Nâng mông đẹp và an toàn tại Hương Giang

25/05/2023

Nâng mông là gì ?

Nâng mông là phương pháp tạo hình tăng kích thước cho vùng mông đầy đặn và tròn trịa hơn, giúp cải thiện vóc dáng siêu đỉnh .Thời gian trở lại đây , phương pháp này không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng rất ưa chuộng .

 

Nâng mông sử dụng túi độn 

Trên cơ thể người phụ nữ, 3 vị trí đáng tôn vinh chính là số đo 3 vòng Ngực – Eo – Mông. Nếu như tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ vòng eo thon gọn, vòng ngực nảy nở nhưng vòng ba lại hơi eo đẹp thì quả là thiếu sót. Chính vì thế, phẫu thuật độn mông ra đời nhằm mang đến sự cải thiện hữu ích cho vóc dáng của bạn.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là biện pháp làm đẹp tác động trực tiếp đến cơ thể nhằm cải thiện kích thước, tăng thể tích vùng thẩm mỹ. Phẫu thuật được tiến hành bằng hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng, với kích thước siêu nhỏ để hạn chế tối đa xâm lấn để lại trên cơ thể sau khi làm đẹp.

Nâng mông công nghệ 4.0 cho vòng 3 tự nhiên như thật

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ nâng mông nội soi 4.0 đạt tới trình độ cao với nhiều bước tiến vượt trội. Hiệu quả làm đẹp được đánh giá phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật thực hiện. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nơi rãnh liền mông và đưa túi độn vào bên trong, đặt cố định túi độn nằm giữa cơ mông lớn và cơ mông bé.

Nâng mông tại Hương Giang với nhiều phương pháp đa dạng sẽ giúp chị em nhanh chóng khắc phục khuyết điểm của vòng 3, giúp chị em có được hiệu quả thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo tiêu chí làm đẹp an toàn cho mọi khách hàng.

Những dịch vụ đại phẫu gây mê như: Nâng mông, nâng ngực,… theo quy định của Bộ Y tế đều phải được thực hiện tại bệnh viện đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với đầy đủ trang thiết bị máy móc và bác sĩ gây mê đảm bảo an toàn cho khách hàng. Các dụng cụ hỗ trợ đại phẫu nâng ngực bao gồm: Máy gây mê kèm thở Drager (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquet (Đức), máy monitor (Mỹ), dao điện cao tần 350W, máy bơm khí CO2 ổ bụng,… tất cả đều sẵn sàng giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Sau phẫu thuật nâng mông, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo, cấp thuốc và sử dụng miễn phí dịch vụ điều trị nội trú 2 ngày tại Hương Giang. Với trang thiết bị hiện đại, phòng bệnh tiện nghi, điều dưỡng viên trực 24/24h phục vụ tận tình chu đáo, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Các phương pháp nâng mông tại Hương Giang 

Hiện nay có hai phương pháp nâng mông được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao, đó là:

– Nâng mông bằng túi độn

– Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Nâng mông bằng túi độn

Nâng mông bằng túi độn là phương pháp này dành cho những người có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc mong muốn độn mông để có được vẻ đẹp như ý muốn.

Hiện nay Hương Giang có áp dụng  các dạng túi độn mông như (túi hình cầu, hình giọt nước) và phẫu thuật được thực hiện trực tiếp tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Theo đó, tùy vào hình dáng cơ thể của từng khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn kích thước túi độn phù hợp sao cho có sự hài hòa giữa 3 vòng của cơ thể. Đặc biệt, túi độn mông MOTIVA và túi POLYTECH là những sản phẩm tốt, được tổ chức FDA Hoa Kỳ Mỹ, bác sĩ, chuyên gia công nhận và đánh giá mang đến hiệu quả bền lâu, an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Có sự khác biệt rõ ràng so với phương pháp nâng mông bằng túi độn nhân tạo sinh học – Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân sử dụng chất liệu “mỡ” từ chính cơ thể khách hàng.

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp dùng mỡ tại các vùng khác trên cơ thể cấy vào vùng mông cần tạo hình để tăng thể tích của mông. Sau khi nâng mông bạn có thể tự tin lựa chọn những bộ váy ôm bó sát tạo đường cong gợi cảm.

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Thẩm Mỹ Viện Hương Giang 149 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.