hàng.

Ths.Bs Bùi Văn Cường tốt nghiệp đại học các trường danh tiếng trong và ngoài nước, từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Việt Nam, đặc biệt, bác sĩ còn là hội viên, tham gia hội chuẩn, giao lưu tại các hiệp hội trên trường quốc tế. Cùng đội ngũ ê kíp trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chính quy và có chứng nhận hành nghề gắn bó.


Ths.Bs Bùi Văn Cường chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam


Quy trình an toàn chuẩn Bộ Y tế

Thẩm mỹ viện Hương Giang luôn thực hiện các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đẹp & an toàn. Các quy trình phẫu thuật đều thực hiện đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

  • Kinh nghiệm dày dặn: Ths.Bs Bùi Văn Cường có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện 12.000 ca phẫu thuật mỗi năm, tỷ lệ thành công 100%.
  • Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ phẫu thuật có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ gây mê hồi sức có chứng chỉ hành nghề gây mê hồi sức, bác sĩ phụ mổ, điều dưỡng và nhân viên tư vấn đều có chứng chỉ hành nghề.
  • Cơ sở vật chất: Bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, có khoa gây mê hồi sức, phòng mổ vô trùng 1 chiều, máy thở,… đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Khép kín, vô khuẩn: Các dịch vụ thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hương Giang đã được kiểm chứng và đánh giá cao về độ an toàn, bền đẹp của giới chuyên môn thẩm mỹ. Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.


Quy trình thẩm mỹ an toàn chuẩn Bộ Y Tế


Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Hương Giang là cơ sở thẩm mỹ đáp ứng mọi nhu cầu cho tất cả khách hàng mong muốn làm đẹp: Thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ ngực, thẩm mỹ vóc dáng, căng chỉ trẻ hoá da,…

Được biết đến là địa chỉ uy tín, đơn vị đi tiên phong với các phương pháp công nghệ thẩm mỹ hiện đại hợp với xu thế của mọi thời đại. Nổi bật với phương pháp:

- Nâng mũi cao tây, tự nhiên

- Nâng ngực không nghỉ dưỡng

Bằng sự nỗ lực, sáng tạo và phát triển không ngừng nghỉ Ths.Bs Bùi Văn Cường của TMV Hương Giang đã đưa tới cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất.


Thẩm mỹ viện Hương Giang - Chuyên về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ


Chăm sóc, phục vụ khách hàng 24/7

Lấy cốt lõi là “khách hàng” chúng tôi mong muốn mang đến những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng và tốt nhất tới Quý khách hàng. Thẩm mỹ viện Hương Giang cam kết làm đẹp an toàn, tự nhiên, bảo hành lâu dài. 

Nổi bật với đội ngũ nhân viên, bác sĩ tận tình chăm sóc chu đáo trước và sau khi làm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ: Khách hàng được tận tình tiếp đón, hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám, được hỗ trợ tất cả mọi vấn đề khi có yêu cầu và được chăm sóc, hậu mãi tại cơ sở và qua đường dây nóng 24/7.

Đặt giá trị của khách hàng lên hàng đầu, công nghệ, phương pháp tiên tiến, TMV Hương Giang ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn trên toàn quốc.


Chăm sóc, phục vụ khách hàng 24/7