(VTV2) Chuyên mục buổi trưa công sở với khách mời chuyên gia thẩm mỹ Ths.Bs Bùi Văn Cường: Cho ngày hoàn hảo - Chị em làm đẹp nơi công sở

25/05/2023

Hiện nay, chị em phụ nữ đều mong muốn mình đẹp lên và điều hiển nhiên là các chị em sẽ tìm đến các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp.

Làm thế nào để có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mà không gặp bất cứ biến chứng nào? Đây là câu hỏi thường trực của các chị em phụ nữ, đặc biệt là của chị em nơi công sở.

Ths.Bs Bùi Văn Cường vị khách mời trong chuyên mục “Cho ngày hoàn hảo – Chị em làm đẹp nơi công sở” được phát sóng trên kênh VTV2. Tại đây bác sĩ Cường đã chia sẻ và giải đáp những thắc mắc cho chị em phụ nữ những điều cần biết trong phẫu thuật thẩm mỹ.


Ths.Bs Bùi Văn Cường chia sẻ về kinh nghiệm thẩm mỹ trong số “Cho ngày hoàn hảo làm đẹp nơi công sở” trên VTV2

Phẫu thuật thẩm mỹ cần lưu ý những điều gì? Ths.Bs Bùi Văn Cường cho biết dù thực hiện thẩm mỹ đơn giản mắt, mí, mũi hay những cuộc phẫu thuật lớn như ngực, hút mỡ,… chị em cũng nên lưu tâm tìm địa chỉ uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm và chứng chỉ hành nghề của sở y tế để làm đẹp.

Ths.Bs Bùi Văn Cường với 13 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, luôn lấy “An toàn – Tận tâm” làm tôn chỉ là nguyên tắc sống còn. Ths.Bs Bùi Văn Cường là bác sĩ trực tiếp thăm khám tư vấn và phẫu thuật cho hàng triệu khách hàng, lấy lại sự tự tin và thay đổi vận mệnh của rất nhiều cô gái.

Ths.Bs Bùi Văn Cường chuyên gia phẫu thuật hàng đầu Việt Nam

Ths.Bs Bùi Văn Cường – Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Hương Giang, là người đi tiên phong phương pháp “Nâng ngực không cần nghỉ dưỡng, về luôn trong ngày”, với kỹ thuật mổ nhanh, hạn chế chảy máu, thời gian thải thuốc mê nhanh không làm ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Nâng ngực là cuộc đại phẫu xâm lấn bằng dao kéo nên yêu cầu cao về trình độ chuyên môn bác sĩ, trang thiết bị y tế hiện đại, vô trùng để đảm bảo an toàn trong phẫu thuật. Thẩm mỹ viện Hương Giang là cơ sở thẩm mỹ uy tín với:

  • Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ phẫu thuật có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ gây mê hồi sức có chứng chỉ hành nghề gây mê hồi sức, bác sĩ phụ mổ, điều dưỡng và nhân viên tư vấn đều có chứng chỉ hành nghề.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: Bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, có khoa gây mê hồi sức, phòng mổ vô trùng 1 chiều, máy thở,… đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Quy trình khép kín, vô khuẩn: Dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hương Giang đã được kiểm chứng và đánh giá cao về độ an toàn, bền đẹp của giới chuyên môn thẩm mỹ. Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Không những vậy, Ths.Bs Bùi Văn Cường đã cho ra mắt cuốn sách “Đẹp và an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ vùng ngực”. Cuốn sách tóm tắt đầy đủ tất tần tật những điều cần biết trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực giúp cho chị em có kết quả tốt nhất.