PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM V-LINE DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

25/05/2023

Quy trình độn cằm V-Line được diễn ra như thế nào? Ưu điểm khi thực hiện độn cằm V-Line? Nếu bạn đang có chung những thắc mắc trên, hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

ĐỘN CẰM V LINE ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Độn cằm về cơ bản là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp thay đổi hình dáng đường cằm đúng chuẩn tỉ lệ và sắc nét hơn. Độn cằm V- line được chỉ định phù hợp đối với những đối tượng có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm nhỏ, cằm biến dạng bất thường. Sau khoảng 60 phút phẫu thuật các bác sĩ sẽ chèn mảnh vật liệu độn đã được cắt gọt vào vùng cằm, sau đó nắn chỉnh quanh xương cằm để tạo độ nhô và cải thiện đường nét dáng cằm, giúp cằm cân xứng hơn.

Đối với những bạn có cằm đôi nguyên nhân do cương cằm ngắn thì phương pháp này cũng phần nào giải quyết khuyết điểm này.

Quy trình phẫu thuật độn cằm V-Line được tiến hành như sau:

BƯỚC 1: THĂM KHÁM – TƯ VẤN 

Ban đầu, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám xem tình trạng khuôn mặt hiện có của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp nhằm mang lại kết quả làm đẹp tối ưu.

BƯỚC 2: THỰC HIỆN CÁC XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT 

Để đảm bảo tính an toàn cao bạn còn được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Các trường hợp mắc bệnh lý có liên quan đến máu khó đông, tiểu đường, tim mạch… sẽ được xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

BƯỚC 3: PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM V LINE

Ở giai đoạn này, bác sĩ tiến hành độn cằm theo hình đã định trước đó Thời gian thực 45 phút Tỉ lệ thay đổi trên gương mặt đều được xác định chính xác từ trước nên hiệu quả thẩm mỹ mang lại luôn đạt mức cao nhất.

BƯỚC 4: UỐNG THUỐC VÀ TÁI KHÁM ĐÚNG LỊCH HẸN

Để giúp bạn có được kết quả làm đẹp như ý, các  bạn hãy nghe theo lời chỉ dẫn của bác sĩ cách chăm sóc tại nhà và chỉ định thời gian tái khám phù hợp nhất sau khi độn cằm V- line

CHĂM SÓC SAU ĐỘN CẰM V- LINE

Vì việc hồi phục và kết quả cuộc phẫu thuật độn cằm V Line chịu ảnh hưởng rất lớn từ việc chăm sóc hậu phẫu chính vì thế bạn đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây nhé!

– Đừng quá lo lắng khi 1 tuần đầu sau phẫu thuật bạn thấy đau, sưng nề tại vùng cằm. Đây là biểu hiện hoàn toàn bình thường bạn có thể dùng phương pháp chườm lạnh hoặc chườm ấm để giúp sưng nề giảm nhanh hơn.

– Trong 1 tuần đầu sau phẫu thuật độn cằm V Line tốt hơn hết chỉ nên ăn những đồ dạng lỏng như: Súp, cháo, sữa, uống nhiều nước ép hoa quả chứa vitamin A hoặc C.

-Tuyệt đối không ăn các thực phẩm dễ gây sẹo.

-Hạn chế vận động mạnh.

KIỂM CHỨNG KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG SAU PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM V- LINE 

Sau khi trải nghiệm dịch vụ gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ viện Hương Giang, rất nhiều người đã có được cằm  V line như ý. Hãy cùng kiểm chứng kết quả qua những hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây:

Bài viết chia sẻ cụ thể một quy trình phẫu thuật độn cằm V Line diễn ra như thế nào?. Hi vọng bài viết này mang đến bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ  Dr Cường Bùi – Thẩm Mỹ Viện Hương Giang