Nhấn mí

Nhấn mí mắt (bấm mí) là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật, giúp mắt đẹp tự nhiên. Bấm mí với các kỹ thuật chuẩn Hàn, đảm bảo mang tới đôi mắt to tròn, cân đối mà không gây đau đớn hay lộ dấu tích thẩm mỹ. Nếu đang có ý định tìm tới phương pháp làm đẹp này, đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị dưới đây.

I –  Nhấn mí (bấm mí ) là gì?

Đặc điểm mắt người Á Đông nói riêng, người Việt Nam nói chung gặp phải các khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt nhỏ, mí không đều, mắt xếch…

Để khắc phục vấn đề này, nhiều người đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ nhằm giúp đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét. Trong đó, bấm mí mắt (nhấn mí) là giải pháp được thịnh hành nhất.

Sự khác nhau giữa nhấn mí và cắt mí - Khỏe đẹp - ZINGNEWS.VN

Nhấn mí là như thế nào?

Nhấn mí (tiếng anh Press the Eyelids) là kỹ thuật tạo hình mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Ưu điểm của phương pháp này chính là việc hạn chế xâm lấn, không bóc tách và an toàn tối đa.

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm  mỹ mắt tại TMV Hương Giang:

“Bấm mí là thủ thuật đơn giản trong thẩm mỹ mắt, phương pháp này sẽ tác động nhẹ tại vùng da mí mắt. Sau đó cố định tạo hình nếp mí mới nhờ các điểm bấm bằng chỉ liên kết giữa da mí với cơ nâng mi hay sụn mi.”

Mô phỏng kỹ thuật nhấn mí mắt.

Sau khoảng 15 – 20 phút thực hiện bấm mí, khách hàng sẽ có ngay đôi mắt hai mí rõ nét, to tròn đẹp chuẩn Hàn. Đây chính là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo chị em và cả đấng mày râu tin tưởng lựa chọn.

II – Có nên nhấn mí không? Những ai phù hợp với phương pháp nhấn mí

Hiện có rất nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác nhau khiến nhiều chị em không khỏi băn khoăn khi chọn lựa cách thức phù hợp.

1. Có nên bấm mí mắt không? Giải đáp từ chuyên gia

Theo các bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Hương Giang:

Bất kỳ tác động thẩm mỹ nào cũng sẽ mang tới hiệu quả nhất định, việc có nên nhấn mí mắt không sẽ do nhu cầu của mỗi người. Tuy vậy điều quan trọng là cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn.”

Việc bấm mí có thể giúp mắt không có mí, mắt mí lót trở có tính thẩm mỹ hơn nhờ nếp mí mới rõ nét, cân đối và làm cho 2 mí mắt bằng nhau. Kết quả thẩm mỹ sau bấm mí tương đối cao với hầu hết các trường hợp được chỉ định thực hiện.

 

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng chia sẻ thêm, trước khi chỉ định nhấn mí, bác sĩ sẽ có nhiệm vụ tư vấn cụ thể cho khách hàng về kỹ thuật thực hiện, hiệu quả cũng như đo lường sự thay đổi trước và sau khi thẩm mỹ.

Do vậy, việc có nên nhấn mí luồn chỉ hay không sẽ phục thuộc hoàn toàn vào nhu cầu làm đẹp của mỗi người.

2. Những ai nên bấm mí mắt?

Mặc dù là thủ thuật đơn giản giúp có ngay đôi mắt rõ nét, đẹp tự nhiên, tuy nhiên những đối tượng nào thích hợp để nhấn mí thì không phải ai cũng hiểu rõ.

 

Bấm mí thích hợp với những ai có mắt 1 mí, mắt không rõ mí ,…chưa có dấu hiệu lão hóa.

Hiện nhấn mí thích hợp với các đối tượng nam nữ dưới 30 tuổi, vùng mí chưa có dấu hiệu lão hóa mong muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn, đều đẹp mà có các khuyết điểm như:

  • Mắt 1 mí, mí lót không có da chùng, mờ thừa
  • 1 bên 1 mí 1 bên 2 mí
  • Mắt có mí nhưng nếp mí mờ nhạt, không rõ nét
  • Mắt bên to bên nhỏ, không đều nhau,…

 III – Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí là gì?

Cắt mí mắt tự nhiên ở đâu đẹp và an toàn - Viện thẩm mỹ JK

Đều là 2 giải pháp giúp sở hữu mắt 2 mí rõ nét, đẹp chuẩn Hàn tuy vậy, cắt mí và nhấn mí sẽ có những điểm khác biệt cơ bản. Để các tín đồ thẩm mỹ không nhầm lẫn giữa 2 phương pháp này, chúng tôi xin đưa ra những so sánh cơ bản nhất.

KHÁC BIỆT NHẤN MÍ MẮT CẮT MÍ MẮT
Đối tượng thẩm mỹ – Nam nữ dưới 30 tuổi muốn cải thiện khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót,…– Mí mắt chưa có dấu hiệu lão hóa, không có da chùng – mỡ thừa – Nam nữ muốn sở hữu mắt 2 mí, mở tròng mắt to tròn– Mắt bị sụp mí có da chùng hoặc bẩm sinh

– Vùng mí có dấu hiệu lão hóa nhiều mỡ thừa

Cách thức thực hiện – Thủ thuật đơn giản– Không phẫu thuật, không bóc tách – Là tiểu phẫu– Có cắt rạch, bóc tách
Kĩ thuật thực hiện –  Là thủ thuật tạo nếp mí mới thông qua các điểm bấm liên kết tại da mí, cơ mi tại vùng mí trên– Sử dụng chỉ thẩm mỹ có độ bền cao – Tạo đường cắt rạch nhỏ tại mí mắt để loại bỏ da chùng, mỡ thừa.– Mí mắt mới được tạo thành qua đường chỉ khâu trùng nếp gấp mí.

– Ngoài ra còn thực hiện các thao tác cắt khóe, mở rộng góc mắt hoặc tròng mắt để mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Hiệu quả mang lại – Tạo mắt 2 mí rõ nét – Loại bỏ khuyết điểm da chùng, mỡ thừa mí mắt– Tạo mắt 2 mí rõ nét, xóa nếp mí cũ

– Khắc phục được mọi khuyết điểm mắt khó

Thời gian thực hiện – Nhanh chóng, chỉ trong 15 – 20 phút – Thực hiện từ 30 –  60 phút
Thời gian duy trì – Duy trì từ 3 – 5 năm hoặc trên 10 năm tùy kỹ thuật– Có thể tháo chỉ nhấn mí về trạng thái ban đầu – Duy trì từ 7 – 10 năm hoặc trọn đời tùy kỹ thuật

Bảng so sánh sự khác biệt giữa nhấn mí và cắt mí.

>>> Nên nhấn mí hay cắt mí?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt, nên nhấn mí hay cắt mí sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cũng như khuyết điểm mắt của khách hàng.

Hiện nhấn mí được đánh giá  bởi quy trình thực hiện đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả cao.

Nếu có mắt 1 mí, mí lót hay sụp mí mà chưa có dấu hiệu lão hóa mắt thì giải pháp bấm mí chính là lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, trong nhiều trường hợp, các bạn hoàn toàn có thể tiến hành tháo nếp mí đã nhấn về trạng thái ban đầu.

Nhấn mí sau bao lâu thì tiêu chỉ? Những điều bạn không biết

Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn bấm mí hoặc cắt mí

Trong khi đó, cắt mí sẽ thích hợp hơn với các bạn có mắt 1 mí, sụp mí,…kèm theo tình trạng da chùng, mỡ mí.

Do đó, trước khi quyết định bấm mí mắt hay cắt mí, điều quan trọng chính là việc xem xét nhu cầu cũng như tình trạng mí mắt.

IV –  Quá trình nhấn mí mắt và cận cảnh kết quả sau 1 tháng phục hồi

Nhờ sở hữu các kỹ thuật bấm mí theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hương Giang được rất nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Toàn bộ quy tình và kết quả thay đổi khác biệt trước – sau dưới đây chính là minh chứng rõ nét nhất.

1. Cận cảnh quy trình bấm mí mắt tại Hương Giang

Toàn bộ quy trình bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hương Giang được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

 

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng nếp mí khách hàng
  • Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát để xác định khách hàng có đủ điều kiện tiến hành nhấn mí không. Những trường hợp có bệnh mí tim mạch, sức khỏe yếu, phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt hoặc mang thai sẽ không được chỉ định nhấn mí.
  • Bước 3: Đo vẽ nếp mí mới và tiến hành gây tê cục bộ
  • Bước 4: Tiến hành bấm mí theo kỹ thuật thích hợp theo nhu cầu và tình trạng mí khách hàng
  • Bước 5: Hoàn tất quá trình bấm mí và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

2. Kết quả khách hàng sau khi bấm mí 

Tính đến thời điểm hiện tại, TMV Hương Giang đã tiếp nhận và thực hiện hơn 20.000 ca bấm mí/nhấn mí cho các khách hàng trong và ngoài nước. 99% khách hàng đều hài lòng với kết quả đạt được.

Vì sao mắt bị sưng sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc - MEDIKA.vn

Nhấn mí mắt vĩnh viễn có được không bác sĩ trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook