Nâng ngực ở đâu đẹp, uy tín?

12/05/2023

Thẩm mỹ viện Hương Giang với 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động của Sở Y tế.


Hỏi: Mình muốn nâng ngực trong tháng này nhưng chưa biết địa chỉ cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ giỏi, uy tín tại Hà Nội?

Trả lời: Thẩm mỹ viện Hương Giang với 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động của Sở Y tế, với nhiều ưu điểm:


  • Kinh nghiệm dày dặn: Ths.Bs Bùi Văn Cường có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện 12.000 ca phẫu thuật mỗi năm, tỷ lệ thành công 100%.
  •  Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ phẫu thuật có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ gây mê hồi sức có chứng chỉ hành nghề gây mê hồi sức, bác sĩ phụ mổ, điều dưỡng và nhân viên tư vấn đều có chứng chỉ hành nghề.
  •  Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: Bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, có khoa gây mê hồi sức, phòng mổ vô trùng 1 chiều, máy thở,… đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Quy trình khép kín, vô khuẩn: Dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hương Giang đã được kiểm chứng và đánh giá cao về độ an toàn, bền đẹp của giới chuyên môn thẩm mỹ. Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.