Nâng Mũi Có Được Trọn Đời Hay Không ?

25/05/2023

Nâng mũi là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thịnh hành những năm gần đây, đem lại dáng mũi cao thanh, đẹp mọi góc nhìn. Tuy nhiên, tạo hình dáng mũi phụ thuộc vào chất liệu sụn nâng nên nâng mũi được trọn đời hay không  là tâm lý chung của rất nhiều khách hàngTheo dõi ngay những phân tích chuyên sâu từ Dr Cường Bùi để có được đáp án chuẩn xác nhất!

Nâng Mũi Có Được Trọn Đời Hay Không ? Cùng Dr Cường Bùi Giải Đáp .

Nâng mũi là phương pháp để đặt chất liệu lên để làm cao sống mũi kéo dài đầu mũi điều này còn phụ thuộc vào dáng mũi bạn chọn có phù hợp với cấu trúc da mũi của bản thân hay không và kỹ thuật nâng mũi của bs có tốt hay khôngCần lưu ý là sự thay đổi của mũi không nằm ỏ chất liệu khi đặt vào mà nằm ỏ việc biến đổi các tổ chức bao quanh chất liệu dưới da của mũi. Nếu độ cao phù hợp thì da sẽ không bị biến đổi

Có thể nói nâng mũi có thể duy trì được lâu dài nếu được thực  hiện bởi Bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề cao. Đúng chỉ định đúng phương pháp với chất liệu và độ cao phù hợp với mũi

Các Yếu Tố Quyết Định Nâng Mũi Giữ Được Lâu Dài Hay Không ?

  •  Chất Liệu Sụn

Sụn không chỉ đóng vai trò trong việc nâng cao, chỉnh hình dáng mũi mà còn giúp dáng mũi cố định, bền đẹp với thời gian.

Tại Thẩm Mỹ Viện Hương Giang, 100% sụn nhân tạo được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, trải quá quá trình nghiên cứu và kiểm định khắt khe từ bộ Y tế nên đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao.

  • Tay Nghề Bác Sĩ

Dr Cường Bùi được mệnh danh “bàn tay vàng” trong làng phẫu thuật thẩm mỹ. Với hơn 13 năm kinh nghiệm Bác sĩ đã để lại ấn tượng với khách hàng khi là số ít bác sĩ có thể thực hiện được các ca đại phẫu và tiểu phẫu khó. Đặt biệt là cha đẻ của Dáng mũi Queen Form bọc fascia “thần thánh” và Nâng vòng 1 tạo khe siêu khít về luôn trong ngày.

  • Chế Độ Chăm Sóc 

Ngoài những yếu tố từ cơ sở phẫu thuật nâng mũi, chế độ chăm sóc của khách hàng cũng ảnh hưởng trực tiếp nâng mũi kéo dài bao nhiêu năm.

Thực tế, rất nhiều khách hàng sau khi phẫu thuật mũi do chủ quan trong cách vệ sinh hay để mũi va chạm gây chấn thương mạnh làm nhiễm trùng, vẹo lệch mũi… dẫn đến phải phẫu thuật nâng mũi làm lại.

Để tránh biến chứng, tốn thêm chi phí và thời gian, khách hàng cần tuân thủ chế độ hậu phẫu cũng như hạn chế va đập để dáng mũi ổn định, bền đẹp với thời gian.

Những Ca Nâng Mũi Kéo Dài Nhiều Năm Vẫn Đẹp 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ  Dr Cường Bùi – Thẩm Mỹ Viện Hương Giang