DR. CƯỜNG BÙI NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI SAU SINH MUỐN NÂNG NGỰC

25/05/2023

Câu nói “Bưởi, táo, lê rồi cũng thành mướp” là ý nói về vòng 1 của chị em phụ nữ thay đổi khác biệt giữa thời điểm trước và sau khi đã có con. Khác với nâng ngực nội soi khe khít, nâng ngực khắc phục chảy xệ cho phụ nữ sau khi sinh con cần chú ý một số vấn đề quan trọng để đảo bảo an toàn và hiệu quả.

Câu nói “Bưởi, táo, lê rồi cũng thành mướp” là ý nói về vòng 1 của chị em phụ nữ thay đổi khác biệt giữa thời điểm trước và sau khi đã có con. Khác với nâng ngực nội soi khe khít, nâng ngực khắc phục chảy xệ cho phụ nữ sau khi sinh con cần chú ý một số vấn đề quan trọng để đảo bảo an toàn và hiệu quả.

 

Phần lớn, chị em phụ nữ sau khi em bé sẽ gặp một số vấn đề ở núi đôi như:

–  Ngực chảy xệ từ bưởi thành mướp

– Da ngực nhão, nhăn nheo, da thừa nhiều, rạn da ngực

– Hai bên bầu ngực không đều

– Ngực bị teo nhỏ lại

Để trải qua ca đại phẫu an toàn và thành công, theo Dr.Cường Bùi, chị em cần biết những điều

Lựa chọn thời điểm phù hợp

Thời gian phẫu thuật nên cách thời gian sinh con trước đó và thời gian mang bầu tiếp theo là khoảng 1 năm.

Cụ thể:

  • Sau khi sinh em bé được khoảng 1 năm thì vòng 1 đã ổn định và ngực hết sữa
  • Nếu có kế hoạch mang thai trở lại sau khi phẫu thuật nâng ngực cũng khoảng 1 năm.

Kỹ thuật nâng ngực

Bởi đặc điểm vòng 1 sau sinh thường chùng nhão, chảy xệ, da thừa nhiều hơn,  nâng ngực cho phụ nữ sau khi sinh sẽ có những kỹ thuật khác biệt hơn một chút, chia thành 4 cấp độ:

– Ngực chảy xệ cấp độ 1 và 2: Dr.Cường Bùi sẽ thực hiện đường mổ tại vị trí quầng vú.

– Ngực chảy xệ cấp độ 3 và 4: bác sĩ can thiệp chỉnh chảy xệ bằng đường mổ mỏ neo, đường mổ hình kẹo mút.

Mỗi tình trạng ngực sa trễ khác nhau sẽ được chỉ định những đường mổ khác nhau. Vì thế, bạn cần gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và khắc phục càng sớm càng tốt.

Tư vấn nâng ngực sau sinh, theo Dr Cường Bùi có 2 cách khác nhau:

  • Treo ngực sa trễ không đặt mô cấy ngực: dành cho các chị em có ngực bị chảy xệ nhưng vốn đã có lượng mô tuyến vú nhiều và lớn. Bác sĩ sẽ chỉnh sửa tuyến vú, sắp xếp lại tuyến vú, loại bỏ một lượng mô và da thừa để vòng 1 trở lại tròn trịa, căng đầy và gọn hơn trước.
  • Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi độn ngực: dành cho các chị em có vòng 1 bị teo nhỏ lại hoặc mô tuyến hạn chế trước và sau khi sinh con. Bác sĩ sẽ đặt thêm mô cấy ngực để bù đắp lại thể tích ngực bị thiếu hụt, đồng thời kết hợp treo sa trễ để làm căng tròn, cải thiện tính thẩm mỹ.

Lựa chọn mô cấy ngực

Dr Cường Bùi tư vấn khách hàng chọn loại mô cấy có kích thước phù hợp với vóc dáng, không nên tham lam mà chọn size mô cấy quá lớn gây mất cân đối và có thể có nhiều bất tiện sau này khi mang thai lần tiếp theo, gây chảy xệ thứ phát.

Ngoài ra, chị em sau khi sinh con thường quầng vú và đầu ti có xu hướng to ra rất nhiều. Hãy liên hệ hotline 096562.8885, Dr Cường Bùi thường sẽ tư vấn chị em kết hợp thu nhỏ quầng vú và đầu ti khi kết hợp với xử lý sa trễ để không cần xử lý nhiều lần.

Vị trí đặt túi độn ngực

Để không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và chức năng làm mẹ khi sinh con, khoang đặt mô cấy ngực sẽ được tạo ở dưới cơ ngực lớn, tách biệt và không tác động đến mô tuyến vú cũng như cảm giác ở đầu ti. Đảm bảo về vấn đề sinh bé và nuôi con bằng sữa mẹ .

Quy Trình Nâng Ngực

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám và đánh giá kiểm tra vòng 1.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan sức khỏe cho bạn đồng thời tiến hành một số xét nghiệm như: thử máu, kiểm tra bệnh lí, tim mạch, huyết áp, siêu âm nhũ ảnh… Và lưu ý bạn một số vấn đề trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ dáng ngực

Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ các chỉ số về ngực để từ đó lựa chọn chất liệu cũng như kiểu dáng túi độn ngực sao cho phù hợp nhất với vóc dáng cơ thể của khác hàng.

Bước 4: Thực hiện gây mê

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ gây mê toàn thân, đảm bảo đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện, và giúp bạn không đau.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Tùy vào dáng người và mong muốn của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, đường quầng vú hoặc nếp lằn vú, bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 2cm – 4 cm để đưa túi độn nâng ngực vào.

Bước 6: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Sau khi chất liệu độn ngực đã được cố định thì bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, bạn sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt. Tại đây bạn sẽ được các nhân viên ý tá chăm sóc và hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc hậu phẫu

Vết sẹo sau nâng ngực

Thông thường với trường hợp sa trễ, kỹ thuật thực hiện sẽ để lại vết sẹo dọc từ đầu ti tới đường chân ngực nên chị em cần lưu ý. Tuy nhiên, mỗi bác sĩ sẽ có những kỹ thuật với đường mổ khác nhau và điều này quyết định đến thẩm mỹ của khách hàng.

Quá trình chăm sóc sau khi nâng ngực

Thẩm mỹ vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực nội soi đa số đều rất đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 30-45 phút. Do bác sĩ có tay nghề cao , nhiều kinh nghiệm nên bạn cũng không cần nghỉ dưỡng nhiều. Sau khi làm đẹp, không mất nhiều thời gian hồi phục.

Nhiều chị em sau sinh thường rủ nhau tìm tới Dr Cường Bùi tại TMV Hương Giang bởi ekip thực hiện có chuyên môn, kỹ thuật cao, đường khâu sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, mảnh hơn cho chị em. Kỹ thuật bóc khoang tỉ mỉ chính xác (phẫu thuật không chảy máu) độc quyền giúp bảo tồn tối đa mô tuyến bảo toàn sự hoạt động của tuyến sữa, không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Đồng thời cũng yêu cầu quá trình chăm sóc, dưỡng thương và bôi kem sẹo chăm chỉ để vết sẹo có thể mờ dần theo thời gian.

Trên đây là những thông tin hữu ích về sau sinh chị em muốn nâng ngực  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ  Dr Cường Bùi – Thẩm Mỹ Viện Hương Giang