• 50
  • 0

Nhiều khách hàng muốn nâng ngực nhưng sợ đau, sưng nề, nằm viện cả tuần không có thời gian làm việc và ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Phương pháp nâng ngực không cần nghỉ dưỡng – về luôn trong ngày của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Ths.Bs Bùi Văn Cường là lựa chọn hoàn hảo khi nâng ngực.

Nâng ngực Nano Chip Ergonomix: Đẹp ngay sau 40 phút

1. Nâng ngực không nghỉ dưỡng là gì?

Nâng ngực không nghỉ dưỡng là phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay với kỹ thuật mổ không chảy máu, bóc khoang nhanh hạn chế bầm, sưng nề, ngực về form nhanh không ảnh hưởng tới sức khoẻ “Sáng nâng ngực chiều về luôn trong ngày”.

Nâng ngực không nghỉ dưỡng là gì?

2. Tìm hiểu phương pháp nâng ngực không nghỉ dưỡng – Ths.Bs Bùi Văn Cường

Nâng ngực không nghỉ dưỡng giải pháp cho những cô nàng ngực lép, phì đại, sa trễ bận rộn công viêc, không có thời gian nghỉ ngơi nhiều. Vậy phương pháp nâng ngực không nghỉ dưỡng có gì khác biệt?

Nâng ngực không nghỉ dưỡng phải đảm bảo 2 yếu tố: Kỹ thuật mổ của bác sĩ và thời gian phẫu thuật. 

Bác sĩ mổ chính phải bóc tách khoang nhanh, đặt túi ngực đúng vị trí không chảy máu, thời gian đặt túi trong khoảng 40-60 phút để không xảy ra tình trạng ngực bị bầm hay sưng nề. Với phương pháp này khách hàng sẽ được chuyển tới phòng hồi sức và thoát mê nhanh nên bạn không cần phải nằm viện, có thể về được luôn trong ngày.

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực không nghỉ dưỡng tại Thẩm mỹ viện Hương Giang – Ths.Bs Bùi Văn Cường:

Không chảy máu: Quá trình thực hiện nhanh, không tác động vào mạch máu nên hạn chế sưng nề, đau đớn, đặc biệt sẽ không chảy máu cả trước và sau phẫu thuật nâng ngực.

Ngực khe khít: Nâng ngực với Ths.Bs Bùi Văn Cường đảm bảo 100% khe ngực khít, đẹp tự nhiên.

Không để lại sẹo: Với kinh nghiệm thực tế hàng triệu ca phẫu thuật và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ Cường nên đường rạch mảnh, nhỏ trùng với vết lằn hõm nách không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Vòng 1 căng tròn, tự nhiên: Ths.Bs Bùi Văn Cường sẽ trực tiếp tư vấn, đo vẽ, tính toán các chỉ số kỹ thuật, chọn kiểu dáng túi ngực, size túi, độ nhô túi đảm bảo ngực đầy đặn, tự nhiên phù hợp với cơ thể của khách hàng.

Về luôn trong ngày: Thời gian nâng ngực nhanh, thoát mê nhanh rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, có thể về luôn trong ngày.

Ưu điểm nâng ngực không nghỉ dưỡng

3. Nâng ngực không nghỉ dưỡng có an toàn không

Ths.Bs Bùi Văn Cương là một trong các bác sĩ đi tiên phong áp dụng phương pháp nâng ngực không nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Là một bác sĩ có tâm và có tầm được giới chuyên môn đánh giá cao về trình độ, giàu kinh nghiệm thực tế, luôn đặt cái tâm vào trong công việc, vì vậy, nâng ngực không nghỉ dưỡng là phương pháp an toàn nhất hiện nay.

Tại sao nên phẫu thuật nâng ngực không nghỉ dưỡng tại Thẩm mỹ viện Hương Giang?

  • Kinh nghiệm dày dặn: Ths.Bs Bùi Văn Cường có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện 12.000 ca phẫu thuật mỗi năm, tỷ lệ thành công 100%.
  • Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ phẫu thuật có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ gây mê hồi sức có chứng chỉ hành nghề gây mê hồi sức, bác sĩ phụ mổ, điều dưỡng và nhân viên tư vấn đều có chứng chỉ hành nghề.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: Bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, có khoa gây mê hồi sức, phòng mổ vô trùng 1 chiều, máy thở,… đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Phương pháp kỹ thuật mổ: Mổ và bóc khoang nhanh hạn chế chảy máu, sưng nề, đau đớn, khe ngực khít, hạn chế sẹo, thời gian gây mê ngắn, hạn chế sưng nề và đau đớn.
  • Quy trình khép kín, vô khuẩn: Dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hương Giang đã được kiểm chứng và đánh giá cao về độ an toàn, bền đẹp của giới chuyên môn thẩm mỹ. Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Nâng ngực không nghỉ dưỡng có an toàn không?

4. Chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực

Sau khi nâng ngực xong bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn của bác sĩ để ngực nhanh lành và tránh xảy ra các biến chứng không mong muốn:

– Không đụng chạm, đè mạnh vào vết thương

– Sử dụng đơn thuốc bác sĩ kê giảm đau, sưng, phù nề,…

– Thay băng trong 24h sau phẫu thuật

– Tháo băng, cắt chỉ trong 7-10 ngày tại cơ sở thẩm mỹ

– Nên hoạt động nhẹ nhàng và tuyệt đối không làm việc quá nặng trong 5-10 ngày

– Chườm đá mát trong 48h (Không chườm trực tiếp mà nên sử dụng một lớp lót mỏng đặt trên da)

– Ngày thứ 4 nên chườm ấm để giam sưng và thâm tín

– Tuyệt đối ăn kiêng các thực phẩm để lại sẹo như đồ nếp, hải sản, rau muống, thịt gà, trứng, bò,… và sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, café,…

– Không tập thể dục hoặc chơi các môn thể thao vận động mạng như gym, bơi lội,…

– Mặc áo định hình hỗ trợ ngực vào form nhanh chóng

– Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ từ 3-6 tháng

Tóm lại: Nâng ngực không nghỉ dưỡng là phương pháp nâng ngực không đau, không cần nằm viện “Sáng nâng ngực tối về nhà” giúp bạn tiết kiệm thời gian và không làm gián đoạn công việc.