• 234
 • 0

Sở hữu bầu ngực đầy đặn là khao khát của nhiều chị em. Tuy nhiên, không ít người gặp rắc rối vì vòng một “quá khổ” Vậy nên giải phẫu thu nhỏ ngực chính là phương pháp giúp chị em tìm lại sự cân đối cho vòng 1.

Hiểu đúng về phẫu thuật thu nhỏ ngực

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là kỹ thuật tác động trực tiếp đến bầu ngực để làm gọn những mô tuyến phì đại kết hợp tạo dáng thẩm mỹ cho toàn bộ ngực. Khách hàng sẽ được gây mê toàn thân, thời gian thực hiện khoảng 2 – 6 giờ tùy thuộc vào mức độ sa trễ.

Cũng theo Dr Cường Bùi, kỹ thuật chỉnh ngực phì đại ngày nay cho phép bác sĩ can thiệp chỉnh ngực sa trễ kết hợp cắt rời tuyến vú. Sau đó lấy phần quầng và núm vú ghép để tạo hình thẩm mỹ ngực. Trong một vài trường hợp, thu gọn ngực phì đại sẽ giữ nguyên một phần ống tuyến vú, quầng vú và núm vú để bảo tồn thiên chức làm mẹ của chị em phụ nữ.

 • Những ai nên phẫu thuật thu nhỏ ngực

Giải phẫu thu nhỏ ngực được chỉ định cho những phụ nữ có bộ ngực phì đại và sa trễ. Đó có thể là do ảnh hưởng của mang thai, sau khi sinh. Hoặc bẩm sinh đã có kích cỡ “khủng”. Một vài trường hợp khác có thể sa trễ nhưng bầu vú không quá lớn.

Thu nhỏ ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thu nhỏ ngực có nguy hiểm không? sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ… Do vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn cơ sở chỉnh sửa ngực phì đại nhằm tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Hiện nay, Thẩm Mỹ Viện Hương Giang là đơn vị áp dụng thành công, công nghệ nâng ngực 5k

 • Phẫu thuật ứng dụng các công nghệ nâng ngực 5k nổi bật 
 • Nâng ngực “5K” Không nghỉ dưỡng – Không chảy máu – Không đặt ống dẫn lưu – Không để lại sẹo – Khe khít
 • Nâng ngực không nghỉ dưỡng – khách hàng có thể ra về trong ngày:  thời gian phẫu thuật nhanh và an toàn, không đau
 • Không chảy máu: Quá trình thực hiện nhanh, không tác động vào mạch máu -> hạn chế chảy máu trong quá trình phẫu thuật và sau khi thực hiện xong.
 • Không đặt ống dẫn lưu: Do quá trình PT thực hiện không chạy máu, không tụ máu sẽ k sử dụng ống dẫn lưu.
 • Không để lại sẹo: Kĩ thuật tay nghề, chuyên môn bác sĩ cao, đường rạch – đường mổ ngắn
 • Khe khít: Kết quả ngực khe khít tự nhiên cân đối với công nghệ nâng ngực độc quyền trong phẫu thuật nâng ngực. ( Dr Bùi Cường – Đặc sản vòng 1 khe khít đẹp tự nhiên )

Lưu ý quan trọng trong phẫu thuật thu gọn ngực

Dr Cường Bùi cho hay, để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả sau thu gọn ngực, khách hàng cần nắm rõ 4 lưu ý QUAN TRỌNG sau đây:

 •  Cải thiện càng sớm càng tốt

Ngay khi phát hiện tuyến vú phát triển bất thường, bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và chỉ định phương pháp điều trị. Trong tình trạng ngực phì đại, tốt nhất khách hàng nên phẫu thuật sớm để đạt hiệu quả như mong muốn.

 •  Phẫu thuật bằng hình thức gây mê

Công nghệ thu gọn ngực hiện đại cho phép bác sĩ tác động trực tiếp vào khuôn ngực nên phải được thực hiện bằng phương pháp gây mê nhằm giảm thiểu tình trạng đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

 • Thu gọn ngực đòi hỏi kỹ thuật cao

Phẫu thuật thu gọn ngực là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm kết hợp công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 • Thu gọn ngực không ảnh hưởng đến tuyến vú 

Thu gọn ngực phì đại là phẫu thuật loại bỏ da dư thừa kết hợp tạo hình thâm mỹ ngực, định hình đầu ti đúng vị trí. Phương pháp này đảm bảo an toàn cho người được thực hiện và không gây ảnh hưởng hay bất kỳ tổn thương nào cho tuyến vú. Sau thẩm mỹ, chị em phụ nữ vẫn có thể sinh con cũng như đảm bảo các thiên chức làm mẹ về lâu dài.

Ngực đẹp tự nhiên, đẹp không tì vết 

Bạn đang tìm hiểu bài viết thu nhỏ ngực có nguy hiểm không? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích, đồng thời lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ  Dr Cường Bùi – Thẩm Mỹ Viện Hương Giang

Hotline: 0973328885 / 0965628885 để được giải đáp chi tiết và cụ thể nhất