Trở lên tự tin và quyến rũ hơn sau nâng cấp vòng 1

 

Góp hương sắc vào khu vườn feedback của #Thẩm_mỹ_viện_Hương_Giang ngày hôm nay là một phản hồi hết sức đáng yêu đến từ bạn Shini Hương (Hà Nội). #Nâng_n_g_ự_c_tạo_khe yêu kiều cho chàng mê đắm…

Bạn đang gặp phải những vấn đề rắc rối về vòng 1 như: Vòng 1 teo, lép sau khi sinh con. Vòng 1 phì đại, xồ xề xấu xí…

Chẳng cần phải chờ đợi lâu, chỉ với 45 phút dưới sự tư vấn, thăm khám và thực hiện của #DR_BÙI_CƯỜNG. Với nhu cầu của THANH NGA bác sĩ quyết định lựa chọn túi Nanochip ergonomix và nâng theo đường nách cho vị khách hàng.

Th.s Bs Bùi Cường của TMV Hương Giang hiểu rằng nhu cầu làm đẹp của chị em là không giới hạn . Nhất là trong xã hội hiện tại thì “em đẹp em có quyền”

Đáp ứng thực tế đó, TMV Hương Giang ra đời là tâm huyết của Dr Bùi Cường cùng tập thể cán bộ nhân viên Hương Giang .

Chúng tôi luôn quan niệm rằng, thẩm mỹ là một nhu cầu chính đáng, bên cạnh vẻ đẹp tâm hồn thì vẻ đẹp bên ngoài cũng cực kì quan trọng, vì “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình.” Làm đẹp cho mình cũng chính là làm đẹp cho đời, cho xã hội.

Bên cạnh đó, Hương Giang còn liên tục cập nhật để sở hữu các kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, an toàn trên thế giới, được chứng nhận toàn cầu bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và được khuyến nghị bởi Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS).

Dưới sự dẫn dắt của Th.s Bs Bùi Cường hy vọng Hương Giang ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa để giúp cho thật nhiều chị em đạt được ước mơ của mình

 

𝘾𝙪̀𝙣𝙜 𝙭𝙚𝙢 𝙠𝙚̂́𝙩 𝙦𝙪𝙖̉ 𝙗𝙖̂́𝙩 𝙣𝙜𝙤̛̀ 𝙘𝙪̉𝙖 𝙠𝙝𝙖́𝙘𝙝 𝙝𝙖̀𝙣𝙜 𝙫𝙤̛́𝙞:
– Khe ngực siêu khít, quả n_g_ự_c tròn đều
– Qủa n_g_ự_c nằm không chảy xệ ra 2 bên
– Không chảy máu, không xưng, không để lại sẹo
– Thời gian phẫu thuật nhanh 30-40 phút .

—-✫———✫—✬–-✫———✫——–
#𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟗𝟔𝟓𝟔𝟐𝟖𝟖𝟖𝟓 / 𝟬𝟵𝟳𝟯𝟯𝟮𝟴𝟴𝟴𝟱 / 𝟎𝟐𝟒𝟑𝟗𝟗𝟓𝟐𝟗𝟔𝟗

 

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook