NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG

25/05/2023

Nhiều người lo ngại không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không. Trong thực tế, bất kỳ tác động nào đến cơ thể cũng tiềm ẩn rủi ro. Điều quan trọng là phải đảm bảo các yếu tố an toàn trong y tế, và trình độ tay nghề của bác sĩ phẫu thuật.

Nhiều người lo ngại không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không. Trong thực tế, bất kỳ tác động nào đến cơ thể cũng tiềm ẩn rủi ro. Điều quan trọng là phải đảm bảo các yếu tố an toàn trong y tế, và trình độ tay nghề của bác sĩ phẫu thuật.


Nâng mũi ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe khôngkhông chỉ là câu hỏi của riêng bạn mà còn là băn khoăn lo lắng của rất nhiều khách hàng.

Nâng mũi là dịch vụ tiểu phẫu , phương pháp can thiệp nâng cao sống mũi tạo dáng mũi cân đối hài hòa với khuôn mặt mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao làm đẹp cho bạn. Nâng mũi không phải là một phẫu thuật thẩm mỹ quá phức tạp tuy nhiên, nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đó là:

  • Công nghệ nâng mũi mà bạn lựa chọn, đó có phải là công nghệ nâng mũi tiên tiến hay không có đảm bảo chất lượng và an toàn hay không?
  • Chất liệu bạn sử dụng để nâng mũi có đảm bảo chất lượng không?
  • Địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chon có phải địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được cấp phép hoạt động
  • Tay nghề của bác sĩ thực hiện

Thông thường phẫu thuật nâng mũi chỉ tác động nhẹ nhàng vào phần sống mũi và cánh mũi, dùng chất liệu độn để làm cao sống mũi, tạo khuôn vào dáng mũi chứ không hề tác động vào khoang mũi vào các vùng xung quanh, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn.

Một số biến chứng có thể xảy ra

Hầu hết các trường hợp trên đều là do phẫu thuật làm đẹp tại những cơ sở không uy tín. Các phương pháp làm đẹp không chính thống. Đồng thời, người thực hiện phẫu thuật không có chuyên môn tay nghề, không có trình độ y khoa, dẫn đến biến chứng khôn lường cho khách hàng.

Cách để phòng biến chứng và bảo vệ sức khỏe khi nâng mũi

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đó là châm ngôn nên nhớ, dù là với phẫu thuật làm đẹp bạn cũng cần lưu ý những vấn đề quan trọng. Dưới đây là một số cách đề phòng biến chứng và tự bảo vệ sức khoẻ của bản thân khi có ý định phẫu thuật nâng mũi.

1. Đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn

2. Bệnh viện phải hoạt động công khai, minh bạch

3. Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cho người làm đẹp

Cùng Ths. bs Văn Cường Tích kết quả sửa mũi siêu phẩm dáng mũi Queen Form bọc Fascia

Thẩm Mỹ Viện Hương Giang – DR CƯỜNG BÙI địa chỉ nần mũi Queen Form độc quyền lý tưởng

Dr Cường Bùi với hơn 13 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ: Giúp bạn giải quyết được những thắc mắc chuẩn Y khoa và chính bác sĩ là người thực hiện thay đổi diện mạo HOÀN MỸ hơn cho bạn.

Chăm sóc hậu phẫu chuẩn 5 SAO: điều dưỡng thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình trạng sau phẫu thuật và đặt lịch tái khám miễn phí.Mọi quy trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn CHUẨN Y KHOA.

Phẫu thuật KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG, KHÔNG ĐAU: khách hàng thực hiện dịch vụ xong vẫn đảm bảo đi lại, làm việc bình thường

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Nếu còn những thắc mắc nào khác về dịch vụ nâng mũi các bạn vui lòng liên hệ ngay  0965628885 để được tư vấn chi tiết nhất.