Thế nào là dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng? Địa chỉ nâng mũi đẹp tin cậy

25/05/2023

Sở hữu dáng mũi đẹp là nguyện vọng của hàng nghìn khách hàng khi đến gặp Ths.Bs Bùi Văn Cường để nâng mũi. Vậy dáng mũi như thế nào là dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, tại sao lượng khách hàng đến gặp bác sĩ Cường để nâng mũi không ngừng tăng mỗi năm.

1/ Tiêu chẩn mũi đẹp

Bạn có thể không xinh nổi bật nhưng nếu bạn sở hữu dáng mũi cao thon gọn, phù hợp gương đủ để “cứu cánh” cho nhanh sắc của bạn nhiều đó.

1.1 Dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng

Tùy thuộc vào không gian địa lý, phong tục tập quán từng khu vực lại có cái nhìn về chiếc mũi đẹp là khác nhau. Nếu như ở Phương Tây một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi cao thẳng tắp thì ở Châu Á lại yêu thích dáng mũi cong mềm mại.

Ngày nay, cùng với xu hướng tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, tiêu chuẩn cho một chiếc mũi đẹp được bổ sung thêm nhiều chỉ số khác, được gọi là “tỷ lệ vàng”.

Tỷ lệ vàng của dáng mũi phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Sống mũi

Theo các chuyên gia, mũi đẹp là phần sống mũi có độ cao từ 10 – 12mm, thẳng và tạo góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Tùy thuộc vào độ cao của từng gương mặt mà độ cao của sống mũi có thể thay đổi.

Đỉnh mũi

Phần đỉnh của mũi kết hợp với 2 cánh mũi phải tạo được ba đỉnh của tam giác cân thì mới đáp ứng tiêu chuẩn mũi đẹp. Đồng thời đỉnh mũi phải thon gọn, cao và cân đối.

Độ cao

Theo các chuyên gia thẩm mỹ. Một chiếc mũi đẹp phải có chiều cao lý tưởng trong khoảng 22 – 24mm tính từ đỉnh mũi, chiều cao của gốc mũi rơi vào khoảng 11mm là chuẩn. Mũi quá thấp hoặc quá cao sẽ khiến cho tổng thể gương mặt không được thanh thoát và sắc nét.

Chiều dài mũi

Độ dài của mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt (thường là khoảng 60 – 75mm) là đẹp. Những trường hợp độ dài dưới 60mm là mũi ngắn (thường là mũi hếch).

Cánh mũi

Theo Ths.Bs Bùi Văn Cường, một chiếc mũi đẹp có cánh mũi tạo hình hạt chanh thon gọn, cân đối, lỗ mũi kín nhỏ

Tỷ lệ gốc mũi và trán

Theo tiêu chuẩn của người phương Đông thì góc mũi và trán phải định dạng rõ hình tam giác tức là tạo thành góc 120 -140 độ là chuẩn nhất.

Góc đỉnh mũi cần phải cân xứng

Theo tiêu chuẩn của người Châu Á nói chung, để đánh giá một chiếc mũi hoàn hảo, có hồn là phần góc đỉnh mũi phải cân xứng, góc giữa nằm trong khoảng 70- 90 độ.

1.2 Hài hòa gương mặt

Một dáng mũi đẹp là dáng mũi hài hòa gương mặt. Đây là tiêu chí quan trọng không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được

Ở góc nhìn trực diện: Có 3 phần lớn bằng nhau, phần thứ nhất từ chân tóc đến điểm giữa 2 lông mày, phần thứ hai từ lông mày đến chân mũi nơi tiếp giáp với nhân trung và phần thứ ba là từ đó cho đến đỉnh cằm.

Ở góc nhìn nghiêng: Khuôn mặt cũng yêu cầu phải đảm bảo sự cân đối như nhìn thẳng.

2/ Thẩm mỹ viện Hương Giang – Địa chỉ tin cậy sở hữu dáng mũi tỷ lệ vàng 

Dù không may mắn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên trời phú ban. Song ai cũng có ước mơ được thay đổi bản thân, bất kỳ ai cũng có thể tự cho mình sở hữu 1 dáng mũi như ý bằng dịch vụ tiểu phẫu nhỏ đó là NÂNG MŨI – NÂNG TẦM NHAN SẮC.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm tuy nhiên bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín tránh tiền mất tật mang đó cũng là lý do khách hàng tin tưởng đến thẩm mỹ viện Hương Giang nâng mũi ngày 1 đông bởi những lý do sau:

Với hơn 13 năm thành lập, Thẩm mỹ viện Hương Giang luôn là điểm đến với khách hàng yêu cái đẹp mong muốn thay đổi bản thân. Theo Ths. Bs. Bùi Văn Cường (Cha đẻ dáng mũi Queenform bọc Fascia) phương pháp nâng mũi bán cấu trúc nâng mũi Queenform bọc Fascia có thể thay đổi dáng mũi mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo chuẩn tỷ lệ vàng. Đây cũng chính là phương pháp đã thay đổi cuộc đời hàng nghìn khách hàng khi đến với chúng tôi.

Phương pháp nâng mũi Queenform bọc Fascia bao gồm nhiều phẫu thuật nhỏ như: Nâng cao sống mũi, bọc đầu mũi với sụn tự thân, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, tạo hình lỗ mũi hạt chanh xinh xắn.

Đặc biệt được thực hiện trực tiếp bởi Ths. Bs Bùi Văn Cường – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Hương Giang tốt nghiệp Đh Y Hà Nội, được tu nghiệp ở nước ngoài mỗi năm thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng/ sửa mũi. Bác sĩ Cường là người tỉ mỉ, cẩn thận, có chuyên môn cao sửa các khuyết điểm trên mũi của bạn như: mũi hếch, mũi tẹt, mũi cong vẹo…

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Hương Giang còn chú trọng đến sự hoàn hảo của ca phẫu thuật như chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng mềm mại, thân thiện, có thể thích nghi với mọi cơ địa khách hàng, thiết bị y tế tối tân, môi trường vô khuẩn …

Do vậy, nếu bạn đang có ý định nâng mũi đừng bỏ qua địa chỉ thẩm mỹ viện Hương Giang, Bác sĩ Cường sẽ giúp bạn hài lòng với dáng mũi đẹp hút hồn chuẩn tỷ lệ vàng.

Một số hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hương Giang