Nâng ngực không nghỉ dưỡng: Kỹ thuật mổ không chảy máu, về luôn trong ngày

25/05/2023

Nhiều khách hàng muốn nâng ngực nhưng sợ đau, sưng nề, nằm viện cả tuần không có thời gian làm việc và ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Phương pháp nâng ngực không cần nghỉ dưỡng – về luôn trong ngày của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Ths.Bs Bùi Văn Cường là lựa chọn hoàn hảo khi nâng ngực.


1. Nâng ngực không nghỉ dưỡng là gì?

Nâng ngực không nghỉ dưỡng là phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay với kỹ thuật mổ không chảy máu, bóc khoang nhanh hạn chế bầm, sưng nề, ngực khe khít về form nhanh không ảnh hưởng tới sức khoẻ “Sáng nâng ngực chiều về luôn trong ngày”.


Nâng ngực không nghỉ dưỡng là gì?

2. Tìm hiểu phương pháp nâng ngực không nghỉ dưỡng – Ths.Bs Bùi Văn Cường

Nâng ngực không nghỉ dưỡng giải pháp cho những cô nàng ngực lép, phì đại, sa trễ bận rộn công viêc, không có thời gian nghỉ ngơi nhiều. Vậy phương pháp nâng ngực không nghỉ dưỡng có gì khác biệt?

Nâng ngực không nghỉ dưỡng phải đảm bảo 2 yếu tố: Kỹ thuật mổ của bác sĩ và thời gian phẫu thuật. 

Bác sĩ mổ chính phải bóc tách khoang nhanh, đặt túi ngực đúng vị trí không chảy máu, thời gian đặt túi trong khoảng 40-60 phút để không xảy ra tình trạng ngực bị bầm hay sưng nề. Với phương pháp này khách hàng sẽ được chuyển tới phòng hồi sức và thoát mê nhanh nên bạn không cần phải nằm viện, có thể về được luôn trong ngày.

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực không nghỉ dưỡng tại Thẩm mỹ viện Hương Giang – Ths.Bs Bùi Văn Cường:

Không chảy máu: Quá trình thực hiện nhanh, không tác động vào mạch máu nên hạn chế sưng nề, đau đớn, đặc biệt sẽ không chảy máu cả trước và sau phẫu thuật nâng ngực.

Ngực khe khít: Nâng ngực với Ths.Bs Bùi Văn Cường đảm bảo 100% khe ngực khít, đẹp tự nhiên.

Không để lại sẹo: Với kinh nghiệm thực tế hàng triệu ca phẫu thuật và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ Cường nên đường rạch mảnh, nhỏ trùng với vết lằn hõm nách không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Vòng 1 căng tròn, tự nhiên: Ths.Bs Bùi Văn Cường sẽ trực tiếp tư vấn, đo vẽ, tính toán các chỉ số kỹ thuật, chọn kiểu dáng túi ngực, size túi, độ nhô túi đảm bảo ngực đầy đặn, tự nhiên phù hợp với cơ thể của khách hàng.

Về luôn trong ngày: Thời gian nâng ngực nhanh, thoát mê nhanh rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, có thể về luôn trong ngày.

Nâng ngực không nghỉ dưỡng có ưu điểm gì vượt trội

3. Nâng ngực không nghỉ dưỡng có an toàn không

Ths.Bs Bùi Văn Cương là một trong các bác sĩ đi tiên phong áp dụng phương pháp nâng ngực không nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Là một bác sĩ có tâm và có tầm được giới chuyên môn đánh giá cao về trình độ, giàu kinh nghiệm thực tế, luôn đặt cái tâm vào trong công việc, vì vậy, nâng ngực không nghỉ dưỡng là phương pháp an toàn nhất hiện nay.

Tại sao nên phẫu thuật nâng ngực không nghỉ dưỡng tại Thẩm mỹ viện Hương Giang?

  • Kinh nghiệm dày dặn: Ths.Bs Bùi Văn Cường có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện 12.000 ca phẫu thuật mỗi năm, tỷ lệ thành công 100%.
  • Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ phẫu thuật có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ gây mê hồi sức có chứng chỉ hành nghề gây mê hồi sức, bác sĩ phụ mổ, điều dưỡng và nhân viên tư vấn đều có chứng chỉ hành nghề.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: Bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, có khoa gây mê hồi sức, phòng mổ vô trùng 1 chiều, máy thở,… đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Phương pháp kỹ thuật mổ: Mổ và bóc khoang nhanh hạn chế chảy máu, sưng nề, đau đớn, khe ngực khít, hạn chế sẹo, thời gian gây mê ngắn, hạn chế sưng nề và đau đớn.
  • Quy trình khép kín, vô khuẩn: Dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hương Giang đã được kiểm chứng và đánh giá cao về độ an toàn, bền đẹp của giới chuyên môn thẩm mỹ. Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.


Nâng ngực không nghỉ dưỡng có an toàn không?

4. Các loại túi ngực tốt nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn

4.1. Nâng ngực túi Mentor

Túi nâng ngực Mentor có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, thành phần chủ yếu là Silicon trong suốt, nhẹ, mềm và có độc phục hình cao so với các loại túi ngực hiện nay.

Ưu điểm:

– Túi ngực có thể giãn nở tự nhiên nên không cần phải tạo khoang ngực to

– Độ bền tốt, chống co thắt và co mô ở trên diện rộng

– Mềm mại giống như ngực thật

Nhược điểm: 

– Bám dính không quá tốt nên hạn chế vận động mạnh sau nâng ngực

– Khuyến cáo mặc áo định hình ngực 50-60 ngày

Nâng ngực túi Mentor Extra – Đẹp ngay sau 40 phút với Ths.Bs Bùi Văn Cường

4.2. Nâng ngực túi Nano Motiva

Túi nâng ngực Nano Motiva có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, thương hiệu lâu đời có tiếng trên thị trường Quốc Tế. Với nhiều lớp cấu tạo bền chắc, lớp vỏ đầu tiên được phủ lớp Nano lụa. Bên trong túi là lớp gel super silicon dẻo, có độ đàn hồi tốt và bám dính cực cao. Motiva là hãng sản xuất các dòng túi: Nano Chip Ergonomix, Nano chip, Nano không chip.

Ưu điểm:

– Tương thích cao với cơ thể người

– Độ bám dính tốt, mềm mại tạo vòng 1 đầy đặn và tự nhiên

– Độ đàn hồi cao nên dễ dàng đặt túi nâng vào khoang ngực

Nhược điểm: Dễ bị làm giả.

Lưu ý: Hiện nay có nhiều túi độn ngực Motiva là hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường, nên chị em phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín có chứng chỉ và cấp phép của Sở y tế.

  • Nâng ngực túi Nano Chip Ergonomix

Túi nâng ngực Nano Chip Ergonomix là dòng sản phẩm được chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Túi ngực được áp dụng công nghệ Nano gắn chip, chip này sẽ được đưa vào trong túi ngực làm dữ liệu về nâng ngực, túi ngực có hình dạng giọt nước Demi.

– Là loại túi ngực đầu tiên gắn chip bảo vệ giúp bạn dễ dàng kiểm tra thông số, thông tin của khách hàng, tránh hàng giả mạo

– Cấu tạo 7 lớp vỏ Nano cao cấp siêu mềm, bền bỉ, độ bám dính tốt

– Tương thích cao với cơ thể phòng tránh các biến chứng xảy ra khi nâng ngực

– Ngực đẹp tự nhiên như ngực thật

Nâng ngực Nano Chip Ergonomix

  • Nâng ngực túi Nano Chip 

Nano chip là loại túi ngực được hãng gắn chip điện tử nằm bên trong túi ngực nhằm lưu trữ các thông tin: Nhà sản xuất, tên khách hàng, kích thước, bác sĩ phẫu thuật,… giúp khách hàng kiểm tra độ an toàn của ngực.

Với chip điện tử này khách hàng có thể kiểm tra độ chính xác trước khi phẫu thuật và được bảo hành trên toàn cầu.

Nâng ngực Nano chip – Xoá sổ ngực lép

  • Nâng ngực túi Nano không chip 

Nâng ngực túi Nano không chip không có gắn chip điện tử, không được kiểm tra và theo dõi được các chỉ số trước khi đưa vào cơ thể nên có mức giá thấp hơn.

