SAU NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ĐẦU MŨI MỀM MẠI BÌNH THƯỜNG, ĐẸP TỰ NHIÊN?

25/05/2023

Thắc mắc sau nâng mũi bao lâu thì đầu mũi mền mại bình thường, đẹp tự nhiên là điều mà khách hàng thẩm mỹ tạo hình mũi rất quan tâm.Để giúp khách hàng làm rõ vấn đề này. thẩm mỹ viện Hương Giang sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Thắc mắc sau nâng mũi bao lâu thì đầu mũi mền mại bình thường, đẹp tự nhiên là điều mà khách hàng thẩm mỹ tạo hình mũi rất quan tâm.Để giúp khách hàng làm rõ vấn đề này. thẩm mỹ viện Hương Giang sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Sau nâng mũi bao lâu thì đầu mũi mềm mại bình thường?

Tốc độ mũi mềm sau nâng bị chi phối bởi các yếu tố chủ quan và khách quan. Vì vậy thời gian hồi hồi phục vết thương của mỗi người không giống nhau. Căn cứ trên từng thời kỳ liền vết mổ để đánh giá mức độ làm lành vết thương:

  • Từ 1 – 2 ngày nâng mũi: đầu mũi bị tác động có dấu hiệu sưng, đau nhẹ Cơn đau như thế nào dựa trên cơ địa, độ thích ứng trên mỗi cơ thể.
  • 3 – 5 ngày tiếp theo vết bầm tím ở đầu mũi không còn đau và dần chuyển sang màu vàng nhẹ. Vết khâu trên mũi không còn chảy dịch, dần dần đóng vảy ổn định.

  • Từ 7 – 10 ngày sau đó vùng mũi đã ổn định, lên form nhẹ nhàng để khách hàng quan sát. Bạn nên ghé địa chỉ thẩm mỹ để kiểm tra và tiến hành cắt chỉ ở đầu mũi.
  • Từ  1 – 2 tháng dấu hiệu cứng mũi, sưng đau biến mất hoàn toàn. Vùng đầu mũi khôi phục vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên tạo đường nét cuốn hút trên gương mặt.

Có thể thấy khi tình trạng bầm tím, sưng đau biến mất thì đầu mũi trở nên hài hòa, tự nhiên hơn. Bạn có thể thực hiện các công việc sinh hoạt bình thường để tốc độ hồi phục ổn định hơn.

Đối với khách hàng cơ địa nhạy cảm phải mất 2 – 3 tháng hoặc lâu hơn để đầu mũi mới mềm mại bình thường. Vì vậy bạn nên chú ý đến cách chăm sóc và chọn nâng mũi tại đơn vị uy tín để đạt hiệu quả cao.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn nên làm gì ? Chăm sóc mũi sau nâng không bị cứng, nhanh mềm

  • Tránh vận động quá mạnh

Muốn rút ngắn thời gian cho câu hỏi nâng mũi lâu hết sưng thì bạn cần có chế độ vận động hợp lý. Sau khi phẫu thuật bạn nên kiêng vận động mạnh chơi thể thao, chạy bộ trong 1 tháng đầu để vết thương phục hồi.

  • Tránh ăn những thực phẩm không tốt

Bạn cần tránh ăn những thực phẩm không tốt. Không nên ăn những thực phẩm có tính cương, hải sản, trứng, nếp, rau muống,… những thực phẩm này có thể gây vết thương bạn có mủ và nhiễm trùng.

  • Ngủ đủ và đúng giấc

Ngủ đủ giấc giúp sức khỏe bạn tốt hơn và cũng giúp quá trình vết thương lành nhanh hơn.

  • Uống đủ lượng nước cần thiết

Cơ thể mỗi người cần nạp đủ 2 lít nước mỗi ngày, khi bạn uống đủ lượng nước cơ thể sẽ hoạt động tốt hơn

  • Chườm đá lạnh

Sau khi nâng mũi về bạn nên chườm lạnh vào những ngày đầu tiên và sang ngày thứ 4 bạn nên tiến hành chườm nóng vết thương nhanh tan bầm sưng và hồi phục nhanh hơn

  • Vệ sinh mũi đúng cách

Bạn cũng cần vệ sinh đúng cách. Nên thực hiện vệ sinh mũi theo sự chỉ dẫn bác sĩ và nên vệ sinh vết thương bằng nước muối pha loãng, tránh tiếp xúc trực tiếp với mũi.

THẨM MỸ VIỆN HƯƠNG GIANG – DR CƯỜNG BÙI ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI QUEEN FORM ĐỘC QUYỀN LÝ TƯỞNG

Dr Cường Bùi với hơn 13 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ: Giúp bạn giải quyết được những thắc mắc chuẩn Y khoa và chính bác sĩ là người thực hiện thay đổi diện mạo HOÀN MỸ hơn cho bạn.

Chăm sóc hậu phẫu chuẩn 5 SAO: điều dưỡng thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình trạng sau phẫu thuật và đặt lịch tái khám miễn phí.Mọi quy trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn CHUẨN Y KHOA.

Phẫu thuật KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG, KHÔNG ĐAU: khách hàng thực hiện dịch vụ xong vẫn đảm bảo đi lại, làm việc bình thường

Hy vọng khách hàng đã tìm ra đáp án của vấn đề nâng mũi bao lâu thì đầu mũi mềm. Chúng tôi tin rằng với thông tin từ bài viết mang đến cái nhìn khách quan, giải đáp kịp thời thắc mắc. Đừng quên, thẩm mỹ viện Hương Giang luôn đồng hành với bạn để tạo nên dáng mũi hài hòa, ấn tượng nhất.