(Top 1) Đỉnh cao phẫu thuật nâng ngực hiện nay: Nâng ngực về luôn trong ngày

18/09/2023

Xu hướng nâng ngực trên toàn thế giới như Pháp, Hàn Quốc trong đó có Việt Nam là “nâng ngực về luôn trong ngày”, không cần nghỉ dưỡng, đi làm, chăm sóc con cái gia đình như bình thường. Liệu rằng phương pháp nâng ngực này có đẹp và an toàn hay không?


Nâng ngực về luôn trong ngày đỉnh cao phẫu thuật thẩm mỹ


1. Nâng ngực về luôn trong ngày là gì?

Nâng ngực về luôn trong ngày là phương pháp nâng ngực tiên tiến đã được áp dụng trên toàn thế giới. Với kỹ thuật mổ không chảy máu, mổ nhanh nên khách hàng thoát mê, hồi sức nhanh có thể về nhà mà không cần nằm viện. Khách hàng có thể đi lại sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ.


Nâng ngực về luôn trong ngày là gì?

2. Xu hướng nâng ngực tại Pháp, Hàn Quốc

Khách hàng nâng ngực tại các nước phương tây như Pháp, Hàn Quốc,… rất ưa chuộng xu thế nâng ngực không nghỉ dưỡng, không chảy máu, về luôn trong ngày. Biến cuộc phẫu thuật nâng ngực thành cuộc tiểu phẫu đơn giản.

Cuộc phẫu thuật vùng ngực luôn diễn ra nhanh chóng với kỹ thuật mổ không chảy máu, bóc khoang đặt túi rất nhanh. Chính vì vậy, phương pháp nâng ngực về luôn trong ngày, không cần nghỉ dưỡng là trào lưu, xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. 


Xu hướng nâng ngực tại Pháp, Hàn Quốc

3. Đã tìm ra phương pháp nâng ngực an toàn, tốt nhất tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Ths.Bs Bùi Văn Cường chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ vùng ngực – Từng học tập và công tác tại Pháp đã đi tiên phong áp dụng phương pháp nâng ngực về luôn trong ngày và trở thành xu thế nâng ngực đẹp, an toàn được nhiều chị em lựa chọn.

Nâng ngực về luôn trong ngày được Ths.Bs Bùi Văn Cường thực hiện nhanh chỉ từ 40-60 phút, với kỹ thuật mổ không chảy máu nên khách hàng hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng. 


Đã tìm ra phương pháp nâng ngực an toàn, tốt nhất hiện nay


Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực về luôn trong ngày:

  • Vòng 1 căng tròn, tự nhiên: Ths.Bs Bùi Văn Cường sẽ trực tiếp tư vấn, đo vẽ, tính toán các chỉ số kỹ thuật, chọn kiểu dáng túi ngực, size túi, độ nhô túi đảm bảo ngực đầy đặn, tự nhiên phù hợp với cơ thể của khách hàng.
  • Về luôn trong ngày: Thời gian nâng ngực nhanh, thoát mê nhanh rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, có thể về luôn trong ngày.
  • Không chảy máu: Quá trình thực hiện nhanh, không tác động vào mạch máu nên hạn chế sưng nề, đau đớn, đặc biệt sẽ không chảy máu cả trước và sau phẫu thuật nâng ngực.
  • Ngực khe khít: Nâng ngực với Ths.Bs Bùi Văn Cường đảm bảo 100% khe ngực khít, đẹp tự nhiên.
  • Không để lại sẹo: Ths.Bs Bùi Văn Cường với kinh nghiệm thực tế hàng triệu ca phẫu thuật và trình độ chuyên môn cao nên đường rạch mảnh, nhỏ trùng với vết lằn hõm nách không lộ dấu vết thẩm mỹ.

4. Nâng ngực về luôn trong ngày có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực có đau không? Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực xong, vùng ngực sẽ có cảm giác căng tức và đau nhức ở vị trí vết mổ, hai bên bầu ngực, hai bên cánh tay, vai,… 24h đầu tiên cảm giác đau ngực sẽ xuất hiện sau khi thuốc mê hết tác dụng. Sau 3-7 ngày cơn đau sẽ dần giảm bớt, 1 tuần đến 1 tháng các triệu chứng này sẽ biến mất hoàn toàn.

Để giảm tình trạng đau nhức khi nâng ngực, chuyên gia thẩm mỹ Ths.Bs Bùi Văn Cường đã đưa ra giải pháp hoàn cho khách hàng là Nâng ngực về luôn trong ngày, đặt túi ngực bằng đường nách, bởi vì nâng ngực đường nách không để lại sẹo trên vùng ngực, không ảnh hưởng đến mô tuyến vú cũng như cảm giác nơi đầu vú. Đặc biệt, khách hàng không cần phải nghỉ dưỡng, không chảy máu, không sưng nề nên giảm bớt cảm giác đau đớn rất nhiều, bằng chứng thực tế từ khách hàng “Trưa nâng ngực chiều về luôn sinh hoạt như bình thường, không có cảm giác đau nhức, không cần phải uống thuốc giảm đau”.

