Thu Gọn Cánh Mũi

25/05/2023

Trên gương mặt, chiếc mũi là vị trí có vai trò tạo điểm nhấn. Sống mũi cao nhưng phần cánh to bè, thô sẽ đánh mất sự hoàn hảo của dáng mũi, làm giảm sự cân đối, thanh thoát của khuôn mặt. Phương pháp này có thể thực hiện kết hợp với nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.


Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là một trong những phương pháp chỉnh hình mũi  khá đơn giản. Hình thức thẩm mỹ này chỉ can thiệp phẫu thuật dao kéo nhằm loại bỏ một phần cánh mũi cũng như mô sụn nhằm khắc phục những khuyết điểm về cánh mũi to, bè gây mất tự nhiên.

Tuy không can thiệp đến cấu trúc bên trong mũi nhưng phương pháp thu gọn cánh mũi có khả năng giúp mũi trở nên thon gọn, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt. Ngoài ra còn giúp cánh mũi trông có phần cao và đẹp hơn.

Thu gọn cánh mũi có mức độ xâm lấn khá thấp, thời gian thực hiện một ca thu gọn cánh mũi khá nhanh khoảng 20 đến 30 phút. Đồng thời chi phí phẫu thuật cũng thấp hơn so với nâng mũi truyền thống. Vì vậy, thu gọn cánh mũi hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn

Đối tượng cần thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi dành cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Thu gọn cánh mũi nam và thu gọn cánh mũi nữ đều hướng đến các đối tượng có khuyết điểm về cánh mũi như:

  • Người có hai cánh mũi không đều
  • Cánh mũi thô, to hoặc cánh mũi bè
  • Những trường hợp cánh mũi biến dạng vì phẫu thuật hỏng hay bị tổn thương mạnh

Ngoài ra, nếu bạn đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đang mang thai hoặc mắc các bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, máu khó đông… thì không nên tham gia phẫu thuật này.

Ưu điểm thu gọn cánh mũi

  • Cánh mũi nhỏ gọn và thanh tú, tạo được sự cân đối cho hai bên cánh mũi
  • An toàn tuyệt đối cùng TMV Hương Giang – Dr Cường Bùi
  • Đường khâu được thực hiện khéo léo đảm bảo không để lại sẹo.
  • Kết quả duy trì vĩnh viễn.
  • Thời gian phục hồi khá nhanh, chỉ từ 5 – 7 ngày
  • Bác sĩ tay nghề cao không gây nên bất kỳ nguy cơ rủi ro nào khi phẫu thuật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mũi, bác sĩ sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên, sớm sở hữu chiếc mũi thon gọn và thanh tú.

Quy trình thu gọn cánh mũi

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây to cánh mũi và tìm ra phương pháp xử lý phù hợp. Bạn cũng có thể đề xuất dáng cánh mũi mong muốn với bác sĩ nhé.

Bước 2: Khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo quy trình thực hiện diễn ra an toàn

Bước 3: Phương pháp thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản nên chỉ cần gây tê nhẹ.

Bước 4:Bác sĩ tiến hành thao tác thu gọn cánh mũi

Bước 5: Khách hàng được chăm sóc sức khỏe tại phòng hậu phẫu và có thể về nhà sau 1 giờ.

Hình ảnh khách hàng với combo nâng mũi + thu gọn cánh mũi

 

Trên đây là những thông tin hữu ích, giải đáp thắc mắc về thu gọn cánh mũi.

Trước bất kì các tác động phẫu thuật nào trên cơ thể, tốt nhất bạn nên tìm đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để nhận lời khuyên từ chuyên gia. Đồng thời, đề phòng các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Cần xem xét kỹ mức độ can thiệp, khả năng lành thương và đặc biệt là trình độ tay nghề của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho chính bản thân.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ  Dr Cường Bùi – Thẩm Mỹ Viện Hương Giang