NÂNG MŨI BỊ LỆCH CÓ SỬA LẠI ĐƯỢC KHÔNG ?

25/05/2023

Nâng mũi bị lệch có sửa lại được không thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Bởi trên thực tế có nhiều trường hợp nâng mũi bị vẹo, nâng mũi bị lệch từ nhẹ đến nghiêm trọng sau nâng mũi. Vậy hãy cùng thẩm mỹ viện Hương Giang hiểu trong nội dung bài viết bên dưới nhé.

Các kiểu lệch mũi sau khi nâng 
  • Xương mũi lệch
  • Đầu mũi lệch
  • Cánh mũi lệch
  • Sống mũi nghiên
  • Vách ngăn cong vẹo
Nguyên nhân làm mũi bị lệch

+ Chất liệu độn

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi sẽ được chia ra thành 2 loại là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo sẽ có độ mềm dẻo và tính định hình sẽ cao nên tạo ra dáng mũi thẳng cao tay, tuy nhiên nếu như sử dụng sụn kém chất lượng sẽ làm cho mũi sau khi nâng sẽ bị lệch và gặp phải nhiều biến chứng khác.

+ Nâng mũi bị lệch do nâng quá cao

Đây là nguyên nhân khá phổ biến làm cho nhiều khách hàng rơi vào tình trạng chiếc mũi bị lệch. Nâng mũi quá cao với phương pháp không phù hợp, sẽ làm mùi không được vững chắc, sau thời gian sử dụng sẽ làm dẫn đến tình trạng bị lệch vẹo.

+ Tay nghề bác sĩ yếu kém

Tay nghề của bác sĩ quyết định kết quả của ca phẫu thuật nâng mũi. Những người thiếu kinh nghiệm, trình độ yếu kém sẽ không thể đặt sụn nâng mũi đúng vị trí, do đó dễ gây ra tình trạng mũi lệch sau khi phẫu thuật.

+ Chăm sóc hậu phẫu sai cách

Nhiều người sau khi nâng mũi song chủ quan, không chăm sóc mũi đúng cách sẽ khiến sụn mũi bị lệch khỏi vị trí.Dr Cường Bùi khuyên mọi người nên chăm sóc, ăn kiêng theo chế độ và đặc biệt là không nên vận động mạnh, nằm nghiêng trong thời gian đầu để tránh tụ máu và lệch sụn.

Nâng mũi bị lệch có sửa được không?

Mũi bị lệch sau khi nâng vẫn có thể sửa được. Nếu phát hiện dấu hiệu lệch mũi, mọi người nên tìm đến những thẩm mỹ viện uy tín để được hỗ trợ kịp thời. Tùy vào tình trạng của từng người, bác sĩ sẽ lên phương án khắc phục thích hợp.

 

Những lưu ý khi sửa mũi bị lệch sau phẫu thuật

  • Lựa chọn bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng
  • Tham khảo kỹ phương pháp, công nghệ thực hiện
  • Tuân thủ chế độ chăm sóc, kiêng cữ sau phẫu thuật
  • Tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ
Địa chỉ nâng mũi chất lượng, tránh tình trang mũi bị lệch

Nâng mũi là kỹ thuật làm đẹp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc cũng như là sức khỏe của bạn. Do đó, bạn cần phải tìm 1 địa chỉ chất lượng uy tín để thực hiện. Nhất là đối với các khách hàng đang gặp phải tình trạng nâng mũi bị lệch.

Là đơn vị hàng đầu trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, đảm bảo được chất lượng và sự an toàn cao, Thẩm mỹ viện Hương Giang  – Dr Cường  Bùi đã giúp cho hàng triệu khách hàng có được chiếc mũi đẹp và thanh tú. Đồng thời sẽ khắc phục được tình trạng mũi hỏng hiệu quả với những phương pháp Nâng mũi Queen form (Dáng Mũi Độc Quyền), Sửa Mũi Hoại Tử bằng phướng pháp nâng mũi Mỡ Trung Bì Lấy lại được nhan sắc đã mất sau các ca thẩm mỹ hỏng tại những địa chỉ kém chất lượng.

Với hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại và đạt chuẩn,Thẩm Mỹ Viện Hương Giang sẽ đáp ứng được cả những nhu cầu phẫu thuật làm đẹp toàn diện, giúp khách hàng sở hữu một gương mặt đẹp tự nhiên như mong đợi. Đồng thời, còn sẽ đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng và cam kết sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ bền vũng, an toàn và tinh tế trong từng góc nhìn.

Trực Tiếp: Ths. Bs Bùi Cường giải cứu mũi hỏng và phân tích kết quả sửa mũi

Chẳng ai mong muốn khi phải thực hiện phẫu thuật nhiều lần cho việc thẩm mỹ. Nhưng do nhiều nguyên nhân cả khách quan lẫn chủ quan, nâng mũi bị lệch là vấn đề của nhiều người. Tuy nhiên, để lấy lại gì đã mất không khó. Cái khó ở đây là bạn có lựa chọn đúng nơi trao gửi niềm tin hay là không?

Hy vọng bài viết là thông tin hữu ích giúp khách hàng trả lời câu hỏi: nâng mũi bị lệch có sửa lại được không?. Để được biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ngay thẩm mỹ viện Hương Giang, Dr Cường Bùi sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn.