Nâng mũi Queenform là gì? Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi Queenform

14/08/2023

Trên gương mặt, mũi là điểm nhấn thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nếu bạn đang sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, gồ hay khoằm sẽ làm cho gương mặt mất hài hoà, kém duyên. Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp hoàn hảo giúp bạn thay đổi toàn diện.

Nâng mũi Queenform là dáng mũi cao sang, thanh thoát phù hợp với tất cả gương mặt. Vậy nâng mũi Queenform là gì? Khách hàng nói gì khi nâng mũi Queenform tại Thẩm mỹ viện Hương Giang.

Nâng mũi Queenform cao tây, mềm mại

1. Nâng mũi Queenform là gì?

Dáng mũi cao tây luôn là trào lưu nâng mũi được chị em săn đón. Trước đây, đa số khách hàng thích làm sống mũi cao như tây nên phần góc trán sẽ bị cứng, không được mềm mại. Khắc phục được mọi nhược điểm khi dáng mũi Queenform ra đời. 

Vậy nâng mũi Queenform là gì?

Nâng mũi Queenform là dáng mũi có phần sống mũi cao nhưng không bị đơ, phần trán mũi mềm mại, tự nhiên, đầu mũi bay, lỗ mũi hạt chanh đón tài lộc. 

Nâng mũi Queenform không tác động sâu vào phẫn mũi nên phần cấu trúc mũi không bị thay đổi, bác sĩ chỉ đặt sống và sụn vào phần mũi nên đảm bảo mũi luôn được tự nhiên, an toàn không ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Nâng mũi Queenform sử dụng chất liệu sụn mũi cao cấp, được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam - Ths.Bs Bùi Văn Cường trực tiếp thực hiện "chỉ 30 phút" không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng. Đặc biệt, dáng mũi Queenform có tuổi thọ lâu dài, có thể kéo dài từ 20-30 năm hoặc tới trọn đời.


Nâng mũi Queenform là gì?

2. Tại sao nâng mũi Queenform lại được ưa chuộng?

Nâng mũi Queenform được nhiều chị em săn đón bởi dáng mũi cao sang, nhìn tự nhiên, tạo nét riêng cho từng cá nhân “nét đẹp cá nhân hoá”. 

Đặc biệt, nâng mũi Queenform là phương pháp sử dụng công nghệ mới nhất bọc đầu mũi bằng 2 lớp sụn tai và Fascia giúp gia cố đầu mũi, không lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. 

Nâng mũi bọc Fascia là phương pháp bọc đầu mũi bằng lớp cân cơ được lấy từ vùng da đầu, tai trên chính cơ thể, tạo một lớp bảo vệ khác giữa da và mô mềm giúp đầu mũi dày hơn, không bóng đỏ hay lộ sóng. 

Ưu điểm nâng mũi Queenform:

  • Dáng mũi cân đối, chuẩn tỷ lệ vàng
  • Đầu mũi bay, mềm mại tự nhiên
  • Lỗ mũi hạt chanh thon gọn
  • Không lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi
3. Hình ảnh khách hàng nâng mũi QueenformHình ảnh trước sau nâng mũi đẹp mới mới hiện nay

4. Bảng giá nâng mũi Queenform


Nâng mũi an toàn tự nhiên có giá bao nhiêu? Sau đây là bảng giá mới, tốt nhất tại Thẩm mỹ viện Hương Giang. Đặc biệt, chúng tôi đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi giảm sâu tới 50% cho khách hàng đăng ký nâng mũi trong ngày hôm nay.

Nâng mũi Giá gốc
Nâng mũi Queenform 35 triệu
Sửa mũi trọn gói 40 triệu
Mũi trung bì 50 triệu
Cắt cánh mũi 5 - 8 triệu
Bọc đầu mũi Megaderm 5 triệu
Bọc đầu mũi Fascia 5 triệu

* Tuỳ vào tình trạng mũi mà giá có thể dao động thấp hoặc cao hơn. Gửi ngay tình trạng mũi của bạn để được tư vấn và báo giá chi tiết

Bác sĩ tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi tới 50%

5. Địa chỉ nâng mũi Queenform uy tín

Nâng mũi Queenform cao sang, vương quyền, dáng mũi ĐỘC QUYỀN của Thẩm mỹ viện Hương Giang, được Ths.Bs Bùi Văn Cường trực tiếp thực hiện.

Thẩm mỹ viện Hương Giang là cơ sở với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, được Sở Y Tế cấp phép, cơ sở vật chất hiện đại.

Ths.Bs Bùi Văn Cường – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu với:

- 13 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

- Thực hiện hơn 12.000 ca phẫu thuật mỗi năm

- Là cha đẻ dáng mũi Queenform

Ths.Bs Bùi Văn Cường được cấp phép và chứng chỉ hành nghề PTTM

Nâng mũi Queenform là phương pháp nâng mũi cao tây, đẹp tự nhiên và trở thành xu thế hiện nay. Khách hàng là người minh chứng, hàng nghìn feedback hài lòng.