Ths.Bs Bùi Văn Cường


Ths.Bs Bùi Văn Cường - Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam


Ths.Bs Bùi Văn Cường chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam - Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Hương Giang với hơn 13 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Được biết đến là “bàn tay vàng” rất mát tay trong việc tạo hình thẩm mỹ, Ths.Bs Bùi Văn Cường đã đưa công nghệ, phương pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi, nâng ngực,… mang đến những giá trị tốt nhất, đẹp nhất, tự nhiên nhất và mở ra một chân trời mới cho chị em phụ nữ đang mặc cảm, tự ti về những khuyết điểm trên cơ thể. 


Ths.Bs Bùi Văn Cường - Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam


Ths.Bs Bùi Văn Cường tốt nghiệp đại học các trường danh tiếng trong và ngoài nước, từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Việt Nam, đặc biệt, bác sĩ còn là hội viên, tham gia hội chuẩn, giao lưu tại các hiệp hội trên trường quốc tế. 

Với phương châm: "An toàn – Tận tâm là tôn chỉ và là nguyên tắc sống còn, là lương tâm của mỗi bác sĩ”. Đặt cái tâm lên hàng đầu Ths.Bs Bùi Văn Cường chia sẻ: Thẩm mỹ không đơn giản chỉ là làm đẹp mà có rất nhiều trường hợp là bệnh lý nên cần phải can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục đảm bảo sức khỏe. 


Mỗi năm, Ths.Bs Bùi Văn Cường đã trực tiếp thực hiện hàng triệu ca thẩm mỹ lấy lại sự tự tin cho hàng triệu cô gái. Bác sĩ Cường được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn vững chắc, 100% ca phẫu thuật đều hiệu quả, an toàn, không đau, không sưng và có tính thẩm mỹ cao. Tại Thẩm mỹ viện Hương Giang chỉ Duy nhất Ths.Bs Bùi Văn Cường là bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện các ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp trong quá trình thẩm mỹ. 


Ths.Bs Bùi Văn Cường là bác sĩ trực tiếp tư vấn và phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Hương Giang

Bằng sự nỗ lực và am hiểu sâu sắc về phẫu thuật nâng ngực, Ths.Bs Bùi Văn Cường đã cho ra mắt cuốn sách “Đẹp và an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ vùng ngực” cung cấp những thông tin cần thiết về cấu tạo giải phẫu của bộ ngực, đưa ra những kiến thức tổng quát về phẫu thuật vùng ngực, ngoài ra, bác sĩ đã tổng hợp 20 trường hợp điển hình về phẫu thuật thẩm mỹ vùng ngực, từ đó giúp chị em có thể nhận diện bản thân thuộc trường hợp nào, nên sử dụng phương pháp gì phù hợp để có kết quả tốt nhất.


Ths.Bs Bùi Văn Cường cho ra mắt cuốn sách “Đẹp và an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ vùng ngực”

Đội ngũ ekip chuyên nghiệp có bằng cấp, trình độ chuyên môn trong ngành thẩm mỹ

Đồng hành với Ths.Bs Bùi Văn Cường – Thẩm mỹ viện Hương Giang là đội ngũ bác sĩ phụ mổ, bác sĩ gây mê, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chính quy và có chứng chỉ hành nghề y. 

Làm nghề trong sự thầm lặng, đội ngũ ekip của chúng tôi là những người đóng vai trò hết sức quan trọng để làm lên sự thành công của một ca mổ. Với một tinh thần nghiêm túc, tỉ mỉ và chuyên nghiệp đội ngũ ekip gây mê, phụ mổ luôn phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng từ ca mổ đơn giản đến phức tạp giúp các ca mổ hiệu quả 100%.


Đội ngũ bác sĩ, ekip phẫu thuật của Thẩm mỹ viện Hương Giang