Thẩm mỹ viện Hương Giang – Đơn vị hàng đầu phẫu thuật thẩm mỹ mũi

27/07/2023

Dịch vụ nâng mũi của Thẩm mỹ viện Hương Giang được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và khách hàng. Có thể nói Nâng mũi Queenform là dáng mũi cao tây thịnh hành, đứng top đầu trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Thẩm mỹ viện Hương Giang – Đơn vị hàng đầu phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Thẩm mỹ viện Hương Giang là cơ sở thẩm mỹ uy tín có tiếng tại Hà Nội, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, nổi tiếng với các dịch vụ làm đẹp như nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, cắt mí,… Trong đó, dịch vụ phẫu thuật nâng mũi của TMV Hương Giang nổi bật với dáng mũi Queenform và mũi trung bì mỡ do trực tiếp Ths.Bs Bùi Văn Cường thực hiện.

Ths.Bs Bùi Văn Cương chia sẻ trên VTC2: Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn hiệu quả

Ths.Bs Bùi Văn Cường chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Ths.Bs Bùi Văn Cường - Giám đốc chuyên môn, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, được đánh giá cao về trình độ và kinh nghiệm thực tế. Ths.Bs Bùi Văn Cường là một trong những bác sĩ ưu tú được đào tạo tại các trường danh giá nằm trong top đầu Việt Nam và trên thế giới như Pháp, Hàn Quốc. Không những vậy, bác sĩ Cường còn là hội viên hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trong nước và trên trường quốc tế.

Ths.Bs Bùi Văn Cường với bề dày kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện 12.000 ca nâng mũi, sửa mũi mỗi năm. Ths.Bs Bùi Văn Cường lấy phương châm “An toàn – Tận tâm” làm tôn chỉ là nguyên tắc sống còn trong suốt quá trình làm nghề. Được biết, Ths.Bs Bùi Văn Cường là bác sĩ giải cứu những ca mũi hỏng, nhiễm trùng nặng đã bị từ chối bởi các bác sĩ trong ngành. Là một chuyên gia thẩm mỹ có tiếng trong ngành làm đẹp, Ths.Bs Bùi Văn Cường là khách mời của chương trình thẩm mỹ an toàn trên sóng truyền hình VTV2, VCTV2, là tấm gương sáng trong chuỗi hành trình làm đẹp tự nhiên, xử lý nhanh chóng các ca mũi biến chứng đã được truyền thông báo chí đưa tin như 24h, Vietnamnet, aFamily, Saostar,…


Ths.Bs Bùi Văn Cường chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Thẩm mỹ viện Hương Giang “Độc Quyền” phương pháp nâng mũi cao tây, tự nhiên

Thẩm mỹ viện Hương Giang Độc Quyền nâng mũi Queenform, dáng mũi cao sang, vương quyền đang trở thành xu thế được chị em săn đón trong nhiều năm nay.

Nâng mũi Queenform là phương pháp nâng mũi tiên tiến được bọc 2 lớp Fascia và sụn tai nhằm gia cố đầu mũi, giúp mũi không bị bóng đỏ, lộ chất liệu và kéo dài tuổi thọ từ 20-30 năm hoặc vĩnh viễn đến trọn đời.

- Cao tây, tự nhiên, chuẩn tỷ lệ vàng với gương mặt

- Đầu mũi bay, mềm mại, thanh thoát

- Lỗ mũi hạt chanh thêm tài lộc

- Không lộ sống, không bóng đỏ đầu mũi

- Chết liệu sụn cao cấp, bảo hành tới trọn đời

- Duy trì kết quả bền vững nhiều năm không thay đổi

- Đề phòng được các biến chứng, không gây hại cho cơ địa


Nâng mũi Queenform bọc Fascia - Giải pháp hoàn hảo cho mũi thấp tẹt

Giải cứu mũi hỏng bằng phương pháp sửa mũi trung bì mỡ

Thẩm mỹ viện Hương Giang được biết đến là cơ sở thẩm mỹ tiên phong áp dụng phương pháp Sửa mũi trung bì. Phương pháp Cấy mỡ trung bì vào mũi là giải pháp tối ưu trong việc sửa mũi giúp nâng cao sống mũi, ít có khả năng bị nhiễm trùng, tương thích với cơ thể 100%.

Sửa mũi trung bì mỡ yêu cầu bác sĩ có chuyên môn, kỹ thuật tay nghề cao để giải quyết các trường hợp mũi bị nhiễm trùng, hoại tử, có tác dụng phụ do miếng cấy ghép hoặc mũi có làn da sóng mũi mỏng.

- Chất liệu tự thân, tương thích với cơ thể 100% an toàn, hiệu quả gần như tuyệt đối.

- Mũi đẹp, tự nhiên, đặc biệt, phòng ngừa nguy cơ lộ implant (miếng cấy ghép), không bóng đỏ đầu mũi.

- Không bị đổi màu da, ít có khả năng nhiễm trùng hoàn toàn thích hợp cho những bạn có da mỏng.

Sửa mũi trung bì mỡ giải cứu mũi hỏng, nhiễm trùng

TMV Hương giang địa chỉ uy tín làm đẹp số 1 Hà Nội

Thẩm mỹ viện Hương Giang địa chỉ tin cậy, uy tín của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. 

Kinh nghiệm dày dặn: Bác sĩ Cường có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện 12.000 ca phẫu thuật mỗi năm.

Phương pháp tiên tiến: Thẩm mỹ viện Hương Giang “Độc Quyền” dáng mũi Queenform cao tây, tự nhiên, kết hợp với Bọc đầu mũi bằng Fascia công nghệ tiên tiến nhất hiện nay không bóng đỏ đầu mũi.

Quy trình khép kín, vô khuẩn: Dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hương Giang đã được kiểm chứng và đánh giá cao về độ an toàn, bền đẹp của giới chuyên môn thẩm mỹ. Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Giá niêm yết, công khai: Thẩm mỹ viện Hương Giang là một trong những cơ sở thẩm mỹ thực hiện công khai và niêm yết giá trên website, khách hàng sẽ không mất thêm chi phí trong quá trình phẫu thuật nâng mũi. Đặc biệt, chúng tôi còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi giá tốt nhằm tri ân khách hàng.


TMV Hương giang địa chỉ uy tín làm đẹp số 1 Hà Nội

Thẩm mỹ viện Hương Giang tự tin là đơn vị hàng đầu phẫu thuật thẩm mỹ mũi, có Ths.Bs Bùi Văn Cường chuyên gia đầu ngành trực tiếp phẫu thuật, đã có hàng triệu khách hàng tin tưởng thực hiện nâng mũi. TMV Hương Giang là một địa chỉ uy tín đáng lưu tâm cho khách hàng muốn làm đẹp an toàn, tự nhiên.

-----❃-----☬-----❃-----

TMV Hương Giang - Đơn vị hàng đầu PTTM Mũi

📞 Hotline: 𝟎𝟗𝟔𝟓𝟔𝟐𝟖𝟖𝟖𝟓 

👉 Facebook: FB.com/nangmuislinehuonggiang

🏬 Địa chỉ: Số 149 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

🌐 Truyền hình nói gì về Ths.Bs Bùi Văn Cường:

Vinh danh thương hiệu vàng làm đẹp uy tín: https://s.net.vn/fEJS
🌐 Báo chí nói gì về Ths.bs Bùi Văn Cường:
Vietnamnet.vn: https://s.net.vn/x5aw