[Báo phụ nữ Việt Nam] Ths.Bs Bùi Văn Cường và hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp "Cho ngày hoàn hảo" trên VTV2

06/03/2024

Báo Phụ nữ Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của chuyên gia Ths.Bs Bùi Văn Cường và hoa hậu Đỗ Thị Hà trong talkshow "Cho ngày hoàn hảo" trên sóng truyền hình VTV2. Bác sĩ chia sẻ tất cả các kỹ thuật và dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ đảm bảo an toàn, hiệu quả tránh để lại hậu quả nghiêm trọng mà báo đài đã đưa tin cảnh báo.


(VTV2) Cho ngày hoàn hảo - Nghệ sĩ làm đẹp đón Tết cùng chuyên gia Ths.Bs Bùi Văn Cường


Đây là chương trình phát sóng vào mùng 2 tết, trong buổi trò chuyện "Cho ngày hoàn hảo - Nghệ sĩ làm đẹp đón tết" bác sĩ Cường và hoa hậu Đỗ Thị Hà đã mang đến cho khán giả nhiều giá trị và bí quyết làm đẹp, giữ gìn vóc dáng để có một cơ thể đẹp, khỏe mạnh. Trong talkshow, bác sĩ Cường và hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ về kế hoạch đón tết và những hoạt động sẽ làm trong dịp tết. Bác sĩ Cường mong muốn trao những giá trị làm đẹp, hạnh phúc cho khách hàng, đặc biệt, trong năm nay bác sĩ sẽ thực hiện chương trình từ thiện giúp đỡ những bệnh nhân không được may mắn về hình thể thẩm mỹ. 

Ths.Bs Bùi Văn Cường và hoa hậu Đỗ Thị Hà trong show "Cho ngày hoàn hảo" trên VTV2

Không những dịp tết đến xuân về mà nhu cầu làm đẹp hàng năm đều tăng cao, đây còn là nhu cầu chính đáng và cần được đáp ứng đầy đủ. Tuy nhiên, việc làm đẹp phải được thực hiện an toàn và hiệu quả, tránh những rủi ro đáng tiếc. Ths.Bs Bùi Văn Cường cho biết làm đẹp bằng cách chăm chỉ luyện tập thể thao là điều tốt nhất nhưng phương pháp này đòi hỏi thời gian và tính kỷ luật rất cao, không phải ai cũng có thời gian làm đẹp. Là một chuyên gia về tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ Cường đã đưa ra một số phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhanh chóng phòng các tai biến PTTM.

Đặc biệt, trong buổi talkshow "Cho ngày hoàn hảo" bác sĩ Cường còn chia sẻ và mang đến những giá trị cho tất cả khán giả về PTTM bao gồm:

- Chế độ ăn, luyện tập thể dục thể thao để có thân hình đẹp và khoẻ mạnh.

- Dịch vụ nội khoa, đặc biệt liên quan đến làn da như botox, filler, meso, bap... và dịch vụ thẩm mỹ vùng mặt, căng da mặt, độn cằm, độn thái dương, độn hố lê, nâng mũi…

- PTTM body (số đo 3 vòng): Nâng ngực, hút mỡ tạo hình thành bụng, nâng mông, cấy mỡ mông. Đây là dịch vụ thông thường vừa đẹp, nhẹ nhàng mà an toàn, không những vậy, lựa chọn size ngực phù hợp có thể duy trì lâu dài.

  • Xem chi tiết trên báo Phụ nữ Việt Nam: Tại Đây.