Ths.Bs Bùi Văn Cường chia sẻ "Hành trình giải cứu các ca mũi hỏng" trên báo 24h.com.vn

25/05/2023

Thực hiện hơn 12.000 ca nâng mũi và sửa mũi hỏng mỗi năm, Ths.Bs Bùi Văn Cường của Thẩm mỹ viện Hương Giang được biết đến là “bàn tay vàng” rất mát tay trong việc tạo hình thẩm mỹ. Vậy bác sĩ Cường đã chia sẻ hành trình giải cứu mũi hỏng và những điều cần biết về nâng mũi như thế nào trên báo 24h, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hiện nay, có quá nhiều spa, thẩm mỹ viện không được cấp phép hoạt động mọc lên như nấm. Chính vì vậy, nhiều trường hợp khách hàng nâng mũi bị hỏng, biến chứng ảnh hưởng tới sức khoẻ và đặc biệt là mũi bị hoại tử có thể dẫn đến tử vong.

Ths.Bs Bùi Văn Cường chia sẻ trên báo 24h.com.vn: “Trường hợp mũi bị hỏng cần sửa mũi yêu cầu kỹ thuật cấy ghép phức tạp hơn nâng mũi mới rất nhiều, chính vì vậy, bác sĩ cần có tay nghề chuyên môn cao để giải quyết các trường hợp sống mũi mỏng hoặc mũi bị hoại tử, hay nhiễm trùng”. 

Phương pháp Cấy mỡ trung bì vào mũi là giải pháp tối ưu trong việc sửa mũi giúp nâng cao sóng mũi, ít có khả năng bị nhiễm trùng, tương thích với cơ thể 100%.

Mũi bị hoạ tử, nhiễm trùng cần thực hiện cấy mỡ trung bì vào mũi

Thẩm mỹ viện Hương Giang là một trong những địa chỉ sửa mũi trung bì hàng đầu tại Hà Nội. Sửa mũi trung bì mỡ vô cùng phức tạp nên yêu cầu bác sĩ có chuyên môn, kỹ thuật tay nghề cao để giải quyết các trường hợp có làn da sóng mũi mỏng hoặc mũi bị nhiễm trùng, hoại tử, có tác dụng phụ do miếng cấy ghép.

– Mũi trông tự nhiên, ngăn ngừa lộ miếng cấy ghép

– Không bị đổi màu da

– Ít có khả năng nhiễm trùng phù hợp với bệnh nhân có làn da mỏng

Thẩm mỹ viện Hương Giang là cơ sở thẩm mỹ nâng mũi, sửa mũi uy tín giúp hàng triệu khách hàng lấy lại niềm tin vào cuộc sống. Hãy gọi ngay vào hotline 0965628885 để được bác sĩ Cường tư vấn và giải đáp.