Tạo hình mắt 2 mí Hàn Quốc

Tạo hình mắt 2 mí tại Thẩm Mỹ Viện Hương Giang

Tạo hình mắt 2 mí Hàn Quốc (Tạo mắt 2 mí) là một phẫu thuật tạo mắt 2 mí, cắt mắt 2 mí mang tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi phẫu thuật viên nhiều kinh nghiệm mới tạo được cặp mắt 2 mí tự nhiên. Phẫu thuật này tạo mí đôi cho những khách hàng mắt không mí, mắt mí lót hoặc mí quá nhỏ. Những người có mắt một mí do có lượng mỡ tích tụ nhiều (gen di truyền, bẩm sinh) hay mắt hai mí nhưng không rõ nếp mí do có lượng da thừa và mỡ thừa nhiều nên đè xuống và làm mất nếp mí.

Quy trình thực hiện

Trong những trường hợp này để kiến tạo đôi mắt hai mí rõ đẹp, Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Phương pháp phẫu thuật này rất nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ, nguyên tắc chính là cắt bỏ đi phần da thừa, mỡ thừa, làm cho da mi dính vào cơ nâng mi, tùy mỗi trường hợp mà phương pháp cũng có những thay đổi đôi chút cho phù hợp.
Phẫu thuật cắt 2 mí trong thẩm mỹ là một kỹ thuật khó. Do đó, việc phẫu thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đòi hỏi bác sĩ phải thật cẩn thận và tỉ mỉ, cần phải đo vẽ thật chính xác trước khi phẫu thuật, vì thông thường tự nhiên 2 mắt cũng không hoàn toàn giống nhau (có thể 1 bên to hơn, 1 bên nhỏ hơn 1 chút). Bác sĩ phẫu thuật đòi hỏi phải nắm vững cấu trúc giải phẫu vùng mắt, nắm vững kiến thức chuyên môn về chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ và óc thẩm mỹ cao và bề dày kinh nghiệm để có thể kiến tạo được 1 đôi mắt đẹp, long lanh, gợi cảm và tránh tổn thương cơ nâng mi ( gây biến chứng sụp mi)

Chi phí và thời gian thực hiện

Cắt mí Hàn Quốc lấy bọng mỡ mí : 5,5 triệu
Thời gian thực hiện: 60 -90 phút

Kết quả sau và trước khi thực hiện

Hai mắt đều nhau và nhìn tự nhiên, không bị trọn mí, mí vừa phải, không quá to và quá sâu; ngoài ra đường sẹo phải thật mảnh như sợi chỉ nhỏ và nàm dấu ngay đúng nếp mí tự nhiên để không thấy sẹo

* Kết quả thay đổi phụ thuộc vào cơ địa từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook