Liệu rằng nâng mũi sụn tai, sụn sườn có an toàn, vĩnh viễn?

25/05/2023

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn tai, sụn sườn để bọc đầu mũi giúp tái tạo hình dáng mũi cao tây, tự nhiên khắc phục các triệu chứng bóng đỏ, lộ sống mũi. Nâng mũi bằng sụn tai, sụn sườn liệu có an toàn và duy trì được thời gian lâu dài? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mũi bằng sụn tai, sụn sườn.

Nâng mũi bọc sụn tai, sụn sườn lấy từ chính cơ thể khách hàng, có độ tương thích 100% với cơ thể, tăng tuổi thọ của nâng mũi và đảm bảo an toàn không ảnh hưởng tới sức khoẻ. Là một khách hàng thông thái bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ mũi uy tín để có được dáng mũi đẹp nhất.

Nâng mũi sụn tai, sụn sườn có an toàn, vĩnh viễn không1. Nâng mũi sụn tai, sụn sườn là gì?

Nâng mũi bọc sụn tai, sụn sườn là phương pháp dùng để bọc đầu mũi tạo hình cho chóp mũi cao bay, không bị bóng đỏ. Phương pháp này kết hợp với sụn nhân tạo nhằm nâng sống mũi giúp cải thiện hoàn toàn các tình trạng mũi thấp, tẹt, lệch, vẹo,…

1.1. Nâng mũi sụn tai là gì?

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp bác sĩ lấy một phần sụn ở vành tai với kích thước từ 1-2cm, đường rạch nhỏ và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo. 

Lưu ý: Sụn tai là vị trí dễ bóc tách và có độ mềm mại sẽ giúp tạo hình đầu mũi dễ hơn.


Nâng mũi bằng sụn tai

1.2. Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp bác sĩ lấy một phần sụn nhỏ từ vùng xương sườn (Vị trí xương sườn 6,7,8) trên cơ thể để bọc đầu mũi, phần sụn mềm, cong tự nhiên nên dễ dàng tinh chỉnh cho ra kết quả đẹp như mong muốn.

Lưu ý: Sụn sườn sẽ cứng hơn so với sụn tai nên độ mềm mại sẽ kém hơn khi bọc đầu mũi bằng sụn tai.


Nâng mũi bằng sụn sườn

2. Nâng mũi bọc sụn tự thân có ưu điểm gì vượt trội?

Nâng mũi bằng sụn tự thân có độ mềm, cong nhẹ để bọc đầu mũi, phù hợp với các tình trạng mũi tẹt, thấp, hếch, gồ hoặc mũi hỏng, bị biến chứng.

– Tái tạo dáng mũi cao bay, tự nhiên hạn chế các tình trạng bóng đỏ, lộ sống và bảo vệ đầu mũi sau khi nâng được toàn diện hơn

– Sụn tương thích với cơ thể người 100% nên hạn chế việc bị đào thải đề phòng các biến chứng

– Sụn được đặt vào trụ mũi giúp định hình và dựng thẳng trụ mũi

– Lấy phần sụn tai, sườn không gây ảnh hưởng tới cấu trúc của các mô cơ đảm bảo an toàn

– Nâng mũi bằng sụn có khả năng tái lập cấu trúc mũi và cho kết quả ổn định, duy trì được lâu dài thậm chí bền đẹp trọn đời

– Sụn được đặt bên trong đầu mũi nên không để lại sẹo, trông tự nhiên, không lộ can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ

– Tuỳ vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ mà phẫu thuật nâng mũi bọc sụn diễn ra nhanh từ 30-60 phútƯu điểm vượt trội nâng mũi bọc sụn tự thân

3. Nâng mũi bọc sụn tai, sụn sườn không đau, an toàn, vĩnh viễn

Nâng mũi sụn tai, sườn có đau không? Nâng mũi bọc sụn tai, sụn sườn có bị tụt sụn không? Sụn tai, sụn sườn có mọc lại không? Nâng mũi sụn tai, sụn sườn có an toàn, vĩnh viễn? Và đây là câu trả lời theo góc độ của chuyên gia thẩm mỹ:

Sụn được bóc tách là một phần nhỏ (chỉ tác động tới mô da) được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Đây chỉ là một thủ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên không gây đau đớn, nguy hiểm hay ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn. Và đặc biệt, nâng mũi bọc sụn tai, sụn sườn không bị tụt sụn. 

Nâng mũi bằng sụn tạo ra một kết quả hoàn mỹ, dáng mũi cao, tự nhiên hài hoà với gương mặt. Theo khảo sát và kết quả thực tế khách hàng nâng mũi bằng sụn tự thân có tuổi thọ kéo dài và duy trì trong nhiều năm. Đặc biệt, nếu được thực hiện đúng kỹ thuật của bác sĩ chuyên môn cao, đảm bảo chất liệu sụn nhân tạo cao cấp dùng để nâng sống mũi, có độ tương thích cao với cơ thể và chăm sóc tốt hậu phẫu thuật thì chiếc mũi có thể kéo dài từ 20-30 năm hoặc thậm chí bền đẹp vĩnh viễn.

Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn tai, sườn có giữ được lâu hay không còn tuỳ vào cơ địa của mỗi người. Có người bảo toàn được lâu nhưng có người chỉ giữ được một thời gian.


Nâng mũi bọc sụn tự thân bền đẹp vĩnh viễn

4. Hình ảnh thực tế nâng mũi sụn tai tại thẩm mỹ viện Hương Giang

Nâng mũi bằng sụn tai và sụn sườn là phương pháp bọc đầu mũi trong nâng mũi Queenform, kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để có một dáng mũi cao tây, tự nhiên, chuẩn tỷ lệ vàng với khuôn mặt.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Hương Giang với Ths.Bs Bùi Văn Cường 13 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ đã áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong nâng mũi “bọc đầu mũi bằng 2 lớp Sụn tai và Fascia” có độ tương thích với cơ thể 100%.

Fascia là gì? Fascia còn được gọi là cân cơ thái dương, được lấy từ chính cơ thể khách hàng, giúp nâng mũi không lộ sóng, không bóng đỏ đầu mũi.


Nói có sách mách có chứng và khách hàng là một minh chứng sống khi nâng mũi Queenform tại Thẩm mỹ viện Hương Giang:    

Hàng nghìn khách hàng nâng mũi Queenform cao tây, đẹp tự nhiên


Khách hàng nâng mũi Queenform sau 1 tháng

Khách hàng nam nâng mũi cao tây, cá tính

Hình ảnh khách hàng đẹp lên sau 30 phút nâng mũi Queenform

Tổng kết: Nâng mũi bọc sụn tai, sụn sườn lấy từ chính cơ thể khách hàng, có độ tương thích 100% với cơ thể, tăng tuổi thọ của nâng mũi và đảm bảo an toàn không ảnh hưởng tới sức khoẻ. Là một khách hàng thông thái bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ mũi uy tín để có được dáng mũi đẹp nhất.