Nâng ngực về luôn trong ngày 12h trưa mổ 7h tối xuất viện: Không đau, không chảy máu

5. Quy trình nâng ngực về luôn trong ngày

b1. tham kham tu van

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên và quan trọng trước khi nâng ngực. Bác sĩ thăm khám kỹ càng, chỉ định đúng trước khi quyết định phẫu thuật mang đến tỷ lệ thành công cao, ít sai, ít bị biến chứng.

b2. kiem tra suc khoe

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ

Khách hàng phải tiến hành kiểm tra sức khoẻ đầy đủ trước khi phẫu thuật nâng ngực. Quy trình khám sức khoẻ phải thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và có đầy đủ trang thiết bị y tế.

b3. thiet ke phau thuat, lua chon size tui nguc

Bước 3: Thiết kế phẫu thuật

Ths.Bs Bùi Văn Cường sẽ trực tiếp tiến hành với các bước: Đo vẽ, tính toán các chỉ số kỹ thuật, chọn kiểu dáng túi ngực, size túi, độ nhô túi và xác định đường mổ.

b4.gay me

Bước 4: Gây mê

Gây mê là phương pháp gây vô cảm, gây mê toàn thân. Bác sĩ gây mê vô cùng quan trọng trong phẫu thuật nâng ngực nên yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề để đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân.

b5. tien hanh phau thuat

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Ths.Bs Bùi Văn Cường sẽ tiến hành ca phẫu thuật từ 40 – 60 phút. Kỹ thuật mổ nhanh, giúp khách hàng thoát mê sớm, không ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ, vì vậy, khách hàng có thể về luôn trong ngày.

b6. cham soc va tai kham

Bước 6: Chăm sóc & tái khám

Thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng, sinh hoạt và tái khám định kỳ theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ để ngực nhanh vào form.

6. Hình ảnh thực tế khách hàng sau nâng ngực về luôn trong ngàyHình ảnh trước và sau khi khách hàng nâng ngực về luôn trong ngày

7. Địa chỉ uy tín nâng ngực về luôn trong ngày

Thẩm mỹ viện Hương Giang với 13 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động của Sở y tế, với thế mạnh:

  • Kinh nghiệm dày dặn: Ths.Bs Bùi Văn Cường có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện 12.000 ca phẫu thuật mỗi năm, tỷ lệ thành công 100%.
  • Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ phẫu thuật có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ gây mê hồi sức có chứng chỉ hành nghề gây mê hồi sức, bác sĩ phụ mổ, điều dưỡng và nhân viên tư vấn đều có chứng chỉ hành nghề.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: Bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, có khoa gây mê hồi sức, phòng mổ vô trùng 1 chiều, máy thở,… đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Quy trình khép kín, vô khuẩn: Dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hương Giang đã được kiểm chứng và đánh giá cao về độ an toàn, bền đẹp của giới chuyên môn thẩm mỹ. Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

8. Nâng ngực về luôn trong ngày nên kiêng gì?

Sau khi nâng ngực xong bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn của bác sĩ để ngực nhanh lành và tránh xảy ra các biến chứng không mong muốn:

– Không đụng chạm, đè mạnh vào vết thương

– Sử dụng đơn thuốc bác sĩ kê giảm đau, sưng, phù nề,…

– Thay băng trong 24h sau phẫu thuật

– Tháo băng, cắt chỉ trong 7-10 ngày tại cơ sở thẩm mỹ

– Nên hoạt động nhẹ nhàng và tuyệt đối không làm việc quá nặng trong 5-10 ngày

– Chườm đá mát trong 48h (Không chườm trực tiếp mà nên sử dụng một lớp lót mỏng đặt trên da)

– Ngày thứ 4 nên chườm ấm để giam sưng và thâm tín

– Tuyệt đối ăn kiêng các thực phẩm để lại sẹo như đồ nếp, hải sản, rau muống, thịt gà, trứng, bò,… và sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, café,…

– Không tập thể dục hoặc chơi các môn thể thao vận động mạng như gym, bơi lội,…

– Mặc áo định hình hỗ trợ ngực vào form nhanh chóng

– Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ từ 3-6 tháng


Nâng ngực nên kiêng những gì?

Tổng kết: Nâng ngực về luôn trong ngày xu hướng nâng ngực hiện nay. Đây là phương pháp nâng ngực an toàn với kỹ thuật mổ không chảy máu, không sưng nề, mổ nhanh nên khách hàng nâng ngực không cần nghỉ dưỡng có thể về luôn trong ngày đảm bảo công việc và chế độ sinh hoạt vẫn hoạt động như bình thường.