Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn Và Những Điều Cần Biết

25/05/2023

Ngày nay nhiều chị em đang có xu hướng tìm đến thủ thuật thu hẹp tầng sinh môn để lấy lại nét đẹp cho vùng kín, cải thiện được sức khỏe cho cô bé, nâng cao chất lượng cuộc yêu. uớc tính khoảng 80% chị em trên 30 tuổi gặp vấn đề về giãn trùng âm đạo, rối loạn nội tiết tố, âm đạo đàn hồi kém. Thẩm mỹ tầng sinh môn ra đời chính là bí quyết để mỗi người có được sự tự tin trong chuyện gần gũi lứa đôi.


Tầng sinh môn là gì?

Tầng sinh môn là  bộ phận sinh dục, có chiều dài khoảng 4 – 5cm, nằm ở phần nông của sàn chậu. Đây là một bộ phận gồm các cân cơ, dây chằng bịt phía dưới khung chậu. Tầng sinh môn có chức năng bảo vệ, nâng đỡ các cơ quan trong vùng chậu như tử cung, âm đạo, trực tràng, bàng quang. Trong quá trình sinh nở của phụ nữ, tầng sinh môn sẽ giãn nở tự nhiên  để thai nhi dễ dàng ra ngoài.

Tại sao cần thẩm mỹ tầng sinh môn?

Đa phần chị em phụ nữ sau sinh có tầng sinh môn giãn rông ra. Đây là một trong những vấn đề khiến chị em phụ nữ tự ti và mặc cảm.

Thông thường, thẩm mỹ tầng sinh môn được thực hiện bằng cách thu hẹp lại để đem đến nhiều những công dụng vượt trội cho người được thực hiện, cụ thể như:

  • Cải thiện thẩm mỹ, giúp “cô bé” gọn gàng hơn
  • Hỗ trợ tầng sinh môn săn khít và không giãn
  • Âm đạo được thu nhỏ lại
  • Nâng cao các chức năng sinh lý cho nữ giới
  • Hạn chế sự tấn công của các vi khuẩn gây hại
  • Tăng thêm khoái cảm trong chuyện tình ái

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

Rất nhiều chị em khi thực hiện phương pháp này đều lo lắng không biết thu hẹp tầng sinh môn có đau không. Thực tế, kỹ thuật này ứng dụng theo quy trình công nghệ hiện đại. Trước khi tiến hành khâu tầng sinh môn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiêm thuốc tê nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn quá nhiều. Từ đó, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và chính xác, đem đến cảm giác thoải mái nhất.

Thu hẹp tầng sinh môn áp dụng cho những đối tượng nào

phương pháp thu hẹp tầng sinh môn được chỉ định áp dụng cho các trường hợp sau :

  • gặp tổn thương hoặc chấn thương do tai nạn
  • ống âm đạo bị rộng do sinh đẻ nhiều lần
  • ống âm đạo bị rộng do bẩm sinh ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng
  • gặp phải các sai lệch do phục hồi sinh đẻ

Quy trình thu hẹp tầng sinh môn

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho chị em để có sự tư vấn và lựa chọn thu hẹp tầng sinh môn cho phù hợp

Bước 2 :  bác sĩ sẽ tiến hàng làm các xét nghiệm

Bước 3 : gây tê giúp chị em không có cảm giác đâu khi thu hẹp tầng sinh môn

Bước 4 : bác sĩ sẽ thực hiện thu hẹp tầng sinh môn  tùy theo nhu cầu tình trạng của chị em

Bước 5: kết thúc quy trình thu hẹp tầng sinh môn

Thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì lành?

Thông thường, thu hẹp tầng sinh môn có thời gian thực hiện tương đối nhanh, sau 7 đến 10 ngày vết thương có thể lành lại.

Tuy nhiên, sau khi thẩm mỹ, chị em phụ nữ cần có chế độ kiêng cử khoảng 1 tháng để vết thương ổn định mới có thể gần gũi vợ chồng. Từ đó, đảm bảo tính an toàn cao nhất, tăng cường khoái cảm nhất cho mọi người.

Thẩm mỹ tầng sinh môn được đánh giá là một trong những phương pháp làm đẹp nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Đặc biệt là những trường hợp đã từng can thiệp sinh con, trải qua thời gian sinh nở khiến cơ thể có những thay đổi, tầng sinh môn bị rộng, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người.

Hiện nay, muốn thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn và có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, quý khách hàng nên tìm kiếm và lựa chọn những địa chỉ uy tín. thẩm mỹ viện Hương Giang là một trong những thẩm mỹ việnuy tín và an toàn. Phương pháp này được thực hiện dưới bàn tay vàng của Dr Cờng Bùi là  bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Từ đó, kết quả thu hẹp tầng sinh môn diễn ra như ý, cam kết tính an toàn cao và hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Muốn thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn, hãy tìm đến Thẩm Mỹ Viện Hương Giang để được tư vấn và hỗ trợ để chị em có được sự tự tin trong cuộc sống.