Nâng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số

25/05/2023

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những nhu cầu tất yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều người lo âu và thắc mắc không biết nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không ?

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những nhu cầu tất yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều người lo âu và thắc mắc không biết nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không ?

Một chiếc mũi đẹp theo tướng số là như thế nào?

Mũi là một trong năm ngũ quan quan trọng trên khuôn mặt. Theo nhân tướng học, người sở hữu một chiếc mũi đẹp là những người có tướng mệnh giàu sang, phú quý, đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Ngược lại, nếu một chiếc mũi thấp, lỗ mũi rộng, to, cánh mũi bè thì vận mệnh của người sở hữu sẽ không được may mắn và khó gặt hái được thành công.

Như vậy, đánh giá về cả hai phương diện tướng số và thẩm mỹ, một chiếc mũi đẹp, đem lại tài lộc, may mắn, thành công sẽ có một số đặc điểm chính sau:

– Chiều dài mũi cân đối, bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt, đây được xem là “tỷ lệ vàng” để đánh giá một dáng mũi đẹp là thế nào.

– Độ cao của sống mũi từ 9 – 11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi. Với tiêu chí này, mũi sẽ tạo dáng thon gọn, cao nhưng không thô, hài hòa với đường nét khuôn mặt Á Đông.

– Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đầu mũi tròn trịa, cao hợp lý, không bị ngắn hếch.

– Cánh mũi dày, thon gọn và lỗ mũi nhỏ xinh, kín đáo.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Theo nhân tướng học, chiếc mũi có ảnh hưởng tương đối lớn đến đường công danh, sự nghiệp và hậu vận của mỗi người. Theo đó, dáng mũi phải cao và thẳng thì chủ nhân mới được hưởng phước thọ và thuận lợi.

Những người có dáng mũi to, thấp, tẹt thường có cuộc sống khó khăn, sự nghiệp không thăng tiến. Đó chính là hạn chế lớn khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và mặc cảm.

Thực tế cho thấy, nhiều người khi sở hữu dáng mũi thấp, xấu thường tìm đến phương pháp nâng mũi để thay đổi khuyết điểm cũng như giúp mình có được vẻ ngoài ấn tượng hơn, tự tin hơn.

Theo đó, nâng mũi không có ảnh hưởng đến tướng số. Đây là giải pháp tuyệt vời giúp mọi người nhanh chóng sở hữu chiếc mũi ấn tượng, hỗ trợ bản thân có thêm tự tin để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Nên nâng mũi trong những trường hợp nào?

Nếu bạn đã sở hữu chiếc mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên thì không nên can thiệp sửa mũi. Chỉ nên ứng dụng phương pháp này trong những trường hợp như:

  •  Dáng mũi thấp và xấu
  • Chiếc mũi thiếu cân xứng
  • Đầu mũi thô và to kém duyên
  • Mũi không ấn tượng
  • Những chiếc mũi kém thanh tú và có nhiều khuyết điểm

Trực Tiếp Dáng Mũi Queen Form Đẹp Xuất Sắc hợp  phong thủy  || Thẩm Mỹ Viện Hương Giang

Thẩm mỹ viện hương giang địa chỉ nâng mũi uy tín

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nâng mũi ưng ý thì hãy đến ngay thẩm Mỹ Viện Hương Giang – Dr Cường Bùi để được nâng mũi Queen Form đẹp độc quyền, đảm bảo an toàn.

Chỉ sau khoảng 45 phút  bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, duy trì lâu dài.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không khi thực hiện tại thẩm mỹ viện Hương Giang  Bởi tại đây, có ứng dụng công nghệ nâng mũi độc quyền. Công nghệ này giúp kích thích vết thương nhanh chóng phục hồi, điều trị hiệu quả các vấn đề về vết mổ, ngăn ngừa viêm nhiễm, kháng khuẩn vượt trội. Giúp khách hàng an tâm nâng mũi, làm đẹp tại thẩm mỹ viện hương giang

Các bạn đừng lo lắng quá nhiều về nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không. Khách hàng hãy đến với thẩm mỹ viện Hương Giang để được Dr Cường Bùi tư vấn và hỗ trợ tận tình về những thắc mắc khác nhau nhé .