9. Quy trình nâng ngực chuẩn y khoa


Nâng ngực là một cuộc đại phẫu lớn nên yêu cầu bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt phòng phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng, vô khuẩn để đảm bảo an toàn trong quá trình nâng ngực. Sau đây là 6 bước quan trọng bạn cần tìm hiểu chi tiết khi nâng ngực:

b1. tham kham tu van

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên và quan trọng trước khi nâng ngực. Bác sĩ thăm khám kỹ càng, chỉ định đúng trước khi quyết định phẫu thuật mang đến tỷ lệ thành công cao, ít sai, ít bị biến chứng.

b2. kiem tra suc khoe

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ

Khách hàng phải tiến hành kiểm tra sức khoẻ đầy đủ trước khi phẫu thuật nâng ngực. Quy trình khám sức khoẻ phải thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và có đầy đủ trang thiết bị y tế.

b3. thiet ke phau thuat, lua chon size tui nguc

Bước 3: Thiết kế phẫu thuật

Ths.Bs Bùi Văn Cường sẽ trực tiếp tiến hành với các bước: Đo vẽ, tính toán các chỉ số kỹ thuật, chọn kiểu dáng túi ngực, size túi, độ nhô túi và xác định đường mổ.

b4.gay me

Bước 4: Gây mê

Gây mê là phương pháp gây vô cảm, gây mê toàn thân. Bác sĩ gây mê vô cùng quan trọng trong phẫu thuật nâng ngực nên yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề để đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân.

b5. tien hanh phau thuat

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Ths.Bs Bùi Văn Cường sẽ tiến hành ca phẫu thuật từ 40 – 60 phút. Kỹ thuật mổ nhanh, giúp khách hàng thoát mê sớm, không ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ, vì vậy, khách hàng có thể về luôn trong ngày.

b6. cham soc va tai kham

Bước 6: Chăm sóc & tái khám

Thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng, sinh hoạt và tái khám định kỳ theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ để ngực nhanh vào form.


Lưu ý: 

– Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ gây mê phải kiểm soát sát sao các chỉ số của bệnh nhân: Nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy trong máu.

– Trong quá trình phẫu thuật có thể có những biến cố xảy ra mà trong quá trình thăm khám không thấy được nên cần sự phối hợp nhịp nhàng của cả đội ngũ, ê kíp phẫu thuật.

6. Hình ảnh thực tế khách hàng nâng ngực không nghỉ dưỡng tại Thẩm mỹ viện Hương Giang

Hàng triệu khách hàng đã lấy lại vòng 1 đầy đặn, căng tròn sau khi nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hương Giang. Sau đây là hình ảnh trước và sau khi nâng ngực của khách hàng:


Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hương Giang


Ngực đẹp sau khi nâng ngực / Ths.Bs Bùi Văn Cường

7. Chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực

Sau khi nâng ngực xong bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn của bác sĩ để ngực nhanh lành và tránh xảy ra các biến chứng không mong muốn:

– Không đụng chạm, đè mạnh vào vết thương

– Sử dụng đơn thuốc bác sĩ kê giảm đau, sưng, phù nề,…

– Thay băng trong 24h sau phẫu thuật

– Tháo băng, cắt chỉ trong 7-10 ngày tại cơ sở thẩm mỹ

– Nên hoạt động nhẹ nhàng và tuyệt đối không làm việc quá nặng trong 5-10 ngày

– Chườm đá mát trong 48h (Không chườm trực tiếp mà nên sử dụng một lớp lót mỏng đặt trên da)

– Ngày thứ 4 nên chườm ấm để giam sưng và thâm tín

– Tuyệt đối ăn kiêng các thực phẩm để lại sẹo như đồ nếp, hải sản, rau muống, thịt gà, trứng, bò,… và sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, café,…

– Không tập thể dục hoặc chơi các môn thể thao vận động mạng như gym, bơi lội,…

– Mặc áo định hình hỗ trợ ngực vào form nhanh chóng

– Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ từ 3-6 tháng

Chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực

Tóm lại: Nâng ngực không nghỉ dưỡng là phương pháp nâng ngực không đau, không cần nằm viện “Sáng nâng ngực tối về nhà” giúp bạn tiết kiệm thời gian và không làm gián đoạn công việc.

—–❃—–☬—–❃—–

Ths. Bs Bùi Văn Cường – Thẩm Mỹ Viện Hương Giang

Hotline: 0965 62 8885

Fanpage: Facebook/Thẩm mỹ viện Hương Giang 

Youtube: Ths.Bs Bùi Văn Cường – Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: Số 149 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội