Hút mỡ bụng

I. Tất tần tật về combo hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là kỹ thuật loại bỏ phần mỡ thừa ở thành bụng, nhằm mang lại cho khách hàng vòng bụng săn chắc, giảm nguy cơ về bệnh lý về béo phì.

Đối với hút mỡ bụng, đầu tiên các bác sĩ sẽ khoanh vùng và đánh đánh phần mỡ thừa cần phải loại bỏ, tiếp đến sẽ rạch một đường nhỏ tại phần bụng và đưa tiếp bị hút mỡ vào. Thiết bị này sẽ phát huy hiệu quả bằng cách rung và đánh tan các mô mỡ tại đó, sau đó sẽ được hút ra ngoài, hút đến khi nào lượng mỡ hết thì hoàn thành.

Như vậy, hút mỡ bụng là giải pháp cuối cùng dành cho những khách hàng có vòng 2 quá khổ, với mong muốn giảm cân như các liệu pháp ăn kiêng và thể thao không mang lại kết quả.

Phần bụng sau khi được loại bỏ mỡ thừa sẽ có nhiều da chùng, xồ xề, để loại bỏ phần da đó đi, các bác sĩ sẽ thực hiện thêm dịch vụ tạo hình thành bụng là cắt da và dời rốn.

Cắt da thành bụng

Đối với phụ nữ vì một số lý do như tuổi tác, chế độ sinh hoạt hay sinh con nhiều lần thì có phần da bụng chảy xệ nhiều. Sau khi hút mỡ bụng xong, khách hàng phải kết hợp phẫu thuật cắt da thành bụng. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa xấu bị giãn, có sẹo, có vết rạn rồi sau đó kéo căng phần da còn lại xung quanh để hình thành vùng da bụng mới. Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các các vùng cơ thể như bắp chân, bụng, đùi…

Dời rốn

Trong trường hợp khách hàng có phần da ổ bụng bị giãn quá nhiều, khi cắt da tạo hình thành bụng thì vị trí rốn sẽ bị lệch đi hẳn, trông rất mất tự nhiên. Nên thường bác sĩ sẽ kết hợp thêm dời rốn về đúng vị trí. Phẫu thuật dời rốn, tái tạo hình dáng rốn vừa kết hợp tái tạo thành bụng và tạo hình rốn, mang lại cho bạn vòng hai cân đối, săn chắc quyến rũ.

II. Ưu điểm và hiệu quả mang lại

– Sau khi hút mỡ bụng, khách hàng sẽ thấy ngay kết quả mong muốn của mình. Vòng eo có thể giảm đến 20cm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

– Khắc phục được tình trạng mỡ thừa quá nhiều, tình trạng chảy xệ, lồi lõm trên da. Loại bỏ được phần da bị rạn sau sinh con, mang lại cho khách hàng vòng 2 săn chắc, quyến rũ như thời con gái.

– Kết quả lâu dài, hạn chế tình trạng tích tụ lại mỡ thừa.

– An toàn tuyệt đối, vết sẹo mờ dần theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook