Treo ngực sa trễ độ 1 và 2

PHẪU THUẬT TREO NGỰC SA TRỄ TẠI TMV HƯƠNG GIANG

Ngực sa trễ là trạng tuyến vú bị chảy nhão, da bị giãn rộng làm quầng vú, đầu vú sa xuống thấp không ở vị trí như bình thường. Với công nghệ nâng ngực sa trễ Hàn Quốc hiện đại, bác sĩ Thẩm mỹ viện Hương Giang sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp chị em phụ nữ tìm lại khuôn ngực căng tràn sức sống trước kia, không phải lo lắng về tình trạng ngực sa trễ cũng như tự tin hơn. Phẫu thuật nâng ngực sa trễ được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi hiện đại, có tính thẩm mỹ và an toàn cao, vì vậy được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Một bộ ngực căng tròn, gợi cảm, tự nhiên sẽ góp phần tạo nên đường cong quyến rũ khiến cho đấng mày râu phải “điêu đứng”. Nếu bạn không có được “thứ vũ khí chết người” đó thì phương pháp Thẩm mỹ – Nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hương Giang sẽ giúp bạn. Với sự tiến bộ vượt bậc của y học hiện đại cộng với những thao tác tinh tế, tỉ mỉ và đầy tính thẩm mỹ, các Bác sĩ sẽ biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực để bạn trở nên tự tin và đẹp hơn mỗi ngày.

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ là dịch vụ được hầu hết các trung tâm áp dụng. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng thực hiện an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Thẩm mỹ viện Hương Giang là một trong số rất ít trung tâm hiện nay đã ứng dụng rất thành công phương pháp này và cho ra kết quả tối ưu nhất.
Thẩm mỹ viện Hương Giang đã thực hiện trên 10.000 ca phẫu thuật, trong đó số ca phẫu thuật nâng ngực sa trễ chiếm tỷ lệ rất cao. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện dịch vụ này tại Hương Giang và có được sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố đảm bảo sự thành công của ca phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp, đánh giá đúng tình trạng khuyết điểm “núi đôi”, đồng thời đo đạc tỉ lệ ngực hiện tại để từ đó xác định túi ngực phù hợp lần 1 cho bạn.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi.
Bước 3: Tiến hành gây mê
Bạn sẽ được bác sĩ gây mê, để cảm thấy yên tâm và không có cảm giác khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.
Bước 4: Thực hiện nâng ngực nội soi
Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ trong hố nách, trùng nếp gấp nách. Sau đó, bóc tách khoang trống và dùng dụng cụ nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ, giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần, cho phép bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Bước 5: Tiến hành giả định túi ngực lần 2
Thông thường 2 bên ngực của phụ nữ không đều nhau. Nếu lựa chọn túi ngực không đúng sẽ khiến ngực bị lệch, làm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ.
Do đó, bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi ngực giả định lần 2 bằng cách: Bơm dung dịch huyết thanh vào túi ngực giả định đúng như size đã đo đạc ban đầu, sau đó đỡ bạn ngồi dậy để kiểm tra sự cân đối giữa 2 bầu ngực, nếu có sai lệch thì sẽ được cân chỉnh lại tỉ lệ huyết thanh sao cho 2 bên ngực cân đối.
Tiếp đến, bác sĩ chọn size túi ngực 2 bên căn cứ vào lượng huyết thanh đã bơm để đặt size túi ngực thực tế chuẩn xác nhất cho bạn.
Kỹ thuật này chỉ mất khoảng 3 – 5 phút nhưng tính chuẩn xác thách thức tất cả công nghệ khác, giúp mang lại “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên, hoàn hảo.
Khi đã đưa được chất liệu độn vào bên trong khoang ngực, bác sĩ sẽ điều chỉnh túi độn cân xứng với cơ thể và kết thúc bước nâng ngực nội soi.
Bước 6: Khâu vết thương
Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ
Bước 7: Bạn ở lại 1-2 ngày trong bệnh viện
Bước 8: Tái khám

Chi phí và thời gian thực hiện

Chi phí tạo hình núm vú : 25 triệu
Thời gian thực hiện: Trong khoảng 45 – 60 phút

Kết quả sau và trước khi thực hiện

* Kết quả thay đổi phụ thuộc vào cơ địa từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook