Thu nhỏ đầu mũi

THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN TẠI TMV HƯƠNG GIANG

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những phương pháp khởi nguồn của việc làm đẹp mũi, giúp bạn thu nhỏ đầu mũi to bè, biến chiếc mũi “cà chua” xấu xí thành một chiếc mũi thon gọn, nhỏ nhắn, duyên dáng.

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản, an toàn mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật này giúp khắc phục triệt để phần đầu mũi thô và góp phần tạo nên chiếc mũi cao đẹp với sống mũi thẳng tắp, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh đem lại vẻ đẹp tự nhiên thanh thoát cho bạn.

Đây là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn, tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi nhanh chóng giúp bạn sở đầu mũi thon gọn, mềm mại và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại TMV Hương Giang:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ  sẽ tiến hành thăm khám kĩ càng tình trạng mũi của bạn để nắm bắt nguyên nhân khiến đầu mũi to và thô. Tùy thuộc vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ phân tích và xác định để tìm ra giải pháp hợp lý và đạt được hiệu quả cao nhất.
Bước 2: Xác định và đo vẽ dáng mũi mới
Để có dáng mũi đẹp và phù hợp với mong muốn của khách hàng. Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện đo vẽ, xác định phần đầu mũi cần thu nhỏ bao nhiêu? Thu gọn như thế nào? Để tạo dáng mũi thanh tú, thon gọn, ăn khớp với sống mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.
Bước 3: Gây tê cục bộ
Bác sĩ gây mê cục bộ  giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm trong suốt quá trình thực hiện.
Bước 4: Bác sĩ tiến hành thực hiện thu nhỏ đầu mũi
Đầu mũi to có nhiều nguyên nhân, tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp phù hợp, tối ưu nhất để mang lại hiểu quả và đồng thời đảm bảo an toàn cho bạn

Chi phí và thời gian thực hiện

Thời gian cho quy trình nâng mũi kéo dài khoảng 45-60 phút.
Chi phí thực hiện: 10 triệu

Kết quả sau và trước khi thực hiện

Kết quả thu gọn đầu mũi tại TMV Hương Giang:
  • Mũi chữ A đẹp thon gọn, tự nhiên như thật
  • Kết quả ổn định không biến chứng
  • Không để lộ dấu vết thẩm mỹ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook