Cấy mỡ má tạo hình gương mặt baby không cần phẫu thuật

25/05/2023

Bất cứ chị em nào cũng muốn sở hữu một gương mặt baby trẻ trung hơn tuổi thật vì thực tế nhiều bạn sở hữu gương mặt hóp , hốc hác gây kém sắc già nua khiến chị em mất tự tin .

Cấy mỡ má baby face là gì ?

Cấy mỡ má là phương pháp làm đầy má hóp không cần phẫu thuật. Kỹ thuật này sử dụng mỡ tự thân từ những vùng khác của cơ thể như: đùi, bụng, tay,…để cấy vào vùng má. Cấy mỡ má baby không chỉ giúp làm đầy đặn vùng má mà còn là giải pháp giúp bạn xóa bỏ nếp nhăn đang xuất hiện do quá trình lão hóa. Khách hàng dễ dàng sở hữu gương mặt đầy đặn, trẻ ra chỉ sau 1 lần thực hiện.

 

 

Những ai nên cấy mỡ má baby ?

Theo Thạc sĩ bs Cường Bùi – thẩm mỹ viện Hương Giang  , những đối tượng sau nên cấy mỡ má baby

  • Khách đủ trên 18 tuổi.
  • Người có gương mặt gầy gò, nhiều nếp nhăn.
  • Người có hốc mắt sâu bẩm sinh nhìn già hơn so với tuổi thật.
  • Người mong muốn có gương mặt trẻ trung hơn.
  • Người có vùng thái dương lõm, má hóp.

Những đối tượng sau đây được xem là chống chỉ định cho phương pháp cấy mỡ mặt tự thân baby

Tùy theo khuyết điểm từng khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật cấy mỡ má baby phù hợp nhằm để đạt được kết quả tối đa.

-Phụ nữ đang trong thai kỳ

-Những người đang bị rối loạn đông máu cũng như rối loại chuyển hóa lipid

-Phương pháp cấy mỡ mặt Baby face không thích hợp cho người bị Lao, tiểu đường, tim mạch hay hô hấp

-Những phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt, có tâm lý bất thường

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mỡ thừa vùng đùi, bụng để xác định lượng mỡ có thể rút cũng như lượng cần cấy vào vùng má.

Bước 2: Chuẩn bị phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ đo vẽ mức độ cần rút mỡ ở vùng đùi/bụng và xác định các điểm thực hiện cấy mỡ trên má để quá trình thực hiện nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Bước 4: Vô cảm bằng gây tê cục bộ

Kỹ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, giúp khách không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình làm.

Bước 5: Rút mỡ vùng đùi/bụng

Bằng kĩ thuật và thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ chích từng điểm ở vùng đã được lựa chọn, rút lượng mỡ thừa cần thiết.

Mỡ sau khi rút sẽ được quay li tâm để tách lấy phần mỡ tinh chất nhất. Với công nghệ li tâm hiện đại, tỷ lệ sống của mỡ tự thân lên đến hơn 90%, đảm bảo hiệu quả lưu giữ lâu dài nhất.

Bước 6: Tiến hành cấy mỡ má

 

Tinh chất mỡ tự thân sẽ được bác sĩ cấy vào vùng má với mức độ phù hợp nhất. Vùng má khách hàng sẽ thêm đầy đặn, hồng hào, rạng rỡ hơn sau khi làm.

Cấy mỡ mặt tự thân Baby Face không thích hợp

Ưu điểm của cấy mỡ má baby face

Phương pháp cấy mỡ mặt tự thân baby face có những ưu điểm như sau

Hiệu quả lâu dài đến 10 năm nhờ sử dụng mỡ tự thân ở phần bụng, đùi,… qua tinh lọc chọn ra các tế bào mỡ khỏe mạnh nhất nên khi được đưa vào cơ thể, các tế bào mỡ phát triển khỏe mạnh, tạo hiệu quả lâu dài.

-Các bộ phận trên cơ thể bị hóp hoặc thiếu mỡ có thể sử dụng được phương pháp này, trừ bộ phận mũi.

-Tiết kiệm chi phí và ngăn ngừa lão hóa, việc sử dụng mỡ tự thân sẽ lấy đi phần mỡ dư thừa và bù vào những phần thiếu hụt mỡ, quy trình 2 trong một nên tiết kiệm được chi phí. Mỡ đã được tinh lọc, khi được bơm vào cơ thể sẽ thúc đẩy quá trình phát triển collagen, ngăn ngừa lão hóa.

-Thời gian tiến hành nhanh.

-Làm đẹp khuôn mặt mà không để lại sẹo

-Sau khi cấy mỡ mặt Baby Face, sẽ cải thiện các liên kết gãy, giúp trẻ hóa lâu dài.

 

Kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ: Duy trì khuôn mặt baby face sau cấy mỡ tự thân lâu hay mau phải kể đến tay nghề của bác sĩ. Chỉ có những bác sĩ nhiều kinh nghiệm mới có thể tách mô mỡ tinh khiết phù hợp với khuôn mặt của bạn, và quá trình tiến hành cấy mỡ mặt, cũng đòi hỏi phải tiêm đúng, đủ, như thế mới có kết quả lâu dài. Do đó trước khi tiêm mỡ mắt, bạn cần tham khảo, tìm hiểu các đơn vị cũng như bác sĩ uy tín.

Yếu tố thứ 2 giúp duy trì kết quả cấy mỡ mặt là cơ địa của bạn. Cơ địa bạn khỏe mạnh, thích nghi tốt, sẽ kéo dài kết quả, nếu cơ thể khỏe mạnh, mô mỡ tốt, thích nghi với khuôn mặt, bạn sẽ duy trì trên 5 năm, và ngược lại, mô mỡ kém, duy trì sẽ tầm 1-2 năm

Tóm lại, cấy mỡ mặt baby face là phương pháp công nghệ hiện đại, cần phải làm đúng quy trình của bộ y tế. Và thiết bị máy ly tâm để xứ lý tách chiết mô mỡ chất lượng sẽ giúp cho mô mỡ cấy trên mặt bạn tốt. Như thế, một cơ sở tốt là cơ sở có trang thiết bị hiện đại đáp ứng đủ và đúng yêu cầu của Bộ Y Tế, kết hợp với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, kết quả cấy mỡ tự thân lên mặt sẽ kéo dài.