(Báo 24h.com) Giải cứu bộ ngực phì đại: Lời cảnh tỉnh và giải pháp hiệu quả, an toàn hiện nay

26/09/2023

Ths.Bs Bùi Văn Cường đã có cuộc phỏng vấn từ báo 24h.com về thực trạng và giải pháp cho khách hàng ngực phì đại (phì đại tuyến vú sau sinh).

Ths.Bs Bùi Văn Cường chuyên gia hàng đầu PTTM vùng ngực chia sẻ trên báo 24h.com về phương pháp giải cứu ngực khủng, phì đại

Ngực phì đại còn gọi là phì đại tuyến vú là một bệnh lý do sự phát triển quá phát của mô tuyến vú và phần mỡ bao quanh vùng ngực, thường xảy ra ở tuổi dậy thì hoặc sau thời gian sinh đẻ. Ngực phì đại làm ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh, nếu để lâu dài dẫn đến nhiều tình trạng đau nhức cổ vai gáy, thoái hoá đốt sống cổ, khó thở, nặng nề trong vận động, thậm chí còn bị loét da nếp lằn vú, mặc cảm, tự ti giao tiếp với xã hội.  


Ths.Bs Bùi Văn Cường cho biết: Thu nhỏ ngực phì đại và kèm treo sa trễ là giải pháp hiệu quả cho bệnh nhân phì đại tuyến vú. Phương pháp này sẽ bao gồm các bước như cắt da, chỉnh tuyến vú, thu nhỏ núm vú, thu quầng vú. Thu nhỏ ngực phì đại giúp ngực nhỏ gọn hơn, hết đau cổ vai gáy, thoái hoá đốt sống cổ, khó thở hay nặng về trong vận động và sở hữu ngay vòng 1 săn chắc, phù hợp với cơ thể. Người mắc bệnh lý phì đại tuyến vú không chỉ mất thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều mặc cảm, đau mỏi vai gáy, khó thở, thoái hoá đốt sống cổ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày. 

Thu nhỏ ngực phì đại kèm treo sa trễ giúp loại bỏ 4kg mỡ vùng ngực của khách hàng

Thu nhỏ ngực phì đại khổng lồ được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là kỹ thuật rất khó, khó nhất trong PTTM vùng ngực. Nếu bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật thì quầng vú và núm sẽ bị hoại tử, không liền sẹo, thậm chí là mất luôn tuyến vú. Phương pháp thu nhỏ ngực phì đại nhằm bảo tồn tối đa tuyến vú và bảo tồn tối đa mạch máu nuôi phức hợp quầng núm vú.

-----❃-----☬-----❃-----

Ths.Bs Bùi Văn Cường - Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu vùng ngực

📞 Hotline: 𝟎𝟗𝟔𝟓𝟔𝟐𝟖𝟖𝟖𝟓 

👉 Facebook: FB.com/nangmuislinehuonggiang

🏬 Địa chỉ: Số 149 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội