Nâng mũi ở đâu đẹp? Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội

28/10/2023

Đẹp, an toàn là tiêu chí đặt lên hàng đầu khi phẫu thuật nâng mũi. Nhưng để tìm được một bác sĩ giỏi, cơ sở thẩm mỹ uy tín lại vô cùng khó khăn trong thời buổi spa, thẩm mỹ viện không uy tín mọc lên như nấm sau mưa. Vậy tiêu chí nào đánh giá cơ sở nâng mũi đẹp, tự nhiên, an toàn tại Hà Nội?


Nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín Hà Nội?

1. Nâng mũi đẹp là gì?

Nâng mũi đẹp là dáng mũi cao tây, tự nhiên cân đối với tỷ lệ gương mặt, sống mũi thẳng, đầu mũi bay, cánh mũi và lỗ mũi nhỏ gọn mang đến sự thanh thoát cho khuôn mặt. Đặc biệt, nâng mũi không để lại sẹo, không xảy ra biến chứng, lệch, vẹo đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

>>> Bỏ túi ngay kinh nghiệm thực tế cho người mới bắt đầu tìm hiểu về nâng mũi.


Nâng mũi đẹp là gì?

2. Phương pháp nâng mũi an toàn xu hướng hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Queenform, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi chỉ, nâng mũi bằng tiêm Filler,… Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng biệt, vậy đâu là phương pháp tiên tiến, an toàn được đánh giá cao trong giới chuyên môn.

Nâng mũi Queenform bọc Fascia cho khách hàng đã tiêm Filler

Nâng mũi Queenform cao tây, tự nhiên hội tụ đầy đủ các yếu tố đẹp, an toàn là lựa chọn hoàn hảo cho mũi thấp, tẹt, lệch, vẹo,… Nâng mũi Queenform là phương pháp sử dụng công nghệ tiên tiến với việc bọc đầu mũi bằng 2 lớp sụn tai và Fascia có độ tương thích cơ thể 100% giúp tái tạo dáng mũi tự nhiên, thanh thoát, kéo dài tuổi thọ từ 20-30 năm hoặc vĩnh viễn đến trọn đời. 

>> Xem chi tiết phương pháp nâng mũi bằng bọc sụn Fascia.

- Cao tây, tự nhiên, chuẩn tỷ lệ vàng với gương mặt

- Đầu mũi bay, mềm mại, thanh thoát

- Lỗ mũi hạt chanh thêm tài lộc

- Không lộ sống, không bóng đỏ đầu mũi

- Chết liệu sụn cao cấp, bảo hành tới trọn đời

- Duy trì kết quả bền vững nhiều năm không thay đổi

- Đề phòng được các biến chứng, không gây hại cho cơ địa


Nâng mũi Queenform bọc Fascia

3. Nâng mũi đẹp, an toàn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cơ địa: Mỗi người đều có một hệ miễn dịch khác nhau nên khi thực hiện nâng mũi có người lành sớm hoặc muộn hơn. Những bạn có cơ địa yếu, vết thương lâu lành phải thật sự khắt khe trong chế độ chăm sóc và nghiêm ngặt thực hiện đúng các chỉ định của bác sĩ. 

Tay nghề bác sĩ: Nâng mũi tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng yêu cầu tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm để vết thương sau mổ nhanh lành, không chịu nhiều tổn thương hoặc gặp các biến chứng bóng, đỏ, lệch sóng,… sau nâng mũi.

Cách chăm sóc: Hậu chăm sóc sau nâng mũi là yếu tố cũng vô cùng quan trọng ảnh hướng tới thời gian ổn định của mũi. Bạn phải cẩn thận trong việc vệ sinh vết thương, chế độ ăn kiêng, cách che chắn đúng cách bởi các tác nhân bên trong & bên ngoài và đặc biệt phải uống thuốc theo đơn của bác sĩ kê.


Nâng mũi đẹp, an toàn phụ thuộc yếu tố nào?

4. Địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Hương Giang địa chỉ tin cậy, uy tín của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. 

Được Sở y tế cấp phép: Thẩm mỹ viện Hương Giang là cơ sở thẩm mỹ được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, nổi tiếng với các dịch vụ làm đẹp như nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, cắt mí,… 

Trình độ chuyên môn bác sĩ: Ths.Bs Bùi Văn Cường có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện 12.000 ca phẫu thuật mỗi năm. Là cha đẻ dáng mũi Queenform bọc Fascia.

Quy trình khép kín, vô khuẩn: Dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hương Giang đã được kiểm chứng và đánh giá cao về độ an toàn, bền đẹp của giới chuyên môn thẩm mỹ. Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, khép kín đảm bảo an toàn tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Ths.Bs Bùi Văn Cường được Sở y tế cấp phép khám chữa bệnh phẫu thuật thẩm mỹ

5. Hình ảnh thực tế nâng mũi đẹp, tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Hương Giang

Nâng mũi Queenform cao tây, tự nhiên nét đẹp cao sang chuẩn người Á Đông


6. Phản hồi của khách hàng khi nâng mũi Queenform 

Khách hàng nói gì khi nâng mũi Queenform tại Thẩm mỹ viện Hương Giang

Tổng kết: Để tìm được địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở, bác sĩ, hình ảnh thực tế và phản hồi của khách hàng.