Mặt V Line Là Gì? Làm Cách Nào Để Có Khuôn Mặt V Line Đẹp Tự Nhiên

25/05/2023

Theo thời gian tiêu chuẩn của cái đẹp cũng dần thay đổi. Vài năm gần đây khuôn mặt V-line trở thành tiêu chuẩn một khuôn mặt đẹp. Nhưng mặt V Line Là Gì? Làm Cách Nào Để Có Khuôn Mặt V Line Đẹp Tự Nhiên là một câu hỏi lớn chưa có lời giải với nhiều chị em. Hãy cùng Thẩm Mỹ Viện Hương Giang tìm hiểu nhé


Mặt V line là gì?

Có lẽ mặt V line là gì? Mặt V line là như thế nào? là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đâu là lý do khuôn mặt kiểu này HOT đến như vậy. Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu một số tiêu chí nhận diện gương mặt V line:

– Mặt V line chính là khuôn mặt có hình chữ V xuôi về dưới.

– Cằm thon gọn, thanh tú so với tổng thể khuôn mặt.

– Độ dài cằm đạt 1/3 tổng chiều dài gương mặt tính từ chân tóc cho đến đỉnh cằm.

– Hai bên xương hàm thon gọn, không góc cạnh.

– Đỉnh cằm, đỉnh đầu mũi và đỉnh môi phải cùng nằm trên một đường thẳng khi nhìn nghiêng.

Gọt mặt V line phù hợp với những ai?

Gọt mặt V line là phương pháp cải thiện khuôn mặt đẹp như ý. Cho nên sẽ được áp dụng cho những trường hợp như sau:

– Người trưởng thành có cấu trúc xương hàm mặt phát triển toàn diện.

– Áp dụng cho cả nam và nữ.

– Người muốn sở hữu gương mặt thon gọn và thanh tú hơn.

– Người có chiếc cằm thô, cằm ngắn… muốn cải thiện để cân đối với khuôn mặt.

– Người có xương gò má cao muốn hạ thấp để gương mặt cân đối hơn.

Làm cách nào để có khuôn mặt V line đẹp tự nhiên?

theo Dr Cường Bùi, việc sở hữu khuôn mặt đẹp không còn bị giới hạn bởi những “thủ thuật” make up, masage… bởi công nghệ gọt mặt V line đã ra đời. Đây cũng chính là cách có mặt V line được đông đảo chị em phụ nữ trên toàn thế giới lựa chọn

Gọt mặt V line là kỹ thuật tác động trực tiếp đến vùng xương hàm mặt như xương hàm, xương cành ngang và xương cằm. Từ đó mang lại khuôn mặt thon gọn tự nhiên như mong đợi.

Để tạo hình khuôn mặt V line, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở vị trí khoang miệng. Sau đó sử dụng hệ thống máy cắt xương Hi Speed hiện đại, nhẹ nhàng loại bỏ những phần xương to thô và không tạo bọt xương trong suốt quá trình thực hiện. Thẩm mỹ cam kết mang đến cho bạn một gương mặt đẹp chuẩn tỉ lệ “vàng” ngay sau ca phẫu thuật

Cách sở hữu khuôn mặt V Line tự nhiên nhất

Nếu bạn đang mong muốn có được một khuôn mặt V line đẹp tự nhiên thì bạn có thể nhờ đến phương pháp make up, lựa chọn kiểu tóc phù hợp để che bớt đi khuyết điểm trên khuôn mặt của bản thân. Những việc làm này sẽ giúp đánh lừa thị giác, giúp cho khuôn mặt của bạn thêm thon gọn hơn.

Tuy nhiên những cách làm này không phải là phương pháp lâu dài và nếu bạn có gò má quá cao, xương hàm vuông thì make up và kiểu tóc không thể che hoàn toàn đi được. Lúc này phương pháp cải thiện tốt nhất dành cho khuôn mặt của bạn đó là độn cằm v line

Độn cằm V line

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm nhân tạo sinh học định hình. Tất nhiên, để được đưa vào độn cằm, những loại chất liệu này đều được điểm định về độ an toàn, không biến chứng, không gây dị ứng.

Một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng sẽ được thực hiện để bộc lộ vị trí cần đưa chất liệu độn cằm vào. Bác sĩ sẽ đặt chất liệu độn vào đúng vị trí và cố định chắc chắn, nắn chỉnh sao cho chất liệu độn nằm đúng vị trí mong muốn, sau đó đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Hiệu quả của phương pháp độn cằm V-line được duy trì lâu dài, tạo dáng cằm V-line đẹp thời thượng. Đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Bạn đang xem bài viết Mặt V line là gì? Làm cách nào để có khuôn mặt V line đẹp tự nhiên.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ  Dr Cường Bùi – Thẩm Mỹ Viện Hương Giang