Nâng Mũi Có Thay Đổi Khuôn Mặt Không?

25/05/2023

Nâng mũi không chỉ khắc phục các nhược điểm của dáng mũi cũ mà còn tạo điểm nhấn, tăng nét cuốn hút nổi bật cho toàn khuôn mặt. Vậy nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi đến tư vấn nâng mũi.

Nâng mũi không chỉ khắc phục các nhược điểm của dáng mũi cũ mà còn tạo điểm nhấn, tăng nét cuốn hút nổi bật cho toàn khuôn mặt. Vậy nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi đến tư vấn nâng mũi.


Nâng mũi là gì? 

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại không còn là điều quá xa lạ. Chỉ cần can thiệp một chút, dáng mũi đã có sự chuyển biến khác biệt, loại bỏ các nhược điểm vốn có. Tuỳ vào từng đường nét cơ thể mà bác sĩ sẽ can thiệp cho phù hợp nhất.

Phẫu thuật nâng mũi không chỉ chú trọng đến độ cao, thay đổi sống mũi mà mục đích chính là sửa các khuyết điểm: Mũi ngắn, xương mũi bè, đầu mũi to, cánh mũi rộng, mũi thấp. Thẩm mỹ không làm thay đổi các vùng lân cận.

Bằng biện pháp gây tê hoặc gây mê nhẹ, khi nâng mũi bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Phẫu thuật có thể sử dụng đến sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. Các sụn này được lấy từ chính chủ thể nâng mũi, dùng để chỉnh hình đầu mũi toàn diện. Sụn nhân tạo được sử dụng chỉ với một mục đích duy nhất là nâng cao sống mũi đến độ cao mong đợi. Hiện nay, sụn nhân tạo có rất nhiều phom dáng, phù hợp với nhiều độ cao khác nhau.

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không?

Nhiều người thắc mắc nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? Trong thực tế khuôn mặt của bạn sẽ giữ nguyên hiện trạng, nhưng đa phần vì dáng mũi thay đổi nên gương mặt sẽ thanh tú hơn ban đầu. Điểm nhấn chính thuộc về dáng mũi ở trung tâm gương mặt.

Không ít các hot girl, chỉ vì thay đổi dáng mũi mà trở nên nổi tiếng đình đám. Tuy vậy, cũng không ít người sau khi nâng mũi nhưng không ai hay biết. Nguyên nhân chính là các đường nét trở nên hài hoà hơn, khi không nâng mũi quá cao. Việc nâng mũi chỉ đảm bảo an toàn và hiệu quả khi bác sĩ cân nhắc thực hiện đúng phương pháp, độ cao an toàn, trải qua nhiều năm dáng mũi không thay đổi. Đây mới chính là nâng mũi an toàn.

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt hay không phụ thuộc vào đường nét gương mặt, phương pháp phẫu thuật và dáng mũi so với ban đầu. Bạn hoàn toàn có quyền quyết định sự thay đổi này.

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi

Làm sao để có dáng mũi đẹp

Một dáng mũi đẹp đòi hỏi nhiều yếu tố, trong đó tự nhiên là yếu tố quan trọng hàng đầu. Trước khi tính đến chuyện độ cao của mũi, bác sĩ sẽ chỉnh sửa các khuyết điểm từ trước.

Độ cao hài hoà: Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không phụ thuộc vào sự hài hoà. Ngày nay người ta không chuộng nâng mũi quá cao, mà tập trung vào sự tự nhiên.

Lâu dài: Dáng mũi đẹp phải sử dụng được bền vững với thời gian, không đau nhức hay biến chứng cho người dùng.

Bác sĩ có chuyên môn: Để quyết định rằng, bệnh nhân phù hợp với dáng mũi như thế nào, cần điều chỉnh ra sao, độ cao là bao nhiêu. 90% sự thành công của mọi ca phẫu thuật phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ.

Vì sao lựa chọn Dr Cường Bùi – Thẩm mỹ viện hương giang địa chỉ nâng mũi ?

► Với hơn 13 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ

► Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa đại học y Hà Nội

► Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đại học y Hà Nội

► Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đại học y Hà Nội

► Tốt nghiệp chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ của Đại học Stasbourg cộng hòa Pháp

► Tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ KCCS của Hàn Quốc

► Từng công tác tại: Bệnh viện TW quân đôi 108, Bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Đại học y Hà Nội, bệnh viện Xanhpon, bệnh viện Việt nam Cuba, bệnh viện Da liễu Trung Ương, bệnh viện đa khoa An Việt.

► Hội viên hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hội viên hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hồ Chí Minh , Hà Nội , Việt Nam

► Hội viên hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Quốc tế ISAPS SOURCE

► Là cha đẻ của dáng mũi Queen Form hót nhất hiện nay

► Đã thực hiện hơn 12.000 khách hàng mỗi năm

Trên đây là những thông tin gợi ý nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không, cùng với đó là những lưu ý quan trọng mà bạn nên biết khi có ý định làm đẹp.

Liên hệ ngay với TMV Hương Giang –  Dr Cường Bùi để được tư vấn chi tiết miễn phí và nhận ưu đãi khi làm đẹp ngay hôm nay