[Talkshow VTV2] Khoẻ đẹp cho ngày mới - Những đường nét phù hợp với gương mặt cùng chuyên gia thẩm mỹ Ths.Bs Bùi Văn Cường

27/06/2023

Xã hội phát triển thì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ để khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt cũng như trên chính cơ thể. Vậy phương pháp thẩm mỹ nào an toàn, hiệu quả? Cùng lắng nghe Ths.Bs Bùi Văn Cường chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ những lời khuyên hữu ích nhé!Ths.Bs Bùi Văn Cường chia sẻ kiến thức thẩm mỹ trên talkshow khoẻ đẹp cho ngày mới

Có nhiều bạn muốn thẩm mỹ một cách tự nhiên không xâm lấn như tiêm filler, tiêm botox hay căng chỉ để xoá những nếp nhăn trên gương mặt. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh gọn, không cần nghỉ dưỡng, không để lại dấu vết thẩm mỹ. Nhưng để thay đổi tổng thể khuôn mặt một cách toàn diện thì phải thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi giúp chiếc mũi cao, thanh thoát, đầu mũi bay, cắt mí, nhấn mí hoặc độn thái dương, độn cằm giúp khuôn mặt đầy đặn, hài hoà hơn. 

Vậy thẩm mỹ ở đâu an toàn, hiệu quả? Một cơ sở thẩm mỹ được đánh giá là an toàn, uy tín phải đảm bảo các yếu tố sau: Cơ sở thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, vô khuẩn đảm bảo nâng mũi đẹp, an toàn tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Hương Giang với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động:

  • Kinh nghiệm dày dặn: Ths.Bs Bùi Văn Cường có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện 12.000 ca phẫu thuật mỗi năm, tỷ lệ thành công 100%.
  • Quy trình khép kín: Thẩm mỹ viện Hương Giang đã được kiểm chứng và đánh giá cao về độ an toàn, bền đẹp của giới chuyên môn. Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, khép kín tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.