Nâng mũi S-Line

Đẹp kiêu kỳ với dáng mũi S-line tại TMV Hương Giang

Chiếc mũi là điểm nhấn quan trọng khiến gương mặt bạn trở nên ấn tượng và thu hút người đối diện. Chiếc mũi tẹt không chỉ làm cho gương mặt bạn kém hấp dẫn mà còn khiến bạn bị “chìm đi” giữa đám đông” . Chính vì thế, khi làm đẹp, đa phần bạn gái chú trọng đến chiếc mũi của mình.

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một khuôn mặt đẹp, với chiếc mũi cao thẳng được nhiều người ngưỡng mộ vì chiếc mũi chính là điểm nhấn quan trọng tạo nên đường nét khuôn mặt đẹp. Nâng mũi S-line Hàn Quốc tại TMV HƯƠNG GIANG sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn tại Việt Nam

1. Sống mũi:
 Phải tạo được đường nét cong cho sống mũi. Hiện nay có một số thẩm mỹ viện nâng mũi nhưng khi thực hiện cho khách hàng thì chưa tạo được đường nét S-line cho khách. Đa số nâng mũi xong, mũi đều thẳng và dựng đứng lên nên trông dáng mũi trở nên thô và không tạo được tính tự nhiên, độ mềm mại cần thiết. Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi cần tạo được đường sóng mũi cần thiết để giúp quý khách hàng có một dáng mũi đẹp và tự nhiên.
2. Đầu mũi:
 Trong nhiều kỹ thuật nâng mũi của các Thẩm mỹ viện thiếu đi yếu tố đầu mũi tự nhiên, đầu mũi quá to và đặc biệt không đảm bảo tính an toàn của đầu mũi. Sau nâng mũi một thời gian đầu mũi có thể bị bóng đỏ, mất đi tính thẩm mỹ của mũi. Vì vậy cần thiết phải có phương pháp giúp bảo vệ đầu mũi khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.
3. Chân mũi:
Chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý, thông thường từ chân mũi đến đầu mũi có độ nghiêng từ 15-20 độ. Như vậy, đầu mũi phải dài ra mới tạo được độ nghiêng hợp lý. Ngoài ra từ chân mũi đến môi trên sẽ có góc nhìn từ 90-100 độ.

Quy Trình Phẫu Thuật Nâng Mũi S-Line Hàn Quốc

Nâng mũi S-line được đánh giá là công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay. Đây là phương pháp nâng mũi toàn diện, kết hợp giữa nâng mũi với chỉnh hình toàn diện dáng mũi, giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi vừa tự nhiên, vừa thon gọn và đẹp hoàn hảo.
Đội ngũ chuyên gia TMV Hương Giang với quy trình nâng mũi đạt chuẩn quốc tế và thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng với việc bóc tách thành mũi và tạo khoang mũi để đưa chất liệu độn vào nâng mũi sẽ tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại ở mọi góc nhìn chỉ sau 45 phút.
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ tiến hành xác định khuyết điểm của mũi, tư vấn dáng mũi và phương pháp thẩm mỹ phù hợp.
Bước 2: Đo và vẽ trên sống mũi
Đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới để đảm bảo các thao tác, vị trị đặt chất liệu chính xác.
Kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, huyết áp, các vấn đề tim mạch.
Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi
Sát khuẩn và gây tê vùng mũi để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
Bác sĩ rạch một đường nhỏ dọc theo bờ lỗ mũi phía trong khoang mũi, từ đó sử dụng kỹ thuật bóc tách khoang mũi một các nhẹ nhàng. Trước tiên, đặt sụn nhân tạo vào sống mũi để tạo dáng Sline, sau đó đưa sụn tự thân vào bao phủ phần sụn nhận tạo và chóp mũi. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cánh mũi, hình dáng lỗ mũi tùy tình trạng mũi của từng người. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bảng Giá Phẫu Thuật Mũi

Kết Quả Sau Phẫu Thuật Nâng Mũi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook