Nam Giới Có Nên Nâng Mũi Không?

25/05/2023

Nâng mũi cho phái đẹp khá quen thuộc với nhiều khách hàng. Thời gian gần đây nhu cầu thay đổi dáng mũi của nam giới tăng cao để hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Trong bài viết này, Ths.Bs Bùi Văn Cường chia sẻ vấn đề nâng mũi liên quan đến các đấng mày râu mời bạn đọc tham khảo.

Nâng mũi cho phái đẹp khá quen thuộc với nhiều khách hàng. Thời gian gần đây nhu cầu thay đổi dáng mũi của nam giới tăng cao để hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Trong bài viết này, Ths.Bs Bùi Văn Cường chia sẻ vấn đề nâng mũi liên quan đến các đấng mày râu mời bạn đọc tham khảo.

1. Nâng mũi cho nam giới là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi đang là xu hướng làm đẹp ngày nay và là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Do vậy không có sự phân biệt giới tính trong phẫu thuật thẩm mỹ, nam giới hay nữ giới đều được tự do thỏa thích làm đẹp.

Nâng mũi cho nam giới là phương pháp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi như: Mũi thấp, to bè, sống mũi gồ, mũi lệch, ngắn hếch, mũi hỏng…Hiệu quả mà công nghệ làm đẹp hiện đại này mang lại thấy rõ gương mặt trở nên thanh tú, chiếc mũi cao và thon gọn hơn trước rất nhiều.

Khách hàng Phúc Đức trước khi nâng mũi

2.Nam giới có nên nâng mũi?

Nếu bạn đang tự ti với ngoại hình hãy thử thay đổi mình bằng cách đến gặp Ths.Bs Bùi Văn Cường, bác sĩ sẽ giúp bạn tự tin chỉ sau 1 lần thực hiện dịch vụ thẩm mỹ.

Vì nhu cầu cá nhân hay tính chất công việc phái mạnh cũng cần tân trang nhan sắc cho mình. Vậy nam giới có nên nâng mũi không?

Ths.Bs Bùi Văn Cường chia sẻ: Nam giới rất cần nâng mũi trong trường hợp mũi quá xấu sẽ ảnh hưởng ngoại hình, thăng tiến sự nghiệp bạn nên thay đổi dáng mũi cho phù hợp gương mặt.

Lợi ích của việc nâng mũi:

  • Cải thiện ngoại hình: Một dáng mũi cao tự nhiên phù hợp với gương mặt sẽ giúp bạn chuẩn Men, nam tính hơn là điều không thể phù nhận. Rất nhiều khách hàng nhờ đến với bác sĩ Cường sớm đã thay đổi cả cuộc đời, tình duyên, công danh sự nghiệp.

  • An toàn, hiệu quả lâu dài: Cũng giống như nâng mũi cho nữ giới, các đấng mày râu lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Hương Giang được trực tiếp Ths.Bs Bùi Văn Cường với hơn 13 năm kinh nghiệm tư vấn, thăm khám và thực hiện. Mang lại hiệu quả lâu dài, được bảo hành sụn mũi trọn đời
  • Không đau, không để lại sẹo, không lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi: Nâng mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ thực hiện đường mổ kín trong khoang mũi do vậy không để lại sẹo. Trước khi phẫu thuật Bác sĩ Cường tiêm tê vùng mũi và vùng lấy sụn tai nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện. Bác sĩ Cường áp dụng phương pháp hiện đại bọc sụn đầu mũi 2 lớp sụn tai kết hợp bọc fascia cân cơ thái dương bảo vệ đầu mũi không bị thủng, không bóng đỏ.


3. Nâng mũi nam giới khác nữ giới như thế nào?

Trong cấu trúc dáng mũi, phái mạnh thường sở hữu mũi to và rộng hơn so với nữ. Khi thực hiện thẩm mỹ, việc can thiệp và khắc phục dáng mũi cho nam sẽ cầu kỳ, tỉ mỉ. Thường thì bác sĩ phải can thiệp đến xương mũi và tốn thời gian hơn.

Đồng thời, tiêu chuẩn về nét đẹp giữa nam giới và nữ giới hoàn toàn khác nhau. Nếu như chiếc mũi cao, thanh mảnh, đường cong mềm mại là tiêu chuẩn ở phái nữ thì với nam giới cần sự cá tính bộc lộ thần thái mạnh mẽ. Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới sẽ chú trọng hơn đến phần sóng mũi, nếu như nữ giới là đường cong mềm mại hình cữ S thì nam giới là hình chữ L. Đầu mũi sau khi nâng cần có góc cạnh không quá nhỏ và thon gọn như nữ giới, nâng mũi ở nam giới cần có sự tự nhiên.

4. Phương pháp nâng mũi phù hợp cho nam giới

Vẻ đẹp chuẩn nâng mũi ở nam giới là nhìn dáng mũi có hình chữ L cao thẳng dày dặn. Tùy theo cấu trúc mũi khác nhau mà bác sĩ Cường sẽ đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Đối với trường hợp mũi gồ: Bác sĩ Cường sẽ tiến hành nâng mũi kết hợp với mài gồ. Phương pháp nâng mũi đó là nâng mũi Queenform bọc Fascia đặt sống mũi là sụn sinh học cao cấp của Mỹ , sụn bọc đầu mũi là sụn tai kết hợp lớp cân cơ thái dương tái tạo đầu mũi 2 lớp. Có độ bám dính cao, tương thích 100% với cơ thể, không lộ sóng, không bóng đỏ.

Trường hợp đầu mũi to, ngắn hếch: Bác sĩ Cường sẽ tiến hành kéo dài đầu mũi cân đối với tỷ lệ gương mặt đồng thời thu nhỏ đầu mũi

Trường hợp cánh mũi to bè: Bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ cánh mũi, cắt bớt cánh mũi và cuộn vào bên trong.

Điểm đặc biệt trong phương pháp nâng mũi tại thẩm mỹ viện Hương Giang đó là bác sĩ Cường sẽ sử dụng nâng mũi Queenform bọc Fascia  cho cả nâng mũi cho nam và nữ giới. Đây được coi là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay mang lại hiệu quả tối ưu trong nâng/sửa mũi.

Đừng chần chừ bỏ qua cơ hội làm đẹp với giá ưu đãi 50% ! Liên hệ ngay  0965628885 để được tư vấn chi tiết nhất.