Độn cằm

I. Độn cằm là gì?

Độn cằm là phương pháp chỉnh lại dáng cằm đối với các trường hợp như: Cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng hoặc cằm lệch về một bên. Kỹ thuật này được tiến hành bằng cách đưa chất liệu độn vào vùng cằm để kéo dài cằm đối với cằm ngắn, làm đầy cằm lẹm và cân đối đối với cằm lệch về một bên. Phẫu thuật được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi, đây là vết mổ kín nên sẽ không gây ra tình trạng sẹo trên gương mặt.

Các phương pháp độn cằm phổ biến hiện nay

Sử dụng chất liệu nhân tạo để cấy ghép cố định cằm

Trường hợp khi cằm quá ngắn, bác sĩ sẽ sử dụng cằm nhân tạo, sau đó rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi và đưa trực tiếp vào vùng cằm. Việc tạo hình bác sĩ đã làm trước đó, khi phẫu thuật hoàn tất, sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Dùng Filler để tạo dáng cằm

Filler có thành phần chính là Hyaluronic Acid, trong Hyaluronic Acid có chứa 98% là nước muối sinh lý nên độ an toàn với cơ thể cao. Bác sĩ sẽ tiến hành bơm filler trực tiếp vào cằm và sau đó nén định hình theo dáng cằm mong muốn. Điều đặc biệt khi sử dụng phương pháp tiêm filler sẽ không qua phẫu thuật, không để lại sẹo, cho ra kết quả vài phút sau khi tiêm.

Trượt cằm

Cũng tương tự như phương pháp cấy ghép cố định cằm bằng vật liệu nhân tạo, cũng là một đường rạch như vậy, nhưng thay vì đưa chất liệu độn vào, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật để kéo phần cằm tự thân về phía trước và cố định lại, để biến cằm ngắn thành cằm dài đúng chuẩn V-line.

II. Ưu điểm và hiệu quả mang lại

– Làm cho gương mặt được cân bằng, mang nét trẻ trung. Khắc phục được các lỗi bẩm sinh về cằm, làm cho gương mặt trở nên hài hòa.

– Khi sở hữu dáng cằm ưng ý, sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn, thoải mái khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.

– Phẫu thuật không để lại sẹo vì sẹo được ẩn bên trong miệng.

– Tùy chỉnh dáng cằm tùy theo sở thích của bản thân, dựa trên sự tư vấn chuyên khoa của bác sĩ thẩm mỹ.

– Nếu kết quả không ưng ý, có thể thay đổi lại dáng cằm mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, có thể ra về trong ngày.

Cô gái trẻ phải tháo độn cằm vì biến chứng do tiêm chất làm đầy từ

III. Chi tiết phẫu thuật độn cằm

IV. Quy trình độn cằm đạt chuẩn Y Tế

Bước 1: Đặt lịch tư vấn

Tại đây, khách hàng sẽ trình bày vấn đề mà mình đang gặp phải, bác sĩ sẽ trực tiếp trao đổi, kiểm tra tình hình và củng cố tâm lý của khách hàng trước khi tiến hành thực hiện.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là bước quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ, kiểm tra các xét nghiệm tổng quát, giúp xem xét tình hình sức khỏe của khách hàng và không để xảy ra các biến chứng sau phẫu thuật do các bệnh lý mang lại.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ gây tê và tiến hành phẫu thuật độn cằm. Đối với tiêm filler, chỉ cần gây tê và bắt đầu tiêm.

Bước 4: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về trong ngày, nghỉ dưỡng điều độ và kiêng cử một số loại thực phẩm cần thiết.

V. Phản hồi khách hàng sau khi thực hiện tại trung tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook