Nâng Dáng Mũi Queenform - Giải Mã Cơn Sốt Được Chị Em Lựa Chọn Đầu Tiên Khi Làm Thẩm Mỹ

25/05/2023

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, câu nói ấy vẫn vẹn nguyên giá trị trong xã hội ngày nay khi mà cái đẹp ngày càng lên ngôi. Và một trong những tiêu chuẩn đẹp của nhiều chị em phụ nữ chính lựa chọn đầu tiên khi làm thẩm mỹ là sở hữu một chiếc mũi Queenform – một trào lưu nâng mũi mới trong làng thẩm mỹ.

Nâng dáng mũi Queenform có thật sự “như lời đồn”

Dáng mũi của người Á Đông thường không cao, cánh mũi to, đó là một trong những khiếm khuyết lớn làm mất vẻ cân đối, hài hòa trên gương mặt phụ nữ. Bởi thế mà nhiều phụ nữ ngày nay chọn việc thẩm mỹ cho mũi để tự tin hơn.

Nâng mũi Queenform – Đỉnh cao trong công nghệ thẩm mỹ mũi chuẩn đẹp khuôn mặt người Á Đông giúp sóng mũi cong hình chữ S một cách tự nhiên theo từng khuôn mặt và an toàn hơn nhờ sử dụng chất liệu sụn tự thân của chính bạn gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai hay cân thái dương… và tất nhiên sụn tự thân còn có thể giúp bạn tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sống

Không như kỹ thuật nâng mũi truyền thống trước đây, Queenform can thiệp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, cải thiện tối đa tình trạng khuyết điểm của dáng Sline quá võng và giữa sóng L-Line quá đơ thẳng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Theo Ths. Bs Cường – Thẩm mỹ viện công nghệ cao Hương Giang cho biết: “Đường mổ Queenform nằm ở phần chân trụ mũi, bác sĩ có thể can thiệp được toàn bộ cấu trúc mũi bên trong và điều chỉnh các phần khiếm khuyết của mũi một cách dễ dàng như: đầu mũi ngắn, bè, to, khoằm; xương sóng mũi bè, cánh mũi rộng, dày… kể cả trường hợp lệch vách ngăn cũng được giải quyết hiệu quả giúp mũi đẹp và thanh thoát hơn mà vẫn tự nhiên”.

Vừa mang lại sự an toàn vừa giải quyết được vấn đề sóng đơ, cứng sau khi nâng, thời gian phẫu thuật nhanh chỉ 40 phút mà lại không gây đau, không thấy vết sẹo, vết chỉ may chính là những ưu điểm vượt trội của phương pháp Queenform .

Ths.Bs Bùi Cường Phân Tích Kết Quả Sau Khi Thực Hiện Song Nâng Mũi Queen Form Fascia Thu Nhỏ Đầu Mũi

NÂNG MŨI QUEEN FORM DÀNH CHO CÁC TRƯỜNG HỢP ?

 • Nâng mũi Queen Form phù hợp với nhiều đối tượng khách nam nữ từ 18 tuổi trở lên đặc biệt là những trường hợp mũi gặp nhiều khuyết điểm như:
 • Mũi lệch vẹo, mất cân đối
 • Mũi thấp tẹt bẩm sinh, đầu mũi ngắn, cánh mũi bè, lỗ mũi to
 • Mũi bị biến dạng bẩm sinh, mũi hỏng do phẫu thuật thất bại, tai nạn
 • Mũi hỏng, thủng da đầu mũi
 • Đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi
 • Trụ mũi thấp và tủ, sống mũi thấp hoặc gồ, lỗ mũi hếch rộng

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI QUEEN FORM 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Dr Cường Bùi sẽ trực tiếp khám xem xét phân tích cấu trúc mũi của từng khách hàng. Dựa vào mong muốn của người thực hiện và khuyết điểm hiện có.

Bước 2: kiểm tra sức khỏe tổng thể

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của khách hàng. Nếu sức khỏe tốt và đủ điều kiện, ca phẫu thuật mũi sẽ được tiến hành.

Bước 3: vệ sinh gây tê tại chỗ

để loại trừ cảm giác đau, sợ hãi mang lại cảm giác nhẹ nhàng

Bước 4: tiến hành phẩu thuật

Dr Cường Bùi sẽ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, đưa sụn nhân tạo dựng sống mũi và dùng sụn tự thân bọc đầu mũi rồi tạo hình dáng mũi queen form mềm mại.

Bước 5: băng nẹp cố định mũi

Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ là bước cuối cùng, đường khâu kín bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo,và tiến hành băng nẹp định hình mũi

Bước 6: tái khám và uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ.

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT 

 • Vệ sinh sạch, giữ khô vùng phẫu thuật.
 • Vệ sinh bằng nước muối nhẹ nhàng trong 1 tuần sau phẫu thuật.
 • Trong tuần đầu chú ý hoạt động nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh lên mũi.
 • Tránh các chất kích thích và đồ ăn gây dị ứng.
 • Sau 7 ngày tới khám lại và cắt chỉ.
 • Uống thuốc tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI QUEEN FORM 

 

Trên đây là những thông tin hữu ích về phương pháp nâng mũi dáng Queen Form giải mã cơn sốt được chị em lựa chọn đầu tiên khi làm thẩm mỹ  và lợi ích mà phương pháp này mang lại. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ  Dr Cường Bùi – Thẩm Mỹ Viện Hương Giang