NÂNG NGỰC RỒI CÓ MỀN MẠI TỰ NHIÊN KHÔNG ?

25/05/2023

Sử dụng phương pháp nâng ngực để có một vòng 1 đầy đặn, săn chắc đang là lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Những đi đôi với vấn đề đó, rất nhiều người còn phân vân về việc nâng ngực rồi có mền mại tư nhiên không . Hiểu được tâm lý lo lắng ấy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này !

Sử dụng phương pháp nâng ngực để có một vòng 1 đầy đặn, săn chắc đang là lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Những đi đôi với vấn đề đó, rất nhiều người còn phân vân về việc nâng ngực rồi có mền mại tư nhiên không . Hiểu được tâm lý lo lắng ấy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này !

Nâng ngực rồi ngực có mềm mại tự nhiên không?.

Đối với vấn đề nâng ngực rồi ngực có mềm mại tự nhiên không, có thể chắc chắn rằng, ngực sau khi phẫu thuật hoàn toàn mềm mại tự nhiên, thâm chí có thể nắn bóp bình thường. Tuy nhiên, đó chỉ xảy ra khi bạn đến cơ sở uy tín tiến hành làm thủ thuật.

Bởi vì việc ngực có mềm mại tự nhiên không sẽ phục thuộc vào địa điểm phẩm mỹ, túi ngực lựa chọn, phương pháp lựa chọn cũng như là trình độ chuyên môn của các bác sĩ tiến hành thẩm mỹ. Nếu đến những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ chuyên môn kém khiến cho ngực không được tự nhiên mà đổ tại việc nâng ngực là hoàn toàn sai lầm.

Nếu sử dụng kỹ thuật nội soi đảm bảo và tiên tiến, túi ngực cao cấp, chính hãng thì bạn hoàn toàn không phải lo đến vấn đề nâng ngực rồi ngực có mềm mại tự nhiên không. Nâng ngực nội soi không tác dụng đến các bộ phần xung quanh đó, không tác dụng đến các dây thần kinh nên ngực sẽ không bị ảnh hưởng gì mà mềm mại như thường sau một thời gian hồi phục. Ngoài vấn đề mềm mại tự nhiên, phương pháp nội soi này cũng không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, khả năng sinh con, cho con bú, …

Nâng ngực bao lâu thì mềm?

Cũng theo Dr Cường Bùi, tình trạng ngực căng xảy ra như một lẽ tất yếu do túi độn khi mới đưa vào cơ thể chắc chắn sẽ không thể tương thích ngay được.

Tuy nhiên, các mô mỡ ở ngực sẽ dần thích ứng và tạo nên sự kết nối với vật liệu độn làm tình trạng căng cứng giảm dần, đồng thời mang lại bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật.

Nâng ngực bao lâu thì mềm và ổn định?

Nâng ngực sau bao lâu thì mềm mại tự nhiên? là 1 trong những vấn đề khiến cho rộng rãi chị em thắc mắc trước và sau khi thẩm mỹ ngực. Trả lời cho câu hỏi này, Dr Cường Bùi  cho biết:

“Tùy theo cơ địa của từng người mà giai đoạn hồi phục sau nâng ngực sẽ khác nhau. Nhưng, thông thường một ca nâng ngực sẽ trải qua những mốc thời gian quan yếu sau đây:

– Khoảng 3 – 5 ngày sau nâng ngực: bầu ngực sẽ sở hữu hiện tượng căng cứng vì túi ngực đưa vào vẫn chưa tương xứng rộng rãi có cơ thể. Trong khoảng thời gian này, cơn đau nhẹ sẽ xảy ra tại vị trí vết mổ và vùng ngực.

– Sau 7 – 10 ngày tiếp theo: Vết thương đã hoàn toàn lành buộc phải bạn mang thể quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ. Giai đoạn này tình trạng căng cứng ngực cũng giảm đi đáng kể.

– Khoảng 3 – 4 tuần sau nâng ngực: bầu ngực đang trong giai đoạn hồi phục, những mô mỡ tiếp tục vững mạnh để ôm ấp lấy túi độn. Giai đoạn này ngực bắt buộc được massage nhẹ nhàng, đúng phương pháp để phát triển thành mềm mại hơn.

HƯỚNG DẪN KIÊNG CỬ SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC :

Tuân theo đúng chế độ kiêng cử sau phẫu thuật nâng ngực theo đúng hướng dẫn của chưng sĩ chuyên khoa. Dưới đây là một số điều chị em buộc phải đặc biệt lưu ý:

  • Vệ sinh vết mổ bằng nước muối sinh lý theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
  • Mặc áo định hình để giúp ngực nhanh bình phục và mềm mại sớm hơn.
  • Không di chuyển mạnh hoặc tham dự những hoạt động thể thao trong một tháng đầu nâng ngực.
  • Thực hiện những bài tập massage để giúp những huyết quản lưu thông phải chăng hơn, giảm cảm giác căng cứng.
  • Kiêng ăn các thực phẩm dễ gây sẹo và kích ứng vết thương như: Hải sản, giết mổ bò, giết mổ gà, rau muống, đồ nếp… để vết mổ nhanh lành.
  • Không tiêu dùng các chất kích thích như: Rượu bia, thuốc lá, cà phê… trong 7 ngày đâu nâng ngực.
  • Uống thuốc và tái khám theo lịch hứa mang bác bỏ sĩ.

TRỰC TIẾP: Ths. bs Văn Cường Thăm Khám Ngực Cho Chị Khánh Hàng Thẩm Mỹ Nâng Cấp Vòng 1

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc nâng ngực rồi ngực có mềm mại tự nhiên không. Rất mong rằng câu trả lời này sẽ giúp bạn yên tâm và sử dụng phương pháp này để có một vòng 1 đẹp mà ai cũng ao ước!