Sửa Ngực Hỏng Uy Tín Cùng Dr Cường Bùi Công Nghệ 5k Uy Tín

25/05/2023

Nâng ngực bị hỏng, hoại tử là tình trạng biến chứng cực kì nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe hoặc thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng. Vì vậy, hãy tìm hiểu kĩ hơn về các biến chứng thường gặp sau nâng ngực để phòng tránh rủi ro nếu không may gặp phải.

SỬA NGỰC HỎNG LÀ GÌ?

Chỉnh sửa Ngực hỏng là phương pháp giúp tái tạo lại hình dáng và kích thước của vòng 1 cho các chị em đã từng thực hiện phẫu thuật tạo hình vòng 1 nhưng vẫn không hài lòng với kết quả hoặc do những biến chứng phẫu thuật ngực hỏng sau khi nâng cấp vòng 1 gây nên như vòng 1 ngực méo lệch, không đều 2 bên, vòng 1 bị tổn thương, nhiễm trùng, bao xơ co thắt.

Nguyên nhân chủ quan

 • Cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm chuyên môn
 • Quá trình chăm sóc sau hậu phẫu được thực hiện lỏng lẻo, không tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ
 • Bỏ qua những khuyến cáo của bác sĩ
 • Che giấu tình trạng bệnh lý của bản thân

Nguyên nhân khách quan

 • Túi ngực không đạt tiêu chuẩn, dẫn đến sau khi được đưa vào cơ thể, xuất hiện hiện tượng rò rỉ vật liệu nâng
 • Quá trình phẫu thuật, bác sĩ đã bỏ qua một số bước tưởng chừng như nhỏ nhưng rất quan trọng
 • Dụng cụ Y khoa không được vô trùng tuyệt đối, dẫn đến nhiễm trùng vết thương.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHỈNH SỬA PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG DR CƯỜNG BÙI 

 • LOẠI BỎ NHỮNG BIẾN CHỨNG VÒNG 1
  Đôi vòng 1 hỏng của khách hàng sẽ được đôi bàn tay vàng, của Dr Cường Bùi cùng công nghệ nâng ngực 5k  hiện đại giúp loại bỏ triệt để những biến chứng
 • AN TOÀN, HẠN CHẾ ĐAU ĐỚN
  Quá trình phẫu thuật vòng 1 hỏng được thực hiện bằng những thao tác chính xác, không xâm lấn sâu vào bên trong nên rất an toàn giúp khách hàng giảm bớt sự đau đớn, khó chịu và nhanh chóng giúp họ sở hữu đôi vòng 1 căng tròn và quyến rũ như mong muốn.
 • NHANH CHÓNG SỞ HỮU ĐÔI GÒ BỒNG ĐẢO ĐẸP TỰ NHIÊN, QUYẾN RŨ
  Đối với phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng, Dr Cường Bùi sẽ nhanh chóng thay thế túi vòng 1 mới, cân chỉnh để túi vòng 1 vào vị trí khoang vòng 1 một cách chính xác, chỉnh sửa phẫu thuật ngực hỏng khắc phục các biến chứng để giúp chị em sở hữu đôi gò bồng đào đẹp và cân đối với cơ thể.

CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG CHỈNH SỬA PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG

 • Túi vòng 1 bị hỏng, bao xơ sau phẫu thuật.
 • 2 bên vòng 1 không đều nhau.
 • Khách hàng chưa hài lòng với hình dáng và kích thước của vòng 1 sau khi nâng.

QUY TRÌNH SỬA NGỰC

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám và đánh giá kiểm tra vòng 1.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan sức khỏe cho bạn đồng thời tiến hành một số xét nghiệm như: thử máu, kiểm tra bệnh lí, tim mạch, huyết áp, siêu âm nhũ ảnh… Và lưu ý bạn một số vấn đề trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ dáng ngực

Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ các chỉ số về ngực để từ đó lựa chọn chất liệu cũng như kiểu dáng túi độn ngực sao cho phù hợp nhất với vóc dáng cơ thể của khác hàng.

Bước 4: Thực hiện gây mê

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ gây mê toàn thân, đảm bảo đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện, và giúp bạn không đau.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Tùy vào dáng người và mong muốn của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, đường quầng vú hoặc nếp lằn vú, bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 2cm – 4 cm để đưa túi độn nâng ngực vào.

Bước 6: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Sau khi chất liệu độn ngực đã được cố định thì bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, bạn sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt. Tại đây bạn sẽ được các nhân viên ý tá chăm sóc và hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc hậu phẫu


VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ SỬA NGỰC DR CƯỜNG BÙI

Dr Cường Bùi bác sĩ chuyên khoa  phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường còn thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng, ứng dụng công nghệ Nâng ngực “5K” Không nghỉ dưỡng – Không chảy máu – Không đặt ống dẫn lưu – Không để lại sẹo – Khe khít. khiến chị em hoàn toàn tin tưởng

Để thoát khỏi tình trạng ngực hỏng để có một núi đôi căng tràn cũng như quyến rũ thì bộ đôi kỹ thuật thu nhỏ bộ ngực và Dr Cường Bùi chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn.